Công ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh đang tuyển việc làm.

Giới thiệu
Thông tin cơ bản

Lĩnh vực hoạt động

Tư vấn bảo hiểm, chăm sóc sức khỏe khách hàng, dịch vụ khách hàng

Số lượng nhân viên

50 - 500

Địa chỉ công ty

Lầu 2 khu B tòa nhà Orient số 331 Bến Vân Đồn phường 1 quận 4 thành phố Hồ Chí Minh, 1, 4, Hồ Chí Minh
Giới thiệu công ty

Ban lãnh đạo và đội ngũ

 Ban lãnh đạo công ty luôn tâm niệm nhân viên cũng là những khách hàng cần chú ý quan tâm, đội ngũ lãnh đạo Trần Gia Hưng Thịnh luôn cố gắng tạo môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên.

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH MTV Trần Gia Hưng Thịnh là văn phòng Tổng Đại Lý (General Agency Office) của công ty Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life Việt Nam, được thành lập vào ngày 16/04/2013. Công ty hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế, tất cả dịch vụ/ sản phẩm bảo hiểm của Công ty đều đem đến cho khách hàng sự an tâm về mặt tài chính nếu chẳng may mắc bệnh hiểm nghèo hoặc thương tật, tử vong do tai nạn. Bao gồm yếu tố bảo vệ cho sinh mạng quý giá của khách hàng đồng thời giúp cho khách hàng tiết kiệm để thực hiện những ước mơ và bảo vệ cho gia đình ngay cả khi gặp rủi ro.

1. Triết lý kinh doanh:

Công ty luôn họat động dựa trên nền tảng "Khách hàng là trên hết" và sẽ tiếp tục áp dụng triết lý kinh doanh này vào mọi hoạt động nhằm thực hiện tốt cam kết trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng.

2. Sứ mệnh:

- Đóng góp cho sự phát triển của xã hội thông qua việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ bảo hiểm nhân thọ tốt nhất và tiên tiến nhất

- Mang lại sự hài lòng cao nhất cho khách hàng

- Mang lại sự hài lòng cho đội ngũ nhân viên và tư vấn viên tài chính

 

Phúc lợi

Với quan niệm sự thành công của Công ty phụ thuộc rất nhiều vào tính sáng tạo và sự hài lòng, hứng thú với công việc của nhân viên, Công ty thường xuyên quan tâm đến điều kiện làm việc của nhân viên như: bố trí văn phòng làm việc tiện nghi, thoáng mát, sạch sẽ; cung cấp đầy đủ máy móc, thiết bị, phương tiện làm việc cần thiết ...

Công ty cũng luôn quan tâm xây dựng môi trường làm việc năng động, chuyên nghiệp và thân thiện, luôn tạo điều kiện để cho mỗi nhân viên đều có cơ hội để tự khẳng định, phát huy hết khả năng chuyên môn của mình trong mối quan hệ làm việc đoàn kết, luôn có sự hỗ trợ, phối hợp đồng bộ, với tinh thần thi đua hoàn thành nhiệm vụ vì sự phát triển của bản thân và cũng vì sự nghiệp phát triển bền vững của Công ty.

Văn hóa

- Công ty luôn trung thành và tôn trọng cam kết doanh nghiệp, giữ gìn và phát huy tốt văn hóa doanh nghiệp, đạo đức kinh doanh. Luôn xem đội ngũ nhân viên như một tài sản quan trọng để giữ gìn, bảo vệ và phát triển.

- Các cấp quản lý của Công ty luôn giữ đúng mọi cam kết, lời hứa trước tập thể. Gương mẫu thực hiện tốt vai trò nêu gương với các nhân viên, thường xuyên xây dựng và củng cố lòng tin trong nhân viên.

- Mỗi nhân viên của Công ty luôn trung thực, trách nhiệm. Thường xuyên nỗ lực cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ cũng như nêu cao tinh thần đoàn kết, phối hợp tập thể nhằm giúp Công ty hoàn thành các chỉ tiêu kế hoạch, phát triển bền vững.

Văn phòng
Đánh giá trung bình về công ty
0 đánh giá
Đánh giá chi tiết
Ban lãnh đạo & đội ngũ
0 đánh giá
Văn hóa
0 đánh giá
Văn phòng
0 đánh giá
Phúc lợi
0 đánh giá
Đồng nghiệp
0 đánh giá
Vị trí văn phòng
0 đánh giá
Bạn phải đăng nhập để đánh giá và đăng bình luận
Đăng nhập