blog banner canavi

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản cho nhân viên văn phòng

Hiện nay có rất nhiều công cụ viết CV xin việc đơn giản, nhanh chóng cho các bạn ứng viên. Đặc biệt với nghề nhân viên văn phòng thì có vô vàn những mẫu CV khác nhau giúp bạn lựa chọn, tạo cho mình 1 bản CV hoàn chỉnh. Dưới đây là 5 công cụ viết CV xin việc đơn giản và chuyên nghiệp.

Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

Nhắc tới nhân viên văn phòng, nhiều người nghĩ tới công việc nhàn nhã bên các chồng giấy tờ, máy in… Nhưng thực tế công việc của các nhân viên văn phòng không thoải mái và nhàn nhã như chúng ta thường nghĩ. Vậy nhân viên văn phòng thường làm gì? Đó là các công việc như: Lễ tân văn phòng; công tác văn thư; quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; hỗ trợ dự án.

Trên thực tế tùy vào ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà các vị trí, tên gọi của nhân viên văn phòng cũng có nhiều tên: thư ký, kế toán, IT, sales, thiết kế, lập trình viên.


Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản nhanh chóng, chuyên nghiệp

1. TopCV

Đầu tiên nhắc tới công cụ viết CV, chúng ta không thể không nhắc tới TopCV. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng CV xin việc của mình. Tại trang web này bạn có thể lựa chọn mẫu CV phù hợp với công việc mà bạn có ý định ứng tuyển. Các mẫu CV như: mẫu CV xin việc đơn giản, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV sang trọng, mẫu CV truyền thống, mẫu CV hiện đại, mẫu CV cao cấp, mẫu CV ấn tượng, mẫu CV cổ điển. Ngoài ra có cả những mẫu CV cho từng ngành nghề khác nhau giúp bạn tạo CV ấn tượng. Với thao tác nhanh chóng bạn có thể tự tạo một CV riêng cho mình dù chưa có kinh nghiệm.

2. Easel.ly

Bên cạnh TopCV, bạn có thể lựa chọn công cụ là Easel.ly. Công cụ này giúp bạn thiết kế CV dưới dạng Infographic. Từ những Template đã được tạo sẵn, bạn có thể thiết kế CV theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, trang website này phù hợp với những bạn có nhiều thành tích, các con số bởi vì dạng Infogram sẽ giúp chúng nổi bật CV của bạn lên.

3. Wow CV

Wow CV cũng là một trong những công cụ viết CV xin việc đơn giản, chuyên nghiệp cho các nhân viên văn phòng. Đây là trang web hoàn toàn của Việt Nam. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình một bản CV theo ý muốn.

4. Visual CV

Với những bạn muốn CV của mình thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp thì VisualCV là công cụ viết CV trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn công cụ này để tạo CV thì bạn sẽ phải mất thời gian nhiều hơn so với các công cụ khác. Nhưng nếu bạn tạo CV ở trang web này thực sự bạn sẽ có một bản CV xin việc đơn giản nhưng sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số trang web tìm việc dễ dàng cho nhân viên văn phòng

1. Canavi.com

Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp”. Tại trang web này bạn có thể tìm cho mình một công việc nhân viên văn phòng phù hợp. Canavi sẽ đi theo bạn từ lúc bạn tạo hồ sơ cho đến khi bạn tìm được việc làm, thậm chí khi bạn chuyển tiếp các công việc thì Canavi vẫn lưu giữ hồ sơ cho bạn, giúp bạn theo dõi quá trình làm việc của mình.

Hiện nay, Canavi đang không ngừng cố gắng nỗ lực để giúp nhà tuyển dụng có thể kết nối với các ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm được đúng người, các ứng viên tìm được đúng việc.


Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp"

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể lên website này để tìm việc về các công việc dành cho nhân viên văn phòng. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia, truy cập tại trang này rất lớn. Những bạn sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm được công việc phù hợp với mình.

3. Vieclam24h.com

Bên cạnh vietnamworks.com thì vieclam24h cũng là một trong những website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn tại Việt Nam. Bạn có thể vào trang web này để tìm các công việc liên quan đến nhân viên văn phòng.

Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể viết được một bản CV xin việc đơn giản hoàn chỉnh. Hy vọng với 5 công cụ và một số trang web tuyển dụng uy tín cho nhân viên văn phòng trên đây giúp bạn đọc có thể tự tạo một bản CV chuyên nghiệp và tìm một công việc phù hợp cho bản thân mình.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá