blog banner canavi blog banner canavi

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Bạn đang chuẩn bị đi ứng tuyển vị trí nhân viên tuyển dụng cho một trung tâm thẩm mỹ viện. Bạn lo lắng việc nhà tuyển dụng sẽ hỏi một số điều liên quan đến bản thân có thể gây bất lợi. Thấu hiểu điều này, bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc về những điều không nên nói khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện.

Khi bước vào buổi phỏng vấn, hầu hết các bạn ứng viên đều mong muốn bản thân thể hiện tốt nhất, là lựa chọn phù hợp nhất cho vị trí nhà tuyển dụng đang tìm kiếm. Để đạt được điều này, bên cạnh việc chuẩn bị câu trả lời cho các câu hỏi phỏng vấn khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, việc bạn chuẩn bị những câu nói không được chia sẻ với nhà tuyển dụng cũng quan trọng không kém. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất khi đi phỏng vấn, dưới đây là những điều bạn không nên chia sẻ trong buổi phỏng vấn.

1. Anh/chị có thể cho biết tình hình trung thẩm mỹ viện mình đang làm được không?

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Anh/chị có thể tình hình trung tâm thẩm mỹ viện đang làm được không?

Đây là điều bạn không nên hỏi nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện vì họ sẽ nghĩ rằng bạn là người thiếu trách nhiệm, không nghiêm túc khi đi xin việc. Bởi một người tâm huyết với công việc sẽ chủ động tất cả mọi thứ. Từ việc tìm hiểu công việc, công ty, thậm chí tìm hiểu cả người phỏng vấn.

Cách tốt nhất là bạn hãy tìm hiểu tất cả thông tin về công qua trang web để khi nhà tuyển dụng hỏi bạn biết cách trả lời.

2. Tôi cảm thấy tính cách của tôi không hợp với người trưởng phòng lễ tân cho lắm

Tương tự như điều trên, đây là điều bạn không nên chia sẻ với nhà tuyển dụng khi đi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện. Cho dù người trưởng phòng lễ tân cũ của bạn xấu, không tốt thì bạn cũng không nên nói ra điều này. Nói ra điều này chỉ làm bạn mất điểm trước nhà tuyển dụng mà thôi.

3. Thực sự tôi đang cảm thấy hồi hộp, lo lắng

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Thực sự tôi đang cảm thấy hồi hộp, lo lắng

Có thể bạn sẽ cảm thấy hồi hộp, lo lắng trong quá trình phỏng vấn với nhà tuyển dụng. Nhưng đừng vì quá hồi hộp bạn nói hết cho nhà tuyển dụng nghe bởi chẳng nhà tuyển dụng nào muốn tuyển một người thiếu tự tin cả, đặc biệt là vị trí lễ tân thẩm mỹ viện rất cần sự tự tin, khả năng giao tiếp.

Theo Amy Hoover, chủ tích của TalentZoo, cho biết “Bạn hãy cố gắng tỏ ra mình hoàn toàn bình thường rồi dần dần bạn sẽ lấy lại bình tĩnh.”

Hoặc nếu lo lắng quá bạn có thể nói “Hiện tại tôi đang cảm thấy lo lắng, hy vọng anh/chị có thể thông cảm cho tôi.” Nhà tuyển dụng biết được bạn đang gặp phải tâm lý hồi hộp chắc chắn họ sẽ thay đổi không khí bằng cách nào đó để bạn cảm thấy thoải mái trong buổi phỏng vấn.

4. Tôi chưa có kinh nghiệm về việc này, đây là lần đầu tôi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc

4 điều không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện?

Tôi chưa có kinh nghiệm về việc này, đây là lần đầu tôi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện, nhưng tôi sẽ cố gắng làm việc

Đây là một lỗi lớn nhiều bạn sinh viên vừa mới ra trường mắc phải. Khi bạn biết mình chưa có nhiều kinh nghiệm nhưng nếu bạn chia sẻ điều này với nhà tuyển dụng có nghĩa bạn đang thừa nhận rằng bạn không phải là lựa chọn phù hợp nhất với nhà tuyển dụng. Tuyệt đối bạn không nên để điều này xảy ra trong buổi phỏng vấn. Thay vì bạn đang chú ý vào điểm yếu của bản thân, bạn hãy thể hiện sự tích cực, hãy nói những điểm mạnh đặc biệt là kỹ năng bạn có để giúp ích cho vị trí nhân viên lễ tân bạn ứng tuyển.

Trên đây là những điều bạn không nên chia sẻ khi ứng tuyển lễ tân thẩm mỹ viện. Qua bài viết này Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo bổ sung nhiều kiến thức phỏng vấn cho mình. Chúc bạn thành công chinh phục nhà tuyển dụng.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018