blog banner canavi blog banner canavi

5 lý do sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym

Ứng tuyển lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh dành cho các bạn sinh viên năng động, muốn kiếm việc làm thêm tăng thu nhập. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp giải đáp các lý do sinh viên nên ứng tuyển vị trí lễ tân phòng Gym. Cùng tìm hiểu ngay.

1/ Không ảnh hưởng việc học

tuyển lễ tân phòng Gym
Không ảnh hưởng việc học

Lý do đầu tiên mà sinh viên nên ứng tuyển lễ tân phòng Gym chính là không ảnh hưởng việc học. Lễ tân phòng Gym thường có đặc điểm là đảm nhiệm công việc theo ca, kíp. Do đó, bằng cách sắp xếp ca làm phù hợp, làm thêm vị trí lễ tân phòng Gym sẽ không ảnh hưởng đến việc học của bạn cũng như sức khỏe.

2/ Thu nhập tốt

So với các công việc khác, lễ tân phòng Gym là công việc có thu nhập tốt và cạnh tranh. Thật vậy, mức lương tối thiểu cho vị trí này ít nhất cũng bằng với các công việc khác như bán hàng, phục vụ bàn … khoảng 12.000 VNĐ đến 13.000 VNĐ/tiếng, trong khi đó công việc của lễ tân phòng Gym nhẹ nhàng hơn.

Thậm chí, mức lương có thể lên tới từ 3.000.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ đối với vị trí làm việc theo ca tại các phòng Gym lớn và quy mô. Ngoài lương cứng, các nhân viên lễ tân phòng Gym còn có thể nhận thêm hoa hồng cho việc bán thẻ tập. Mức hoa hồng dao động từ 3 - 5% doanh số bán thẻ. Thêm nữa, thu nhập của lễ tân phòng Gym còn bao gồm cả thưởng cho ngày lễ tết hoặc thưởng cho nhân viên xuất sắc.

Với mức thu nhập này, các bạn sinh viên có thể chi trả được chi phí sinh hoạt hàng ngày cũng như trả được học phí học tập của bản thân. Do đó, lựa chọn công việc lễ tân phòng Gym là lựa chọn thông minh của sinh viên.

3/ Tăng khả năng giao tiếp

tuyển lễ tân phòng Gym
Tăng khả năng giao tiếp

Việc tiếp đón, tiếp xúc và giải quyết các vấn đề của khách hàng đối với phòng tập Gym, các nhân viên lễ tân Gym có thể được rèn luyện, cải thiện và tăng khả năng giao tiếp của mình, đặc biệt là khả năng chăm sóc khách hàng. Thông qua nghe điện thoại của khách, tư vấn khách trên Fanpage và các mạng xã hội cũng như trò chuyện trực tiếp với khách, khả năng giao tiếp của người lễ tân phòng Gym tăng lên đáng kể. Điều này cực kỳ quan trọng giúp các sinh viên muốn ứng tuyển lễ tân phòng Gym rèn luyện cần thiết cho thành công của họ sau này. Nó sẽ giúp họ tìm ra được cách thức làm việc, tương tác với khách hàng, đồng nghiệp và cấp trên hiệu quả trong công việc tương lai.

4/ Có chế độ ưu đãi cho nhân viên khi tập Gym

Rèn luyện sức khỏe và có một vóc dáng tốt là điều mà bất cứ ai cũng cần. Khi ứng tuyển lễ tân phòng Gym, các bạn sẽ được nhận chế độ ưu đãi khi tập Gym tại phòng tập đang làm việc. Đó có thể là thẻ tập miễn phí hoặc ưu đãi giảm giá từ 30 - 50% giá trị thẻ tập. Điều này là lợi ích cực kỳ to lớn dành cho các bạn sinh viên muốn có vóc dáng đẹp và cũng muốn kiếm thêm thu nhập, trang trải phí sinh hoạt và học phí.

5/ Rèn luyện khả năng ngoại ngữ

tuyển lễ tân phòng Gym
Rèn luyện khả năng ngoại ngữ

Các chuyên gia PT phòng Gym có thể là người nước ngoài. Nhờ việc tiếp xúc với những chuyên gia này, phiên dịch giúp họ, khả năng ngoại ngữ của sinh viên đảm nhận lễ tân phòng Gym có thể được rèn luyện và cải thiện. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể là người nước ngoài nên cơ hội tiếp xúc, va chạm ngoại ngữ của bạn tăng nhanh chóng. Nhờ các cơ hội này, các sinh viên có thể nâng cao khả năng ngoại ngữ mà không mất bất kỳ chi phí nào, thậm chí còn nhận được lương.

Dựa vào 5 lý do trên đây, các bạn sinh viên nên lựa chọn ứng tuyển lễ tân phòng Gym. Đây là công việc đem lại nhiều lợi ích dành cho bạn cho cuộc sống và nghề nghiệp tương lai. Cảm ơn đã theo dõi.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích