blog banner canavi blog banner canavi

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Cùng với sự phát triển ngành dịch vụ hiện nay, lễ tân được xem là ngành nghề thu hút nhiều bạn trẻ, đặc biệt lễ tân beer club. Vậy tiêu chí nào để tuyển lễ tân beer club chất lượng? Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 yếu tố quan trọng khi tuyển lễ tân beer club.

Beer Club là gì?

Beer Club là một nơi đặc trưng phần lớn diện tích là bàn ghế để phục vụ các hoạt động ăn uống, giải trí.

Thời gian Beer Club mở từ trưa đến tối cho những người thích uống bia, nhậu nhẹt. Beer Club phù hợp với nhiều đối tượng: thanh thiếu niên, dân văn phòng.

Beer Club phục vụ thức ăn, đồ uống và âm nhạc từ các DJ, Dancer. Từ những đặc điểm này, các beer club yêu cầu một lượng nhân sự rất lớn, vì vậy các beer club tuyển rất nhiều nhân viên.

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Lễ tân beer Club - công việc phù hợp với những bạn gái có ngoại hình cân đối

4 yếu tố quan trọng khi tuyển lễ tân beer club

1. Ngoại hình của ứng viên

Đây là yếu tố đầu tiên để tuyển lễ tân beer club chất lượng. Bởi trong một môi trường dịch vụ thì việc có ngoại hình là vô cùng quan trọng.

Đối với nữ cao 1m60, đối với nam cao 1m65 là có thể đảm bảo yêu cầu của nhà tuyển dụng. Ngoài ra, gương mặt ưa nhìn sẽ là yếu tố giúp ứng viên ứng tuyển thành công.

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Ngoại hình của ứng viên

2. Khéo léo xử lý vấn đề

Trong quá trình làm việc, các bạn lễ tân sẽ gặp phải một số vấn đề phát sinh từ phía khách hàng hoặc chính beer club. Vì vậy, nhân viên lễ tân cần phải biết cách xử lý vấn đề một cách khéo léo để không làm mất lòng khách hàng. Điều này thể hiện qua giao tiếp, hành động của lễ tân.  

3. Kinh nghiệm làm việc

Đây được coi là tiêu chí quan trọng nhất khi tuyển lễ tân beer club. Với những bạn ứng viên có kinh nghiệm, kỹ năng làm lễ tân khả năng trúng tuyển khá cao còn những bạn chưa có kinh nghiệm, tùy thuộc vào thái độ bạn thể hiện trong buổi phỏng vấn, nhà tuyển dụng sẽ cân nhắc chọn ứng viên phù hợp nhất.

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Kinh nghiệm làm việc

4. Làm chủ và bình tĩnh trong mọi tình huống xảy ra

Một yếu tố quan trọng một nhân viên lễ tân beer club cần có đó là sự tự tin để có thể làm chủ và bình tĩnh trong mọi tình huống xảy ra. Khi khách hàng nổi nóng nhiệm vụ của nhân viên lễ tân đó là cần bình tĩnh, biết cách ứng xử khéo léo để không làm mất lòng khách hàng, không ảnh hưởng đến hình ảnh của doanh nghiệp.

Đây chính là yếu tố nhà tuyển dụng luôn tìm ở các ứng viên.

Nên tìm việc lễ tân beer club ở đâu?

Hiện nay có rất nhiều kênh tìm việc lễ tân beer club cho các bạn ứng viên. Bạn có thể tìm việc qua các kênh như:

1. Trang, nhóm tuyển dụng về nghề lễ tân beer club

Là một trong cách tìm việc lễ tân beer club khá hiệu quả cho các bạn ứng viên. Bạn có thể tham gia các nhóm tuyển dụng nhân viên lễ tân, xem xét, lựa chọn công việc lễ tân phù hợp.

2. Website tuyển dụng

Một trong những cách tìm việc lễ tân chất lượng nhất hiện nay đó là tìm việc qua các trang web tuyển dụng. Đây là những địa chỉ uy tín, tin cậy với số lượng nhà tuyển dụng và người tìm việc lên hàng trăm, hàng nghìn người tham gia.

4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng

Website tuyển dụng

3. Tìm việc qua lời giới thiệu từ người quen

Ngoài các cách trên bạn có thể tìm việc lễ tân qua lời giới thiệu của người quen biết. Qua người quen bạn sẽ cảm thấy tin tưởng và công việc sẽ chất lượng hơn.

Bạn có thể tham gia trang web Canavi.com tìm kiếm công việc lễ tân beer club. Trải qua 3 năm hình thành và phát triển đến nay Canavi.com trở thành trang tuyển dụng hàng đầu được các doanh nghiệp tin tưởng đăng tin, tìm ứng viên phù hợp.

Trên đây là bài viết 4 yếu tố quan trọng để tuyển lễ tân beer club chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn tham khảo có nhiều kiến thức hữu ích cho mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích