blog banner canavi blog banner canavi

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Bạn đang chuẩn bị đi ứng tuyển vị trí nhân viên tuyển dụng cho một trung tâm thẩm mỹ viện. Bạn lo lắng việc nhà tuyển dụng sẽ hỏi một số điều liên quan đến bản thân có thể gây bất lợi. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc về những điều không nên nói khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện.

Khi bước vào buổi phỏng vấn, hầu hết các bạn ứng viên đều mong muốn bản thân thể hiện tốt nhất, là lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Để đạt được điều này, bên cạnh việc chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, việc bạn chuẩn bị những câu nói không được chia sẻ với nhà tuyển dụng cũng quan trọng không kém. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi phỏng vấn, dưới đây là những điều bạn không nên chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

1. Anh/chị có thể cho biết tình hình trung thẩm mỹ viện mình đang làm được không?

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Anh/chị có thể tình hình trung tâm thẩm mỹ viện đang làm được không?

Đây là điều bạn không nên hỏi nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện vì họ sẽ nghĩ rằng bạn là người thiếu trách nhiệm, không nghiêm túc khi đi xin việc. Bởi một người tâm huyết với công việc sẽ chủ động tất cả mọi thứ. Từ việc tìm hiểu công việc, công ty, thậm chí tìm hiểu cả người phỏng vấn.

Cách tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu tất cả thông tin về công qua trang web để khi nhà tuyển dụng hỏi bạn biết cách trả lời.

2. Tôi cảm thấy tính cách của tôi không hợp với người trưởng phòng lễ tân cho lắm

Tương tự như điều trên, đây là điều bạn không nên chia sẻ với nhà tuyển dụng khi đi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện. Cho dù người trưởng phòng lễ tân cũ của bạn xấu, không tốt thì bạn cũng không nên nói ra điều này. Nói ra điều này chỉ làm bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng mà thôi.

3. Thực sự tôi đang cảm thấy hồi hộp, lo lắng

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Thực sự tôi đang cảm thấy hồi hộp, lo lắng

Có thể bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Nhưng đừng vì quá hồi hộp bạn nói hết cho nhà tuyển dụng nghe bởi chẳng nhà tuyển dụng nào muốn tuyển một người thiếu tự tin cả, đặc biệt là vị trí lễ tân thẩm mỹ viện rất cần sự tự tin, khả năng giao tiếp.

Theo Amy Hoover, chủ tích của TalentZoo, cho biết “Bạn hãy cố gắng tỏ ra mình hoàn toàn bình thường rồi dần dần bạn sẽ lấy lại bình tĩnh.”

Hoặc nếu lo lắng quá bạn có thể nói “Hiện tại tôi đang cảm thấy lo lắng, hy vọng anh/chị có thể thông cảm cho tôi.” Nhà tuyển dụng biết được bạn đang gặp phải tâm lý hồi hộp chắc chắn họ sẽ thay đổi không khí bằng cách nào đó để bạn cảm thấy thoải mái trong buổi phỏng vấn.

4. Tôi chưa có kinh nghiệm về việc này, đây là lần đầu tôi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Tôi chưa có kinh nghiệm về việc này, đây là lần đầu tôi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc

Đây là một lỗi lớn nhiều bạn sinh viên vừa mới ra trường mắc phải. Khi bạn biết mình chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng nếu bạn chia sẻ điều này với nhà tuyển dụng có nghĩa bạn đang thừa nhận rằng bạn không phải là lựa chọn phù hợp nhất với nhà tuyển dụng. Tuyệt đối bạn không nên để điều này xảy ra trong buổi phỏng vấn. Thay vì bạn đang chú ý vào điểm yếu của bản thân, bạn hãy thể hiện sự tích cực, hãy nói những điểm mạnh đặc biệt là kỹ năng bạn có để giúp ích cho vị trí nhân viên lễ tân bạn ứng tuyển.

Trên đây là những điều bạn không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo bổ sung nhiều kiến thức phỏng vấn cho mình. Chúc bạn thành công chinh phục nhà tuyển dụng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích