blog banner canavi blog banner canavi

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

Chúng ta đang bước vào kỷ nguyên 4.0 với sự bùng nổ về cuộc cách mạng công nghệ. Vì thế chẳng có lý do gì để các headhunt chúng ta phải cố hữu với những thao tác thủ công, lạc hậu và kém hiệu quả các. Ngay từ bây giờ, bạn nên làm quen với các “trợ lý ảo” để tiết kiệm thời gian và đẩy nhanh hiệu suất làm việc hơn.

Nhằm giúp đỡ người dùng Facebook thao tác nhanh và hiệu quả hơn trên các nhóm, đã có nhiều đơn vị cho ra đời công cụ đăng bài tự động. Các công cụ hữu ích cho quá trình tuyển dụng của bạn đó là:

1. Auto post group facebook

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0Auto post group Facebook - công cụ đăng bài hữu ích cho headhunt 4.0

Là một headhunt hoạt động nhiều trên facebook thì bạn không nên bỏ qua phần mềm đăng auto post group facebook. Phần mềm với những tính năng và ưu điểm vượt trội rất thích hợp với việc tuyển dụng online trên facebook. Phần mềm này cho phép bạn tự động đăng tin bài lên trang group facebook mà bạn đang tham gia mà không mất bất cứ chi phí nào. Mặc dù miễn phí nhưng khả năng đăng bài của Auto post group facebook rất nhanh nên rất được lòng các headhunt và những người sử dụng. 

Khi sử dụng Auto post group facebook để đăng bài lên các group bạn sẽ không phải lo lắng rằng bài viết của mình sẽ bị xóa. Vì phần mềm sử dụng ứng dụng của facebook đồng thời cho phép bạn tự động đăng bài ngẫu nhiên theo thời gian. Bạn có thể lên lịch đăng bài ngẫu nhiên vào những khoảng thời gian đã lựa chọn trước đó.

2. VFP Pro

VFP Pro cũng là một trong những công cụ được nhiều marketing “chọn mặt gửi vàng” để “đánh chiếm” thị trường Facebook. VFP Pro được biết đến với các ưu điểm vượt trội như:

 • Tự động xin tham gia vào nhóm theo từ khóa tìm kiếm.

 • Đăng bài lên nhóm, like và comment ngẫu nhiên vào nhóm, tag thành viên hàng loạt.

 • Đăng lên tường cá nhân, tag bạn bè vào bài đăng.

 • Đăng bài lên fanpage theo từ khóa tìm kiếm fanpage, comment tự động vào fanpage.

 • Đăng lên tường bạn bè, like, comment, tag bạn bè vào nội dung.

 • Mời bạn bè tham gia nhóm, like fanpage, tham gia sự kiện.

 • Tự động kết bạn, gửi tin nhắn cho bạn bè, theo uid.

 • Lấy uid thành viên trong nhóm, bạn thành viên, tương tác fanpage, lấy uid theo địa điểm, độ tuổi, giới tính…

 • Các tính hỗ trợ fanpage: cập nhật nội dung tự động cho fanpage, like và comment hàng loạt, chia sẻ tăng like fanpage, tạo fanpage hàng loạt, trả lời comment trên fanpage...

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

VFP Pro là công cụ đăng bài Facebook hữu ích dành cho headhunt

Mặc dù vô cùng hữu ích nhưng VFP Pro vẫn sở hữu điểm trừ, đó chính là thu phí sử dụng. Để hạn chế nhược điểm này, bạn có thể liên kết với các headhunt hoặc marketer khác để đăng ký và dùng chung một tài khoản. 

3. FPlus

Fplus là cái tên quen thuộc trong làng marketing với các tính năng: 

 • Chia sẻ bài viết, ảnh, album, video, page, event...

 • Đăng trực tiếp giả lập nhiều ảnh

 • Đăng trực tiếp giả lập link website, link bài viết facebook

 • Đăng trực tiếp giả lập status

 • Đăng sản phẩm vào nhóm bán hàng

 • Đăng API ảnh, status, Video

 • Đăng và chia sẻ bài viết facebook qua API

 • Đăng nhóm sử dụng token

Với các tính năng hữu ích này, bạn hoàn toàn có thể ứng dụng chúng vào công việc của mình, đặc biệt là đăng bài trên các nhóm facebook. Với ưu điểm dễ dàng sử dụng và giá cả phải chăng, chắc chắn rằng Fplus sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc sắp tới của bạn. 

4. SIMPLE SHARE

Thêm một công cụ giúp bạn đăng tuyển không giới hạn trên các nhóm facebook nữa là Simple Share. Cũng tương tự như các phần mềm khác, Simple share cho phép bạn:

 • Tự động đăng bài lên các Group đã tham gia.

 • Tìm kiếm nhóm tiềm năng viên và lấy UID thành viên trong nhóm.

 • Tự tạo cộng đồng để kinh doanh lâu dài với tính năng thêm bạn vào nhóm.

 • Kéo nhóm giúp nick mới tự động tham gia vào các nhóm đã có sẵn của nick chính.

Tuy nhiên, để sở hữu các tính năng này thì bạn phải bỏ ra một khoản phí nho nhỏ mỗi năm. Nếu quyết định gắn bó với ngành headhunt lâu dài thì có lẽ đây là một khoản đầu tư hợp lý và sinh lời.

5 công cụ đăng bài facebook hữu ích dành cho các headhunt 4.0

Simple Share - công cụ hỗ trợ đăng bài Facebook bạn không nên bỏ qua

5. Facebook Ninja

Đây là phần mềm quảng cáo facebook rất hiệu quả, mặc dù sản phẩm được xây dựng để hỗ trợ các marketer nhưng tính năng auto đăng bài facebook lại rất phù hợp với công việc của của bạn. Hiện chúng đang được cộng đồng Marketing Facebook, Marketing Online đánh giá khá cao. Với Phần mềm auto đăng bài Facebook Ninja, bạn có thể :

 • Tự động lọc ra các nhóm facebook có số lượng thành viên lớn và lượng tương tác cao. Tự động tham gia và các group chất lượng.

 • Tự động đăng bài lên các nhóm facebook mà không lo bị xóa bài, xóa tài khoản.

 • Bạn có thể lên lịch đăng bài cho các bài viết của mình và chọn các khung giờ đẹp đăng tin để tăng tương tác cho bài viết.

 • Bạn chỉ cần soạn sẵn 1 content cho bài đăng, Facebook Ninja sẽ giúp bạn chỉnh sửa, đảo thứ tự các câu cho hợp lý và auto đăng bài hàng loạt tài khoản lên hàng loạt group khác nhau. Bạn sẽ không phải lo về vấn đề kiểm duyệt nội dung trùng lặp của facebook

 • Facebook Ninja còn có tính năng auto like, auto comment (bình luận) giúp bài viết của bạn không bị “trôi” và tăng tương tác tự nhiên cho bài viết.

Như vậy, với sự hỗ trợ của các phần mềm này, bạn không còn phải tất tưởi đăng bài vào những lúc bận rộn nữa. Hy vọng những trợ lý ảo này sẽ giúp công việc của bạn thuận lợi và thành công hơn. 

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Là một chuyên viên tư vấn tuyển dụng, tôi luôn hướng đến những giá trị tốt đẹp nhất. Tôi tin rằng, những bài viết về bí quyết tìm việc, bộ câu hỏi phỏng vấn, cách phát triển kỹ năng...sẽ giúp ứng viên nhanh chóng tìm được công việc phù hợp, giúp cho nhà tuyển dụng tìm được nhân tài.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018