blog banner canavi blog banner canavi

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đang vất vả đi tìm việc? Bạn là nhà tuyển dụng đang khao khát tìm kiếm được người phù hợp với vị trí công việc còn đang bị bỏ trống ngoài kia? Mọi vấn về của bạn sẽ được giải quyết khi đến với 10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín, hiệu quả với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

1/ Canavi – 2.000 lượt truy cập/ tháng

Canavi là cái tên viết tắt của Career Navigation (Nghĩa là định hướng nghề nghiệp). Mới đầu Canavi.com chỉ là website cung cấp việc làm cho nữ giới. Nhưng sau 2 năm hoạt động và phát triển không ngừng, công ty đã mở rộng ra và hoạt động trong cả ngành nhà hàng, bán lẻ, khách sạn, ăn uống, công việc thời vụ…

Mục tiêu của Canavi trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành trang tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam. Đến với trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc như ý cũng như ứng viên phù hợp.

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết1

Mục tiêu của Canavi trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành trang tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam

2/ Vietnamworks - 4,7 triệu lượt truy cập/tháng

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vietnamworks được xem là trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, trang này chỉ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, đặc biệt là cán bộ cấp cao. Mức lương được trả ở đây khá cao, có công việc với mức lương lên tới nghìn đô.

Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc với người Việt, Vietnamworks còn khá nổi tiếng với cộng đồng nước ngoài ở Việt Nam. Truy cập vào trang web này, bạn còn nhậ được những mẫu CV vô cùng đẹp mắt ấn tượng.

3/ Careerbuilder – Gần 2,5 triệu lượt truy cập/tháng

Careerbuilder là nhánh nhỏ của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Tại đây có khoảng hơn 2 triệu việc làm, hơn 200 triệu ứng viên. Vì là một trang web đa quốc gia nên Careerbuilder chỉ phù hợp với những vị trí yêu cầu trình độ và kinh nghiệm cao. Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình thì có thể nộp hồ sơ vào đây nhé!

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết2

Careerbuilder là nhánh nhỏ của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới

4/ JobStreet - 2,4 triệu lượt truy cập/tháng

Một trang tuyển dụng tại Hà Nội uy tín nhất hiện nay mà bạn có thể tham khảo là  JobStreet. Theo Forbes, JobStreet xứng đáng là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng lớn nhất Đông Nam Á. Hiện tại JobStreet đang phục vụ khoảng 80 ngàn doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc làm trong khu vực.

Tuy nhiên, cũng giống như Careerbuilder, trang web này chỉ tập trung vào những vị trí công việc có nhiều kinh nghiệm, các bạn sinh viên mới ra trường khó có thể tìm được công việc thích hợp tại đây.

5/ Việc làm 24h – 2,2 triệu lượt truy cập/tháng

Hiện nay, Việc làm 24h “thầu” hơn 1 triệu hồ sơ ứng viên, trải dài từ sinh viên / Việc làm bán thời gian; Lao động phổ thông / Nghề, chuyên viên và các công việc quản lý khác. Thế nhưng có không ít người dùng cho rằng trang web tìm việc này có tính chất rao vặt cao nên khi đăng tin tuyển dụng hay tìm việc ở đây, bạn cũng cần dành thêm thời gian để lọc thông tin nhé!

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết1

Hiện nay, Việc làm 24h “thầu” hơn 1 triệu hồ sơ ứng viên

6/ Tìm việc nhanh – 1,9 triệu lượt truy cập/ tháng

Đến với trang web timviecnhanh, bạn có thể tha hồ đăng tin tuyển dụng, từ vị trí phổ thông, bán hàng fulltime, part time, thực tập cho đến tuyển dụng cấp cao. Quy trình đăng tin ở đây được khá nhiều người đánh giá cao, kể cả là dịch vụ đăng tin miễn phí hay trả phí. Tuy nhiên, cũng giống như vieclam24h, trang web tuyển dụng này bị đánh giá là nhiều CV “ảo”, bạn cần lưu ý khi đăng tin tuyển dụng ở đây nhé!

7/ Mywork - 1,7 triệu lượt truy cập/tháng

Hiện nay trong kho dữ liệu của Mywork có tới hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1 triệu việc làm và 800 nghìn nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của trang web này khá đa dạng, bạn có thể đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, có thể xem hồ sơ, CV của ứng viên…Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ này đều phải trả phí.

8/ Careerlink - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng việc làm tại hà nội uy tín, chất lượng. Điểm mạnh nhất của Careerlink phải kể đến là phân chia việc làm theo từng lĩnh vực và khu vực khác nhau. Ví dụ về lĩnh vực thì có kế toán, phiên dịch, marketing, sales... còn theo khu vực như tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng…Ngoài ra, nhà tuyển dụng còn có chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề rất tiện dụng.

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết3

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng việc làm tại hà nội uy tín

9/ Topcv - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

TopCV là trang web làm việc phổ biến đối với cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, cho đến nay TopCV đã có gần 2 triệu CV được tạo trên trang chủ, trên 20000 đối tác. Với những gì đã làm được, TopCV hứa hẹn sẽ phát triển nhiều hơn nữa và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

10/ IT Việc - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

Đây là trang web tuyển dụng chuyên ngành dành riêng cho dân IT (Công nghệ thông tin). Với phương châm hoạt động ấn tượng, IT việc đã trở thành trang web đáng tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn tìm ứng viên chất lượng cao.

Hy vọng với bài viết về 10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Bạn là ứng viên, bạn đang gặp khó khăn trong quá trình tìm việc. Bạn là nhà tuyển dụng, bạn không biết làm thế nào để tuyển đủ nhân sự cho công ty mình. Thấu hiểu những điều đó, tôi đã dày công tổng hợp lại những kinh nghiệm thực tế, kinh nghiệm từ các chuyên gia và cho ra đời các bài viết về bí quyết tìm việc, bí quyết tuyển dụng, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách làm hồ sơ xin việc...Hy vọng rằng, chúng sẽ mang đến giá trị cho bạn đọc.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích