blog banner canavi blog banner canavi

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên 4.0 với sự bùng nổ về cuộc cách mạng công nghệ. Vì thế chẳng có lý do gì để các headhunt chúng ta phải cố hữu với những thao tác thủ công, lạc hậu và kém hiệu quả các. Ngay từ bây giờ, bạn nên làm quen với các “trợ lý ảo” để tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hiệu suất làm việc hơn.

Nhằm giúp đỡ người dùng Facebook thao tác nhanh và hiệu quả hơn trên các nhóm, đã có nhiều đơn vị cho ra đời công cụ đăng bài tự động. Các công cụ hữu ích cho quá trình tuyển dụng của bạn đó là:

1. Auto post group facebook

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0Auto post group Facebook - công cụ đăng bài hữu ích cho headhunt 4.0

Là một headhunt hoạt động nhiều trên facebook thì bạn không nên bỏ qua phần mềm đăng auto post group facebook. Phần mềm với những tính năng và ưu điểm vượt trội rất thích hợp với việc tuyển dụng online trên facebook. Phần mềm này cho phép bạn tự động đăng tin bài lên trang group facebook mà bạn đang tham gia mà không mất bất cứ chi phí nào. Mặc dù miễn phí nhưng khả năng đăng bài của Auto post group facebook rất nhanh nên rất được lòng các headhunt và những người sử dụng. 

Khi sử dụng Auto post group facebook để đăng bài lên các group bạn sẽ không phải lo lắng rằng bài viết của mình sẽ bị xóa. Vì phần mềm sử dụng ứng dụng của facebook đồng thời cho phép bạn tự động đăng bài ngẫu nhiên theo thời gian. Bạn có thể lên lịch đăng bài ngẫu nhiên vào những khoảng thời gian đã lựa chọn trước đó.

2. VFP Pro

VFP Pro cũng là một trong những công cụ được nhiều marketing “chọn mặt gửi vàng” để “đánh chiếm” thị trường Facebook. VFP Pro được biết đến với các ưu điểm vượt trội như:

 • Tự động xin tham gia vào nhóm theo từ khóa tìm kiếm.

 • Đăng bài lên nhóm, like và comment ngẫu nhiên vào nhóm, tag thành viên hàng loạt.

 • Đăng lên tường cá nhân, tag bạn bè vào bài đăng.

 • Đăng bài lên fanpage theo từ khóa tìm kiếm fanpage, comment tự động vào fanpage.

 • Đăng lên tường bạn bè, like, comment, tag bạn bè vào nội dung.

 • Mời bạn bè tham gia nhóm, like fanpage, tham gia sự kiện.

 • Tự động kết bạn, gửi tin nhắn cho bạn bè, theo uid.

 • Lấy uid thành viên trong nhóm, bạn thành viên, tương tác fanpage, lấy uid theo địa điểm, độ tuổi, giới tính…

 • Các tính hỗ trợ fanpage: cập nhật nội dung tự động cho fanpage, like và comment hàng loạt, chia sẻ tăng like fanpage, tạo fanpage hàng loạt, trả lời comment trên fanpage...

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

VFP Pro là công cụ đăng bài Facebook hữu ích dành cho headhunt

Mặc dù vô cùng hữu ích nhưng VFP Pro vẫn sở hữu điểm trừ, đó chính là thu phí sử dụng. Để hạn chế nhược điểm này, bạn có thể liên kết với các headhunt hoặc marketer khác để đăng ký và dùng chung một tài khoản. 

3. FPlus

Fplus là cái tên quen thuộc trong làng marketing với các tính năng: 

 • Chia sẻ bài viết, ảnh, album, video, page, event...

 • Đăng trực tiếp giả lập nhiều ảnh

 • Đăng trực tiếp giả lập link website, link bài viết facebook

 • Đăng trực tiếp giả lập status

 • Đăng sản phẩm vào nhóm bán hàng

 • Đăng API ảnh, status, Video

 • Đăng và chia sẻ bài viết facebook qua API

 • Đăng nhóm sử dụng token

Với các tính năng hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chúng vào công việc của mình, đặc biệt là đăng bài trên các nhóm facebook. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăng, chắc chắn rằng Fplus sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc sắp tới của bạn. 

4. SIMPLE SHARE

Thêm một công cụ giúp bạn đăng tuyển không giới hạn trên các nhóm facebook nữa là Simple Share. Cũng tương tự như các phần mềm khác, Simple share cho phép bạn:

 • Tự động đăng bài lên các Group đã tham gia.

 • Tìm kiếm nhóm tiềm năng viên và lấy UID thành viên trong nhóm.

 • Tự tạo cộng đồng để kinh doanh lâu dài với tính năng thêm bạn vào nhóm.

 • Kéo nhóm giúp nick mới tự động tham gia vào các nhóm đã có sẵn của nick chính.

Tuy nhiên, để sở hữu các tính năng này thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nho nhỏ mỗi năm. Nếu quyết định gắn bó với ngành headhunt lâu dài thì có lẽ đây là một khoản đầu tư hợp lý và sinh lời.

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

Simple Share - công cụ hỗ trợ đăng bài Facebook bạn không nên bỏ qua

5. Facebook Ninja

Đây là phần mềm quảng cáo facebook rất hiệu quả, mặc dù sản phẩm được xây dựng để hỗ trợ các marketer nhưng tính năng auto đăng bài facebook lại rất phù hợp với công việc của của bạn. Hiện chúng đang được cộng đồng Marketing Facebook, Marketing Online đánh giá khá cao. Với Phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja, bạn có thể :

 • Tự động lọc ra các nhóm facebook có số lượng thành viên lớn và lượng tương tác cao. Tự động tham gia và các group chất lượng.

 • Tự động đăng bài lên các nhóm facebook mà không lo bị xóa bài, xóa tài khoản.

 • Bạn có thể lên lịch đăng bài cho các bài viết của mình và chọn các khung giờ đẹp đăng tin để tăng tương tác cho bài viết.

 • Bạn chỉ cần soạn sẵn 1 content cho bài đăng, Facebook Ninja sẽ giúp bạn chỉnh sửa, đảo thứ tự các câu cho hợp lý và auto đăng bài hàng loạt tài khoản lên hàng loạt group khác nhau. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề kiểm duyệt nội dung trùng lặp của facebook

 • Facebook Ninja còn có tính năng auto like, auto comment (bình luận) giúp bài viết của bạn không bị “trôi” và tăng tương tác tự nhiên cho bài viết.

Như vậy, với sự hỗ trợ của các phần mềm này, bạn không còn phải tất tưởi đăng bài vào những lúc bận rộn nữa. Hy vọng những trợ lý ảo này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và thành công hơn. 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

Xem thêm

11/7/2019

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

Xem thêm

10/7/2019

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

Xem thêm

09/7/2019

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Đảm nhiệm nhiệm vụ tuyển dụng lễ tân cho một khách sạn tại Hà Nội, anh N.T.H cho rằng không phải ai cũng biết cách đặt câu hỏi cho ứng viên. Bài viết sau đây anh N.T.H sẽ chia sẻ về top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội dành cho người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

05/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Thời gian thử việc - 7 điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM

Khi đi làm, ngoài việc bạn phải hiểu rõ về công việc thì bạn cần biết luật lao động để tránh gặp phải những thiệt thòi không đáng có. Tuy nhiên, có nhiều bạn đi làm vẫn còn mơ mộng về quyền lợi họ được hưởng. Đặc biệt, thời gian thử việc là quyền lợi khá quan trọng nhưng không được để ý nhiều. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần tránh khi ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại TP.HCM.

Xem thêm

19/6/2019

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

 

Lễ tân là một trong những nghề hot hiện nay. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy họ phải có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để trở thành một nhân viên lễ tân spa xuất sắc.

Xem thêm

18/6/2019

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Tuyển nhân viên làm PG không chỉ là một bài toán tuyển dụng khó có lời giải mà còn kèm theo muôn vàn chuyện hài hước khác đối với nhà tuyển dụng trong đó có chuyện ghen tuông của vợ hay người yêu. Hãy cùng Canavi khám phá các câu chuyện ghen tuông hài hước khi tuyển dụng nhân viên làm PG trong bài viết sau đây.

Xem thêm

17/6/2019

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Những con số thống kê về người dùng Facebook tại Việt Nam đã khiến các nhà tuyển dụng biến mạng xã hội này thành một “mảnh đất” màu mỡ để chiêu mộ nhân tài. Nhưng, Facebook có thực sự vượt trội hơn các trang đăng tin tuyển dụng miễn phí khác?

Xem thêm

27/4/2019