blog banner canavi

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn

Tuyển dụng vị trí bếp trưởng tưởng chừng là công việc dễ nhưng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều nhà tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để tuyển dụng được bếp trưởng trong một nhà hàng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hiện nay ngành nhà hàng – khách sạn có tốc độ tăng trưởng nhanh mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Một trong những vấn đề khó khăn của các nhà tuyển dụng đó là tìm kiếm các nhân sự chất lượng. Bạn đọc hãy để Canavi giúp đỡ vấn đề nan giải này.

Tại sao phải tuyển dụng Bếp trưởng giỏi cho nhà hàng?

Có rất nhiều lý do để nhà tuyển dụng phải tuyển một bếp trưởng giỏi cho nhà hàng:

  • Bếp trưởng giỏi sẽ quản lý nhân sự bếp hiệu quả.

  • Mang đến những món ăn ngon, làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

  • Một bếp trưởng giỏi vừa đảm nhiệm vị trí bếp trưởng tốt vừa quản lý khu bếp ngăn nắp.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí Bếp trưởng trong nhà hàng, khách sạn

1. Các website tuyển dụng

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin trên các website chuyên tuyển dụng về ngành nghề nhà hàng, phụ vụ

Hầu hết các ứng viên đi tìm việc đều sử dụng công cụ này để tìm kiếm việc làm. Thời đại 4.0 mọi thứ đều được đưa lên mạng, việc của ứng viên là lựa chọn đúng thông tin, đúng nơi và đúng việc.

Một trong các cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay đó là các website tuyển dụng. Có rất nhiều kênh đăng tuyển nhân sự với đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt là với những ngành Nhà hàng – Khách sạn thì nghề bếp trưởng cũng có những địa chỉ uy tín để nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng.

Một trong những trang đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các ứng viên tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên vị trí Bếp trưởng đó là Canavi.com. Đây là website chuyên các công việc nhà hàng – khách sạn, các công việc thời vụ số 1 tại Việt Nam.

Với lượng lớn nhu cầu tìm việc, tìm người cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trong đó có Canavi.com sẽ giúp đưa thông tin tuyển dụng đến đúng người hơn.

2. Facebook

Hiện nay, Việt Nam có số lượng người dùng Facebook đứng vị trí thứ 7 trên thế giới. Điều đó cho thấy mạng xã hội này được rất ưu ái ở Việt Nam. Các group, fanpage tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn là “sân chơi” của các Đầu bếp và các nhà tuyển dụng. Khi bạn đăng tin tuyển dụng trong các nhóm, fanpage về ngành Khách sạn – Nhà hàng sẽ nhận được đông đảo sự thu hút cũng như chia sẻ của các thành viên trong nhóm đó. Từ đó, việc tìm kiếm Bếp trưởng giỏi sẽ được rút ngắn lại.

3. Mối quan hệ cá nhân

Nếu như bạn đã thử hai cách trên nhưng vẫn chưa tìm được một Bếp trưởng giỏi thì bạn hãy vận dụng các mối quan hệ để tìm được nhân sự giỏi. Bạn hãy thử hết mọi mối quan hệ có thể của bản thân và nhân viên cũng như người quen. Truyền tải thông tin bạn đang cần đến một Bếp trưởng giỏi. Các mối quan hệ cá nhân bằng cách nào đó sẽ đưa thông tin của bạn đến đúng người cần tìm việc.

Bằng cách này sẽ giúp việc tuyển nhân sự có sự đảm bảo, có sự uy tín hơn vì được giới thiệu người quen.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí bếp trưởng

Một số lưu ý trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiện nay

Khi đăng tin tuyển dụng trên các website hay nhóm trên Facebook thì bạn cũng cần có những thông tin sau:

  • Thông tin Công ty: Bạn hãy ghi rõ ràng các thông tin: địa chỉ website, quy mô công ty có bao nhiêu nhân viên… Điều này tăng độ tin cậy cho các ứng viên.

  • Mô tả công việc: Phần này bạn cần viết rõ các công việc cần làm của một Đầu bếp trưởng. Khi bạn viết rõ về công việc có thể sẽ khiến nhiều người không muốn nộp hồ sơ nhưng sẽ là cách giúp bạn tìm được những ứng viên chất lượng đáp ứng được công việc.

  • Cung cấp địa điểm công việc: Khi bạn cung cấp rõ địa chỉ công việc cần ứng tuyển thì sẽ tăng cơ hội khi thông tin tuyển dụng xuất hiện trên trang tìm kiếm trên bản đồ của ứng viên.

  • Cung cấp lợi ích của công việc: Việc này sẽ giúp việc thỏa thuận với ứng viên dễ dàng hơn.

  • Thông tin về lương: Đây là điều không thể thiếu trong tin tuyển dụng giúp người tìm việc có thể thấy phù hợp với công việc và khuyến khích họ phản hồi về tin đăng tuyển dụng của bạn.

Trên đây cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay vị trí Đầu bếp trưởng trong Nhà hàng – Khách sạn Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin sao cho tìm được những ứng viên chất lượng nhất cho công việc.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá