blog banner canavi blog banner canavi

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản cho nhân viên văn phòng

Hiện nay có rất nhiều công cụ viết CV xin việc đơn giản, nhanh chóng cho các bạn ứng viên. Đặc biệt với nghề nhân viên văn phòng thì có vô vàn những mẫu CV khác nhau giúp bạn lựa chọn, tạo cho mình 1 bản CV hoàn chỉnh. Dưới đây là 5 công cụ viết CV xin việc đơn giản và chuyên nghiệp.

Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

Nhắc tới nhân viên văn phòng, nhiều người nghĩ tới công việc nhàn nhã bên các chồng giấy tờ, máy in… Nhưng thực tế công việc của các nhân viên văn phòng không thoải mái và nhàn nhã như chúng ta thường nghĩ. Vậy nhân viên văn phòng thường làm gì? Đó là các công việc như: Lễ tân văn phòng; công tác văn thư; quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; hỗ trợ dự án.

Trên thực tế tùy vào ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà các vị trí, tên gọi của nhân viên văn phòng cũng có nhiều tên: thư ký, kế toán, IT, sales, thiết kế, lập trình viên.


Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản nhanh chóng, chuyên nghiệp

1. TopCV

Đầu tiên nhắc tới công cụ viết CV, chúng ta không thể không nhắc tới TopCV. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng CV xin việc của mình. Tại trang web này bạn có thể lựa chọn mẫu CV phù hợp với công việc mà bạn có ý định ứng tuyển. Các mẫu CV như: mẫu CV xin việc đơn giản, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV sang trọng, mẫu CV truyền thống, mẫu CV hiện đại, mẫu CV cao cấp, mẫu CV ấn tượng, mẫu CV cổ điển. Ngoài ra có cả những mẫu CV cho từng ngành nghề khác nhau giúp bạn tạo CV ấn tượng. Với thao tác nhanh chóng bạn có thể tự tạo một CV riêng cho mình dù chưa có kinh nghiệm.

2. Easel.ly

Bên cạnh TopCV, bạn có thể lựa chọn công cụ là Easel.ly. Công cụ này giúp bạn thiết kế CV dưới dạng Infographic. Từ những Template đã được tạo sẵn, bạn có thể thiết kế CV theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, trang website này phù hợp với những bạn có nhiều thành tích, các con số bởi vì dạng Infogram sẽ giúp chúng nổi bật CV của bạn lên.

3. Wow CV

Wow CV cũng là một trong những công cụ viết CV xin việc đơn giản, chuyên nghiệp cho các nhân viên văn phòng. Đây là trang web hoàn toàn của Việt Nam. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình một bản CV theo ý muốn.

4. Visual CV

Với những bạn muốn CV của mình thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp thì VisualCV là công cụ viết CV trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn công cụ này để tạo CV thì bạn sẽ phải mất thời gian nhiều hơn so với các công cụ khác. Nhưng nếu bạn tạo CV ở trang web này thực sự bạn sẽ có một bản CV xin việc đơn giản nhưng sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số trang web tìm việc dễ dàng cho nhân viên văn phòng

1. Canavi.com

Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp”. Tại trang web này bạn có thể tìm cho mình một công việc nhân viên văn phòng phù hợp. Canavi sẽ đi theo bạn từ lúc bạn tạo hồ sơ cho đến khi bạn tìm được việc làm, thậm chí khi bạn chuyển tiếp các công việc thì Canavi vẫn lưu giữ hồ sơ cho bạn, giúp bạn theo dõi quá trình làm việc của mình.

Hiện nay, Canavi đang không ngừng cố gắng nỗ lực để giúp nhà tuyển dụng có thể kết nối với các ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm được đúng người, các ứng viên tìm được đúng việc.


Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp"

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể lên website này để tìm việc về các công việc dành cho nhân viên văn phòng. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia, truy cập tại trang này rất lớn. Những bạn sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm được công việc phù hợp với mình.

3. Vieclam24h.com

Bên cạnh vietnamworks.com thì vieclam24h cũng là một trong những website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn tại Việt Nam. Bạn có thể vào trang web này để tìm các công việc liên quan đến nhân viên văn phòng.

Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể viết được một bản CV xin việc đơn giản hoàn chỉnh. Hy vọng với 5 công cụ và một số trang web tuyển dụng uy tín cho nhân viên văn phòng trên đây giúp bạn đọc có thể tự tạo một bản CV chuyên nghiệp và tìm một công việc phù hợp cho bản thân mình.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích