blog banner canavi blog banner canavi

3 bước sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí cực kỳ đơn giản

Sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí chỉ với 3 bước đơn giản? Tin được không? Sau đây là câu trả lời của Canavi dành cho băn khoăn của nhiều nhà tuyển dụng và người làm trong ngành tuyển dụng hiện nay. Cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

3 bước sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí cực kỳ đơn giản

hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí
3 bước sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí cực kỳ đơn giản

Trong tuyển dụng nhân sự, bước tìm kiếm hồ sơ ứng viên tìm việc luôn là bước vô cùng quan trọng giúp bạn tuyển được nhân sự phù hợp. Tuy nhiên, nếu doanh nghiệp bạn không có nhiều ngân sách và muốn tìm hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí, bạn có thể thực hiện 3 bước cực kỳ đơn giản sau đây:

  • Bước 1: Truy cập trang web tuyển dụng Canavi.com

  • Bước 2: Điền các thông tin về công việc theo hướng dẫn. Nếu có bất kỳ thắc mắc, hãy liên lạc với đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp của Canavi để giải đáp.

  • Bước 3: Chờ Canavi chủ động tìm kiếm và đưa ra các hồ sơ ứng viên phù hợp nhất cho vị trí công việc bạn trên cơ sở đánh giá bằng trí tuệ nhân tạo và các thuật toán thông minh. Sau đó, hãy liên hệ ứng viên để tiến hành các bước tuyển dụng tiếp theo.

Canavi.com - kênh tuyển dụng giúp bạn tìm kiếm hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí

Canavi là viết tắt của cụm từ Career Navigation, nghĩa là định hướng nghề nghiệp. Ra đời và hoạt động từ năm 2016 với mục tiêu kết nối thành công giữa nhà tuyển dụng và ứng viên, Canavi ngày càng khẳng định tên tuổi trên thị trường tuyển dụng khắp các lĩnh vực, ngành nghề, đặc biệt là ngành nhà hàng, khách sạn và chuỗi bán lẻ.

Bằng các thuật toán được lập trình thông minh, Canavi tính toán mức độ phù hợp của ứng viên với yêu cầu công việc theo phần trăm cụ thể. Sau đó, trang web này sẽ gợi ý cho bạn những ứng viên phù hợp nhất và đảm bảo tỷ lệ thành công lên tới trên 90%. Qua đó, bạn có thể sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí với độ phù hợp cao nhất có thể.

Canavi tự tin đem đến trải nghiệm tuyển dụng tốt nhất cho khách hàng, do đó, trang web tuyển dụng này hoạt động trên mô hình chỉ thu phí khi đã tuyển nhân sự thành công cho doanh nghiệp.

Canavi.com - Nhiều tiện ích vượt trội

hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí

Canavi.con - Nhiều tiện ích vượt trội

Không chỉ là nơi giúp doanh nghiệp sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí, Canavi.com còn là website sở hữu nhiều tiện ích tuyển dụng vượt trội như:

  • Tự động quản lý quá trình tuyển dụng của nhà tuyển dụng.

  • Chủ động tìm kiếm ứng viên.

  • Cho phép nhà tuyển dụng đánh giá và nhận xét về ứng viên ứng tuyển.

  • Tương tác trực tiếp online trên website và ứng dụng dễ dàng - Điều mà ít website có thể cung cấp.

  • Cẩm nang tuyển dụng hữu ích với nhiều mẹo giúp nhà tuyển dụng chuyên nghiệp và tìm nhân sự hiệu quả.

  • Lượng ứng viên dồi dào đông đảo giúp đáp ứng mọi nhu cầu tuyển dụng của bạn.

  • Không mất thời gian duyệt bài.

Canavi.com - Hữu ích cho ứng viên

hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí
Canavi.com - Hữu ích cho ứng viên

Thêm nữa, Canavi.com còn là trang web vô cùng hữu ích cho ứng viên, giúp họ xây dựng hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí hiệu quả. Thật vậy, Canavi.com có mẫu CV xin việc có sẵn, sáng tạo và hiệu quả. Chỉ cần điền thông tin có sẵn, ứng viên đã sở hữu CV xin việc cạnh tranh và ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Ngoài ra, tại Canavi.com, bạn có thể tìm hiểu được cẩm nang tìm việc hiệu quả để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Do đó, đây là website hữu ích dành cho ứng viên tìm kiếm việc làm để trúng tuyển công việc ưng ý.

Trên đây là giải đáp của Canavi về 3 bước cực kỳ đơn giản giúp sở hữu hồ sơ ứng viên tìm việc miễn phí hiệu quả dành cho nhà tuyển dụng. Chúc bạn tuyển dụng thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích