blog banner canavi blog banner canavi

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn

Tuyển dụng vị trí bếp trưởng tưởng chừng là công việc dễ nhưng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều nhà tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để tuyển dụng được bếp trưởng trong một nhà hàng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hiện nay ngành nhà hàng – khách sạn có tốc độ tăng trưởng nhanh mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Một trong những vấn đề khó khăn của các nhà tuyển dụng đó là tìm kiếm các nhân sự chất lượng. Bạn đọc hãy để Canavi giúp đỡ vấn đề nan giải này.

Tại sao phải tuyển dụng Bếp trưởng giỏi cho nhà hàng?

Có rất nhiều lý do để nhà tuyển dụng phải tuyển một bếp trưởng giỏi cho nhà hàng:

  • Bếp trưởng giỏi sẽ quản lý nhân sự bếp hiệu quả.

  • Mang đến những món ăn ngon, làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

  • Một bếp trưởng giỏi vừa đảm nhiệm vị trí bếp trưởng tốt vừa quản lý khu bếp ngăn nắp.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí Bếp trưởng trong nhà hàng, khách sạn

1. Các website tuyển dụng

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin trên các website chuyên tuyển dụng về ngành nghề nhà hàng, phụ vụ

Hầu hết các ứng viên đi tìm việc đều sử dụng công cụ này để tìm kiếm việc làm. Thời đại 4.0 mọi thứ đều được đưa lên mạng, việc của ứng viên là lựa chọn đúng thông tin, đúng nơi và đúng việc.

Một trong các cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay đó là các website tuyển dụng. Có rất nhiều kênh đăng tuyển nhân sự với đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt là với những ngành Nhà hàng – Khách sạn thì nghề bếp trưởng cũng có những địa chỉ uy tín để nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng.

Một trong những trang đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các ứng viên tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên vị trí Bếp trưởng đó là Canavi.com. Đây là website chuyên các công việc nhà hàng – khách sạn, các công việc thời vụ số 1 tại Việt Nam.

Với lượng lớn nhu cầu tìm việc, tìm người cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trong đó có Canavi.com sẽ giúp đưa thông tin tuyển dụng đến đúng người hơn.

2. Facebook

Hiện nay, Việt Nam có số lượng người dùng Facebook đứng vị trí thứ 7 trên thế giới. Điều đó cho thấy mạng xã hội này được rất ưu ái ở Việt Nam. Các group, fanpage tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn là “sân chơi” của các Đầu bếp và các nhà tuyển dụng. Khi bạn đăng tin tuyển dụng trong các nhóm, fanpage về ngành Khách sạn – Nhà hàng sẽ nhận được đông đảo sự thu hút cũng như chia sẻ của các thành viên trong nhóm đó. Từ đó, việc tìm kiếm Bếp trưởng giỏi sẽ được rút ngắn lại.

3. Mối quan hệ cá nhân

Nếu như bạn đã thử hai cách trên nhưng vẫn chưa tìm được một Bếp trưởng giỏi thì bạn hãy vận dụng các mối quan hệ để tìm được nhân sự giỏi. Bạn hãy thử hết mọi mối quan hệ có thể của bản thân và nhân viên cũng như người quen. Truyền tải thông tin bạn đang cần đến một Bếp trưởng giỏi. Các mối quan hệ cá nhân bằng cách nào đó sẽ đưa thông tin của bạn đến đúng người cần tìm việc.

Bằng cách này sẽ giúp việc tuyển nhân sự có sự đảm bảo, có sự uy tín hơn vì được giới thiệu người quen.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí bếp trưởng

Một số lưu ý trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiện nay

Khi đăng tin tuyển dụng trên các website hay nhóm trên Facebook thì bạn cũng cần có những thông tin sau:

  • Thông tin Công ty: Bạn hãy ghi rõ ràng các thông tin: địa chỉ website, quy mô công ty có bao nhiêu nhân viên… Điều này tăng độ tin cậy cho các ứng viên.

  • Mô tả công việc: Phần này bạn cần viết rõ các công việc cần làm của một Đầu bếp trưởng. Khi bạn viết rõ về công việc có thể sẽ khiến nhiều người không muốn nộp hồ sơ nhưng sẽ là cách giúp bạn tìm được những ứng viên chất lượng đáp ứng được công việc.

  • Cung cấp địa điểm công việc: Khi bạn cung cấp rõ địa chỉ công việc cần ứng tuyển thì sẽ tăng cơ hội khi thông tin tuyển dụng xuất hiện trên trang tìm kiếm trên bản đồ của ứng viên.

  • Cung cấp lợi ích của công việc: Việc này sẽ giúp việc thỏa thuận với ứng viên dễ dàng hơn.

  • Thông tin về lương: Đây là điều không thể thiếu trong tin tuyển dụng giúp người tìm việc có thể thấy phù hợp với công việc và khuyến khích họ phản hồi về tin đăng tuyển dụng của bạn.

Trên đây cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay vị trí Đầu bếp trưởng trong Nhà hàng – Khách sạn Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin sao cho tìm được những ứng viên chất lượng nhất cho công việc.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích