blog banner canavi

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản cho nhân viên văn phòng

Hiện nay có rất nhiều công cụ viết CV xin việc đơn giản, nhanh chóng cho các bạn ứng viên. Đặc biệt với nghề nhân viên văn phòng thì có vô vàn những mẫu CV khác nhau giúp bạn lựa chọn, tạo cho mình 1 bản CV hoàn chỉnh. Dưới đây là 5 công cụ viết CV xin việc đơn giản và chuyên nghiệp.

Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

Nhắc tới nhân viên văn phòng, nhiều người nghĩ tới công việc nhàn nhã bên các chồng giấy tờ, máy in… Nhưng thực tế công việc của các nhân viên văn phòng không thoải mái và nhàn nhã như chúng ta thường nghĩ. Vậy nhân viên văn phòng thường làm gì? Đó là các công việc như: Lễ tân văn phòng; công tác văn thư; quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; hỗ trợ dự án.

Trên thực tế tùy vào ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà các vị trí, tên gọi của nhân viên văn phòng cũng có nhiều tên: thư ký, kế toán, IT, sales, thiết kế, lập trình viên.


Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản nhanh chóng, chuyên nghiệp

1. TopCV

Đầu tiên nhắc tới công cụ viết CV, chúng ta không thể không nhắc tới TopCV. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng CV xin việc của mình. Tại trang web này bạn có thể lựa chọn mẫu CV phù hợp với công việc mà bạn có ý định ứng tuyển. Các mẫu CV như: mẫu CV xin việc đơn giản, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV sang trọng, mẫu CV truyền thống, mẫu CV hiện đại, mẫu CV cao cấp, mẫu CV ấn tượng, mẫu CV cổ điển. Ngoài ra có cả những mẫu CV cho từng ngành nghề khác nhau giúp bạn tạo CV ấn tượng. Với thao tác nhanh chóng bạn có thể tự tạo một CV riêng cho mình dù chưa có kinh nghiệm.

2. Easel.ly

Bên cạnh TopCV, bạn có thể lựa chọn công cụ là Easel.ly. Công cụ này giúp bạn thiết kế CV dưới dạng Infographic. Từ những Template đã được tạo sẵn, bạn có thể thiết kế CV theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, trang website này phù hợp với những bạn có nhiều thành tích, các con số bởi vì dạng Infogram sẽ giúp chúng nổi bật CV của bạn lên.

3. Wow CV

Wow CV cũng là một trong những công cụ viết CV xin việc đơn giản, chuyên nghiệp cho các nhân viên văn phòng. Đây là trang web hoàn toàn của Việt Nam. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình một bản CV theo ý muốn.

4. Visual CV

Với những bạn muốn CV của mình thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp thì VisualCV là công cụ viết CV trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn công cụ này để tạo CV thì bạn sẽ phải mất thời gian nhiều hơn so với các công cụ khác. Nhưng nếu bạn tạo CV ở trang web này thực sự bạn sẽ có một bản CV xin việc đơn giản nhưng sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số trang web tìm việc dễ dàng cho nhân viên văn phòng

1. Canavi.com

Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp”. Tại trang web này bạn có thể tìm cho mình một công việc nhân viên văn phòng phù hợp. Canavi sẽ đi theo bạn từ lúc bạn tạo hồ sơ cho đến khi bạn tìm được việc làm, thậm chí khi bạn chuyển tiếp các công việc thì Canavi vẫn lưu giữ hồ sơ cho bạn, giúp bạn theo dõi quá trình làm việc của mình.

Hiện nay, Canavi đang không ngừng cố gắng nỗ lực để giúp nhà tuyển dụng có thể kết nối với các ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm được đúng người, các ứng viên tìm được đúng việc.


Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp"

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể lên website này để tìm việc về các công việc dành cho nhân viên văn phòng. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia, truy cập tại trang này rất lớn. Những bạn sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm được công việc phù hợp với mình.

3. Vieclam24h.com

Bên cạnh vietnamworks.com thì vieclam24h cũng là một trong những website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn tại Việt Nam. Bạn có thể vào trang web này để tìm các công việc liên quan đến nhân viên văn phòng.

Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể viết được một bản CV xin việc đơn giản hoàn chỉnh. Hy vọng với 5 công cụ và một số trang web tuyển dụng uy tín cho nhân viên văn phòng trên đây giúp bạn đọc có thể tự tạo một bản CV chuyên nghiệp và tìm một công việc phù hợp cho bản thân mình.

Có thể bạn sẽ thích

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Những điều nhất định phải biết trước khi trở thành nhân viên PG

Chúng ta thường biết đến PG là một nghề hấp dẫn và thu hút được nhiều bạn trẻ có ngoại hình xinh đẹp tham giá. Nhưng PG là gì? Nhân viên PG phải làm những gì? Cơ hội thăng tiến của họ ra sao? Hãy theo dõi bài viết của Canavi dưới đây để tìm ra câu trả lời.

Xem thêm

18/4/2019

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Muốn làm nghề lễ tân khách sạn thì nên học ngành nào, trường nào?

Bạn muốn trở thành lễ tân khách sạch nhưng nhưng biết phải thi khối nào, ngành nào và trường nào? Hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của Canavi để tìm ra câu trả lời nhé.

Xem thêm

18/4/2019

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

TỔNG HỢP 10 câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán thường gặp

Những câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán được đưa ra không chỉ giúp bạn biết được sự tin tin, kỹ năng giao tiếp của ứng viên mà trên hết là giúp bạn đánh giá được kiến thức cũng như mức độ tiềm năng của họ đối với vị trí đang tuyển dụng. Dưới đây là một số câu hỏi phỏng vấn nghiệp vụ kế toán mà bạn cần chú ý.

Xem thêm

18/4/2019

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

Làm thế nào để trở thành một nhân viên PG chuyên nghiệp?

 

Hiện nay, PG là nghề đóng vai trò quan trọng trong chiến dịch marketing quảng bá thương hiệu của nhiều tổ chức, công ty, doanh nghiệp. Công việc này dần trở nên thu hút đông đảo các bạn trẻ. Vậy làm thế nào để trở thành một PG chuyên nghiệp. Dưới đây là câu trả lời cho vấn đề này. Mời bạn đọc cùng tìm hiểu.

Xem thêm

18/4/2019

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội không?

Hiện nay, các bạn trẻ rất năng động và tự mình kiếm thêm thu nhập thông qua các công việc làm thêm. Vậy sinh viên có nên lựa chọn việc làm nhân viên PG tại Hà Nội hay không? Câu trả lời dành cho thắc mắc của bạn nằm ở bài viết sau đây của Canavi.

Xem thêm

18/4/2019

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Cay đắng câu chuyện ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội

Khóc ra nước mắt khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại hà nội là điều mà một số ứng viên vị trí này phải trải qua trong quá trình tìm kiếm việc làm. Cùng Canavi tìm hiểu những câu chuyện cay đắng khi ứng tuyển nhân viên pg sữa tại Hà Nội trong bài viết sau đây.

Xem thêm

18/4/2019

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

 

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

Xem thêm

18/4/2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

HƯỚNG DẪN cách viết mẫu CV xin việc online hay nhất 2019

Trong quá trình xin việc, thì việc có bao nhiêu người ứng tuyển cho vị trí đó, kinh nghiệm của họ ra sao hay liệu nhà tuyển dụng có thích bạn… là những điều mà bạn không thể kiểm soát. Thứ duy nhất mà bạn có toàn quyền quyết định trong tay chính là CV xin việc. Hôm nay, Canavi sẽ hướng dẫn bạn cách viết mẫu cv xin việc online hay nhất 2019, cùng tham khảo bạn nhé!

Xem thêm

18/4/2019

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì? Điền thế nào ở mục đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Em là Trung Quân, em mới ra trường và đang trong giai đoạn tìm việc. Tuy nhiên, vì chưa có nhiều kinh nghiệm nên em không biết sơ yếu lý lịch mẫu bao gồm những gì. Và trong sơ yếu lý lịch thì phần đoàn thanh niên cộng sản hồ chí minh và phần đảng cộng sản Việt Nam phải điền như thế nào vì em chưa vào đoàn hay đảng gì hết? Chuyên mục giúp em với ạ! (Trung Quân – Hà Nội)

Xem thêm

18/4/2019

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

3 tình huống “dở khóc dở cười” nhân viên lễ tân thường gặp và hướng xử lý

Hiện nay, lễ tân là một trong những nghề rất cần nhiều nhân lực. Họ là những người trực tiếp tiếp xúc với khách hàng trong quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ, Vì vậy, nhiều bạn gặp phải những tình huống oái oăm từ phía khách hàng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những tình huống “dở khóc dở cười” mà một nhân viên lễ tân thường gặp.

Xem thêm

18/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá