blog banner canavi

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

Ứng tuyển lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên năng động, muốn kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp giải đáp các lý do sinh viên nên ứng tuyển vị trí lễ tân phòng Gym. Cùng tìm hiểu ngay.

1/ Không ảnh hưởng việc học

tuyển lễ tân phòng Gym
Không ảnh hưởng việc học

Lý do đầu tiên mà sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym chính là không ảnh hưởng việc học. Lễ tân phòng Gym thường có đặc điểm là đảm nhiệm công việc theo ca, kíp. Do đó, bằng cách sắp xếp ca làm phù hợp, làm thêm vị trí lễ tân phòng Gym sẽ không ảnh hưởng đến việc học của bạn cũng như sức khỏe.

2/ Thu nhập tốt

So với các công việc khác, lễ tân phòng Gym là công việc có thu nhập tốt và cạnh tranh. Thật vậy, mức lương tối thiểu cho vị trí này ít nhất cũng bằng với các công việc khác như bán hàng, phục vụ bàn … khoảng 12.000 VNĐ đến 13.000 VNĐ/tiếng, trong khi đó công việc của lễ tân phòng Gym nhẹ nhàng hơn.

Thậm chí, mức lương có thể lên tới từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ đối với vị trí làm việc theo ca tại các phòng Gym lớn và quy mô. Ngoài lương cứng, các nhân viên lễ tân phòng Gym còn có thể nhận thêm hoa hồng cho việc bán thẻ tập. Mức hoa hồng dao động từ 3 - 5% doanh số bán thẻ. Thêm nữa, thu nhập của lễ tân phòng Gym còn bao gồm cả thưởng cho ngày lễ tết hoặc thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Với mức thu nhập này, các bạn sinh viên có thể chi trả được chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng như trả được học phí học tập của bản thân. Do đó, lựa chọn công việc lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh của sinh viên.

3/ Tăng khả năng giao tiếp

tuyển lễ tân phòng Gym
Tăng khả năng giao tiếp

Việc tiếp đón, tiếp xúc và giải quyết các vấn đề của khách hàng đối với phòng tập Gym, các nhân viên lễ tân Gym có thể được rèn luyện, cải thiện và tăng khả năng giao tiếp của mình, đặc biệt là khả năng chăm sóc khách hàng. Thông qua nghe điện thoại của khách, tư vấn khách trên Fanpage và các mạng xã hội cũng như trò chuyện trực tiếp với khách, khả năng giao tiếp của người lễ tân phòng Gym tăng lên đáng kể. Điều này cực kỳ quan trọng giúp các sinh viên muốn ứng tuyển lễ tân phòng Gym rèn luyện cần thiết cho thành công của họ sau này. Nó sẽ giúp họ tìm ra được cách thức làm việc, tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên hiệu quả trong công việc tương lai.

4/ Có chế độ ưu đãi cho nhân viên khi tập Gym

Rèn luyện sức khỏe và có một vóc dáng tốt là điều mà bất cứ ai cũng cần. Khi ứng tuyển lễ tân phòng Gym, các bạn sẽ được nhận chế độ ưu đãi khi tập Gym tại phòng tập đang làm việc. Đó có thể là thẻ tập miễn phí hoặc ưu đãi giảm giá từ 30 - 50% giá trị thẻ tập. Điều này là lợi ích cực kỳ to lớn dành cho các bạn sinh viên muốn có vóc dáng đẹp và cũng muốn kiếm thêm thu nhập, trang trải phí sinh hoạt và học phí.

5/ Rèn luyện khả năng ngoại ngữ

tuyển lễ tân phòng Gym
Rèn luyện khả năng ngoại ngữ

Các chuyên gia PT phòng Gym có thể là người nước ngoài. Nhờ việc tiếp xúc với những chuyên gia này, phiên dịch giúp họ, khả năng ngoại ngữ của sinh viên đảm nhận lễ tân phòng Gym có thể được rèn luyện và cải thiện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể là người nước ngoài nên cơ hội tiếp xúc, va chạm ngoại ngữ của bạn tăng nhanh chóng. Nhờ các cơ hội này, các sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ mà không mất bất kỳ chi phí nào, thậm chí còn nhận được lương.

Dựa vào 5 lý do trên đây, các bạn sinh viên nên lựa chọn ứng tuyển lễ tân phòng Gym. Đây là công việc đem lại nhiều lợi ích dành cho bạn cho cuộc sống và nghề nghiệp tương lai. Cảm ơn đã theo dõi.

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019