blog banner canavi blog banner canavi

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn

Tuyển dụng vị trí bếp trưởng tưởng chừng là công việc dễ nhưng luôn là nỗi trăn trở của rất nhiều nhà tuyển dụng. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để tuyển dụng được bếp trưởng trong một nhà hàng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay.

Hiện nay ngành nhà hàng – khách sạn có tốc độ tăng trưởng nhanh mang đến nhiều cơ hội việc làm cho người lao động. Một trong những vấn đề khó khăn của các nhà tuyển dụng đó là tìm kiếm các nhân sự chất lượng. Bạn đọc hãy để Canavi giúp đỡ vấn đề nan giải này.

Tại sao phải tuyển dụng Bếp trưởng giỏi cho nhà hàng?

Có rất nhiều lý do để nhà tuyển dụng phải tuyển một bếp trưởng giỏi cho nhà hàng:

  • Bếp trưởng giỏi sẽ quản lý nhân sự bếp hiệu quả.

  • Mang đến những món ăn ngon, làm thỏa mãn mong đợi của khách hàng.

  • Một bếp trưởng giỏi vừa đảm nhiệm vị trí bếp trưởng tốt vừa quản lý khu bếp ngăn nắp.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí Bếp trưởng trong nhà hàng, khách sạn

1. Các website tuyển dụng

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin trên các website chuyên tuyển dụng về ngành nghề nhà hàng, phụ vụ

Hầu hết các ứng viên đi tìm việc đều sử dụng công cụ này để tìm kiếm việc làm. Thời đại 4.0 mọi thứ đều được đưa lên mạng, việc của ứng viên là lựa chọn đúng thông tin, đúng nơi và đúng việc.

Một trong các cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay đó là các website tuyển dụng. Có rất nhiều kênh đăng tuyển nhân sự với đa dạng các ngành nghề. Đặc biệt là với những ngành Nhà hàng – Khách sạn thì nghề bếp trưởng cũng có những địa chỉ uy tín để nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng.

Một trong những trang đăng tin tuyển dụng miễn phí cho các ứng viên tìm việc cũng như các nhà tuyển dụng tìm kiếm ứng viên vị trí Bếp trưởng đó là Canavi.com. Đây là website chuyên các công việc nhà hàng – khách sạn, các công việc thời vụ số 1 tại Việt Nam.

Với lượng lớn nhu cầu tìm việc, tìm người cho nhiều lĩnh vực khác nhau, cách đăng tin tuyển dụng miễn phí trong đó có Canavi.com sẽ giúp đưa thông tin tuyển dụng đến đúng người hơn.

2. Facebook

Hiện nay, Việt Nam có số lượng người dùng Facebook đứng vị trí thứ 7 trên thế giới. Điều đó cho thấy mạng xã hội này được rất ưu ái ở Việt Nam. Các group, fanpage tuyển dụng Nhà hàng – Khách sạn là “sân chơi” của các Đầu bếp và các nhà tuyển dụng. Khi bạn đăng tin tuyển dụng trong các nhóm, fanpage về ngành Khách sạn – Nhà hàng sẽ nhận được đông đảo sự thu hút cũng như chia sẻ của các thành viên trong nhóm đó. Từ đó, việc tìm kiếm Bếp trưởng giỏi sẽ được rút ngắn lại.

3. Mối quan hệ cá nhân

Nếu như bạn đã thử hai cách trên nhưng vẫn chưa tìm được một Bếp trưởng giỏi thì bạn hãy vận dụng các mối quan hệ để tìm được nhân sự giỏi. Bạn hãy thử hết mọi mối quan hệ có thể của bản thân và nhân viên cũng như người quen. Truyền tải thông tin bạn đang cần đến một Bếp trưởng giỏi. Các mối quan hệ cá nhân bằng cách nào đó sẽ đưa thông tin của bạn đến đúng người cần tìm việc.

Bằng cách này sẽ giúp việc tuyển nhân sự có sự đảm bảo, có sự uy tín hơn vì được giới thiệu người quen.

3 cách đăng tin tuyển dụng miễn phí vị trí bếp trưởng trong nhà hàng khách sạn
Đăng tin tuyển dụng miễn phí cho vị trí bếp trưởng

Một số lưu ý trong cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hiện nay

Khi đăng tin tuyển dụng trên các website hay nhóm trên Facebook thì bạn cũng cần có những thông tin sau:

  • Thông tin Công ty: Bạn hãy ghi rõ ràng các thông tin: địa chỉ website, quy mô công ty có bao nhiêu nhân viên… Điều này tăng độ tin cậy cho các ứng viên.

  • Mô tả công việc: Phần này bạn cần viết rõ các công việc cần làm của một Đầu bếp trưởng. Khi bạn viết rõ về công việc có thể sẽ khiến nhiều người không muốn nộp hồ sơ nhưng sẽ là cách giúp bạn tìm được những ứng viên chất lượng đáp ứng được công việc.

  • Cung cấp địa điểm công việc: Khi bạn cung cấp rõ địa chỉ công việc cần ứng tuyển thì sẽ tăng cơ hội khi thông tin tuyển dụng xuất hiện trên trang tìm kiếm trên bản đồ của ứng viên.

  • Cung cấp lợi ích của công việc: Việc này sẽ giúp việc thỏa thuận với ứng viên dễ dàng hơn.

  • Thông tin về lương: Đây là điều không thể thiếu trong tin tuyển dụng giúp người tìm việc có thể thấy phù hợp với công việc và khuyến khích họ phản hồi về tin đăng tuyển dụng của bạn.

Trên đây cách đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất hiện nay vị trí Đầu bếp trưởng trong Nhà hàng – Khách sạn Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo biết cách đăng tin sao cho tìm được những ứng viên chất lượng nhất cho công việc.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018