blog banner canavi

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết

Bạn là sinh viên mới tốt nghiệp đang vất vả đi tìm việc? Bạn là nhà tuyển dụng đang khao khát tìm kiếm được người phù hợp với vị trí công việc còn đang bị bỏ trống ngoài kia? Mọi vấn về của bạn sẽ được giải quyết khi đến với 10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín, hiệu quả với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày.

 

1/ Canavi – 2.000 lượt truy cập/ tháng

Canavi là cái tên viết tắt của Career Navigation (Nghĩa là định hướng nghề nghiệp). Mới đầu Canavi.com chỉ là website cung cấp việc làm cho nữ giới. Nhưng sau 2 năm hoạt động và phát triển không ngừng, công ty đã mở rộng ra và hoạt động trong cả ngành nhà hàng, bán lẻ, khách sạn, ăn uống, công việc thời vụ…

Mục tiêu của Canavi trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành trang tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam. Đến với trang web này, bạn có thể dễ dàng tìm được công việc như ý cũng như ứng viên phù hợp.

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết1

Mục tiêu của Canavi trong vòng 5 năm nữa sẽ trở thành trang tuyển dụng hàng đầu ở Việt Nam

2/ Vietnamworks - 4,7 triệu lượt truy cập/tháng

Tính đến thời điểm hiện tại thì Vietnamworks được xem là trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội có lượng truy cập lớn nhất hiện nay. Tuy nhiên, trang này chỉ phù hợp với những người đã có kinh nghiệm, đặc biệt là cán bộ cấp cao. Mức lương được trả ở đây khá cao, có công việc với mức lương lên tới nghìn đô.

Đây không chỉ là địa chỉ quen thuộc với người Việt, Vietnamworks còn khá nổi tiếng với cộng đồng nước ngoài ở Việt Nam. Truy cập vào trang web này, bạn còn nhậ được những mẫu CV vô cùng đẹp mắt ấn tượng.

3/ Careerbuilder – Gần 2,5 triệu lượt truy cập/tháng

Careerbuilder là nhánh nhỏ của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới. Tại đây có khoảng hơn 2 triệu việc làm, hơn 200 triệu ứng viên. Vì là một trang web đa quốc gia nên Careerbuilder chỉ phù hợp với những vị trí yêu cầu trình độ và kinh nghiệm cao. Nếu bạn tự tin vào khả năng của mình thì có thể nộp hồ sơ vào đây nhé!

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết2

Careerbuilder là nhánh nhỏ của CareerBuilder Mỹ - Mạng Việc làm và Tuyển dụng lớn nhất thế giới

4/ JobStreet - 2,4 triệu lượt truy cập/tháng

Một trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín khác mà bạn có thể tham khảo là  JobStreet. Theo Forbes, JobStreet xứng đáng là cổng thông tin việc làm và công ty tuyển dụng lớn nhất Đông Nam Á. Hiện tại JobStreet đang phục vụ khoảng 80 ngàn doanh nghiệp và 11 triệu người tìm việc trong khu vực.

Tuy nhiên, cũng giống như Careerbuilder, trang web này chỉ tập trung vào những vị trí công việc có nhiều kinh nghiệm, các bạn sinh viên mới ra trường khó có thể tìm được công việc thích hợp tại đây.

5/ Việc làm 24h – 2,2 triệu lượt truy cập/tháng

Hiện nay, Việc làm 24h “thầu” hơn 1 triệu hồ sơ ứng viên, trải dài từ sinh viên / Việc làm bán thời gian; Lao động phổ thông / Nghề, chuyên viên và các công việc quản lý khác. Thế nhưng có không ít người dùng cho rằng trang web tìm việc này có tính chất rao vặt cao nên khi đăng tin tuyển dụng hay tìm việc ở đây, bạn cũng cần dành thêm thời gian để lọc thông tin nhé!

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết1

Hiện nay, Việc làm 24h “thầu” hơn 1 triệu hồ sơ ứng viên

6/ Tìm việc nhanh – 1,9 triệu lượt truy cập/ tháng

Đến với trang web timviecnhanh, bạn có thể tha hồ đăng tin tuyển dụng, từ vị trí phổ thông, bán hàng fulltime, part time, thực tập cho đến tuyển dụng cấp cao. Quy trình đăng tin ở đây được khá nhiều người đánh giá cao, kể cả là dịch vụ đăng tin miễn phí hay trả phí. Tuy nhiên, cũng giống như vieclam24h, trang web tuyển dụng này bị đánh giá là nhiều CV “ảo”, bạn cần lưu ý khi đăng tin tuyển dụng ở đây nhé!

7/ Mywork - 1,7 triệu lượt truy cập/tháng

Hiện nay trong kho dữ liệu của Mywork có tới hơn 4 triệu ứng viên, hơn 1 triệu việc làm và 800 nghìn nhà tuyển dụng. Các dịch vụ của trang web này khá đa dạng, bạn có thể đăng tin tuyển dụng ở vị trí nổi bật, có thể xem hồ sơ, CV của ứng viên…Tuy nhiên, hầu hết các dịch vụ này đều phải trả phí.

8/ Careerlink - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng việc làm tại hà nội uy tín, chất lượng. Điểm mạnh nhất của Careerlink phải kể đến là phân chia việc làm theo từng lĩnh vực và khu vực khác nhau. Ví dụ về lĩnh vực thì có kế toán, phiên dịch, marketing, sales... còn theo khu vực như tại thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Bình Dương, Đồng Nai, Hải Phòng…Ngoài ra, nhà tuyển dụng còn có chức năng tìm kiếm hồ sơ theo ngành nghề rất tiện dụng.

10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết3

Careerlink cũng được đánh giá là một trong những trang tuyển dụng việc làm tại hà nội uy tín

9/ Topcv - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

TopCV là trang web làm việc phổ biến đối với cộng đồng người tìm việc, đặc biệt là đối tượng sinh viên mới ra trường. Sau gần 4 năm hình thành và phát triển, cho đến nay TopCV đã có gần 2 triệu CV được tạo trên trang chủ, trên 20000 đối tác. Với những gì đã làm được, TopCV hứa hẹn sẽ phát triển nhiều hơn nữa và mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất.

10/ IT Việc - 1,2 triệu lượt truy cập/tháng

Đây là trang web tuyển dụng chuyên ngành dành riêng cho dân IT (Công nghệ thông tin). Với phương châm hoạt động ấn tượng, IT việc đã trở thành trang web đáng tin cậy cho những nhà tuyển dụng muốn tìm ứng viên chất lượng cao.g

Hy vọng với bài viết về 10 trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín nhất định bạn phải biết trên đây, bạn đã có thêm nhiều thông tin bổ ích. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

Có thể bạn sẽ thích

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả

 

Với bất kỳ người tìm việc, họ đều mong muốn tìm kiếm công việc mơ ước. Với nhà tuyển dụng cũng vậy. Họ cũng hy vọng tìm được nhân viên phù hợp với doanh nghiệp của mình. Để tìm ra sự phù hợp các nhà tuyển dụng cần sáng tạo hơn trong quá trình tuyển dụng để tìm được ứng viên tiềm năng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 tuyệt chiêu tuyển lễ tân nhà hàng part time hiệu quả cho nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

Gợi ý câu trả lời khi ứng tuyển lễ tân khách sạn part time cho ứng viên

 

Bạn đang là sinh viên chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển lễ tân khách sạn part time nhưng không biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi những gì và phải trả lời ra sao. Để giúp bạn đọc giải đáp vấn đề này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các câu hỏi và câu trả lời thuyết phục nhà tuyển dụng.

Xem thêm

21/4/2019

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

Tâm sự chuyện nghề của nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc tiếp rượu

 

PG là công việc không xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Họ là những người mẫu, nhân viên tiếp thị sản phẩm cho một công ty, doanh nghiệp mà họ làm. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc tâm sự chuyện nghề của một nữ nhân viên PG tại TP.HCM chuyên dự tiệc, tiếp rượu. Mời bạn đọc tham khảo.  

Xem thêm

21/4/2019

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

Top 5 địa chỉ cho thuê PG chuyên nghiệp, chất lượng tại TP. Hồ Chí Minh

 

Hiện nay, PG là nhân tố rất cần thiết trong ngành quảng cáo, thời trang, đặc biệt là trong TP. Hồ Chí Minh. PG chính là người truyền tải các thông điệp, cảm hứng của từng sản phẩm, dịch vụ của công ty tới khách hàng. Vì vậy, việc lựa chọn người mẫu phù hợp rất quan trọng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những địa chỉ cho thuê PG tại TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm

21/4/2019

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

 

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

Xem thêm

21/4/2019

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Thu nhập 8 con số nhờ ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ

Một bạn trẻ đã ứng tuyển lễ tân khách sạn phố cổ và có thu nhập 8 con số khi đảm nhiệm công việc này. Điều gì khiến bạn trẻ này có mức thu nhập đáng mơ ước và khác biệt cho vị trí công việc này? Sau đây là chia sẻ cho các bạn hiểu rõ mức thu nhập tốt này.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm có nguy hiểm không?

“Chào Canavi,

Em đang có một băn khoăn thắc mắc về việc ứng tuyển việc làm ạ. Em là nữ và dạo gần đây em có thấy nhiều bài đăng tuyển lễ tân khách sạn ca đêm. Vậy việc làm này có nguy hiểm và em có nên ứng tuyển không ạ. Mong các chuyên gia giúp đỡ giải đáp hộ em.”

Xem thêm

20/4/2019

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang có cần tiếng Trung hay không?

Du lịch Nha Trang ngày càng phát triển và nhiều khách sạn được mở ra để đáp ứng nhu cầu lưu trú của du khách. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn Nha Trang nhưng không biết nghề này có yêu cầu tiếng Trung hay không. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

Xem thêm

20/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá