blog banner canavi

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Những lưu ý khi viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Để viết thư cảm ơn sau phỏng vấn ấn tượng, nội dung của thư cần đầy đủ 3 phần thiết yếu sau:

  • Thể hiện sự biết ơn về việc nhà tuyển dụng đã sắp xếp thời gian phỏng vấn cho bạn.

  • Đề cập đến một điều gì đó cụ thể mà bạn nói đến trong buổi phỏng vấn để nhà tuyển dụng biết đây là email bạn viết nghiêm túc chứ không gửi hàng loạt.

  • Sự quan tâm đến vị trí công việc.

  • Thể hiện bạn rất vui khi được tìm hiểu thêm về công việc và công ty.

Viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Ngoài ra, bạn có thể thêm những điều sau:

  • Mời họ liên lạc với bạn nếu họ có bất kỳ thắc mắc/câu hỏi hay cần làm rõ vấn đề nào đó được trao đổi trong buổi phỏng vấn.

  • Cho thấy bạn tự tin có thể thực hiện tốt công việc và giải thích lý do.

  • Cho biết lý do tại sao bạn có thể nổi trội tại vị trí này.

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn số 1

“Xin chào <Tên người phỏng vấn>,

Tôi muốn dành một giây để cảm ơn anh/chị vì đã dành thời gian <hôm qua/ thứ sáu> cho tôi. Tôi rất thích cuộc trò chuyện của chúng ta về <chủ đề cụ thể mà bạn đã trao đổi> và rất thích tìm hiểu về vị trí <Chức danh công việc>.

Đây là một cơ hội tốt mà tôi có thể thành công và nổi trội trong công việc! Tôi rất mong muốn được nghe những chia sẻ của anh/chị về buổi phỏng vấn và đừng ngại liên hệ với tôi nếu anh/chị có bất kỳ câu hỏi hoặc thắc mắc nào trong thời gian chờ kết quả.

Cảm ơn anh/chị lần nữa vì cuộc trò chuyện tuyệt vời <hôm qua/ Thứ Sáu>.

Trân trọng,

<Tên của bạn>”

Đây là một mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn ngắn và giản dị. Mẫu này phù hợp với các công ty khởi nghiệp, công ty công nghệ.

Mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn số 2

“Xin chào <Tên người phỏng vấn>,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian nói chuyện với tôi <hôm qua/ Thứ Sáu> về vị trí <Chức danh công việc> tại <Tên công ty>. Thật vui khi được nói chuyện với anh/chị, và tôi thực sự rất thích nghe tất cả các chi tiết anh/chị chia sẻ về cơ hội làm việc và phát triển tại vị trí..

Thông tin anh/chị chia sẻ về <Nội dung cụ thể về công việc mà bạn quan tâm> rất thú vị và hấp dẫn.

Tôi tin tưởng rằng các kỹ năng của tôi sẽ cho phép tôi trúng tuyển và thành công trong vai trò này, và đó là một vị trí mà tôi rất hào hứng để cống hiến.

Tôi rất mong nhận được thông tin từ anh/chị về các bước tuyển dụng tiếp theo và vui lòng liên hệ với tôi trong thời gian chờ kết quả nếu anh/chị có bất kỳ câu hỏi nào.

Cảm ơn anh/chị một lần nữa, và tôi hy vọng sớm nhận được phản hồi của anh/chị.

Trân trọng,

<Tên của bạn>”

Đây là mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dài hơn và chính thức hơn.

Viết thư cảm ơn sau phỏng vấn

Mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn số 3

“Kính gửi <Tên người phỏng vấn>,

Cảm ơn anh/chị đã dành thời gian để gặp tôi <hôm qua/ thứ sáu>. Tôi rất vui mừng về cơ hội làm việc tại <Tên công ty>!

Vai trò <Vị trí công việc> chắc chắn rất thú vị, và đó là một vai trò mà tôi tin rằng tôi sẽ vượt trội nhờ vào <kinh nghiệm hay kỹ năng của tôi sẽ giúp bạn thành công trong công việc của họ>.

Tôi rất mong nhận được phản hồi ngay khi anh/chị có bất kỳ cập nhật nào và muốn tiếp tục thảo luận về cơ hội làm việc với anh/chị.

Vui lòng liên hệ với tôi nếu anh/chị có bất kỳ câu hỏi nào hoặc cần làm rõ về bất kỳ điều gì chúng ta đã nói đến trong thời gian chờ đợi kết quả. Cảm ơn anh/chị lần nữa, <Tên người phỏng vấn>.

Trân trọng,

<Tên của bạn>”

Đây là mẫu thư cảm ơn sau phỏng vấn chính thức nhất với mở đầu là “Kính gửi” thay vì “Xin chào”.

Trên đây là 3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng mà Canavi chia sẻ với bạn. Chúc bạn thành công tìm được công việc ưng ý và phù hợp.

Có thể bạn sẽ thích

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

16/4/2019

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Tại sao tuyển lễ tân khách sạn cần lưu ý những điều sau?

Khách sạn của bạn đang cần tuyển lễ tân khách sạn tuy nhiên bạn không biết khi tuyển dụng vị trí này cần lưu ý những điều gì. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về những lưu ý quan trọng giúp chủ khách sạn tuyển dụng lễ tân khách sạn dễ dàng và hiệu quả.

Xem thêm

16/4/2019

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

Xem thêm

11/4/2019

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

TỔNG HỢP 6 cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên hay nhất

Hiện nay có rất nhiều cách đánh giá năng lực làm việc của nhân viên trong công ty. Tuy nhiên, mỗi phương pháp lại có ưu và nhược điểm khác nhau. Là chủ doanh nghiệp, bạn nên phải tùy chỉnh các cách dựa trên hình thái doanh nghiệp của mình. Dưới đây là một số cách thức đánh giá năng lực nhân viên mà Canavi đã tổng hợp được. Cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

11/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá