blog banner canavi blog banner canavi

5 nguyên tắc vàng trong tìm việc làm PG bia tại Hà Nội

Tìm việc làm PG bia tại Hà Nội có khó không? Đây là câu hỏi băn khoăn của hầu hết các bạn trẻ ưa thích công việc PG bia tại Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn về 5 nguyên tắc vàng giúp tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội trở nên dễ dàng.

Nguyên tắc vàng 1: Tìm kiếm việc làm trên Canavi.com

tìm việc làm PG bia tại Hà Nội
Tìm kiếm việc làm trên Canavi.com

Không phải website tuyển dụng nào cũng phù hợp để tìm việc làm PG bia tại Hà Nội. Điều này là nguyên tắc đầu tiên mà bất kỳ ứng viên PG bia nào cũng nên thuộc lòng khi muốn ứng tuyển vị trí này. Gợi ý hữu ích đầu tiên dành cho bạn chính là website Canavi.com để tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội hiệu quả. Thật vậy, đến với Canavi.com, bạn sẽ được:

 • Nhận hỗ trợ tìm kiếm công việc hoàn toàn miễn phí.

 • Việc tạo hồ sơ cực kỳ dễ dàng và được hướng dẫn chi tiết.

 • Thao tác chỉnh sửa hồ sơ tìm việc PG bia dễ dàng.

 • Click chuột là có thể nộp hồ sơ vị trí PG

 • Cập nhật các công việc PG bia tại Hà Nội phù hợp với bạn thường xuyên.

 • Thông báo kết quả phỏng vấn nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.

 • Cập nhật thường xuyên xu hướng việc làm hữu ích dành cho bạn.

Nguyên tắc vàng 2: Tối ưu CV xin việc của bạn

Để tìm việc làm PG bia tại Hà Nội hiệu quả và dễ dàng, bạn cần tối ưu CV xin việc của bạn trên Canavi.com. Điều này giúp cho bạn được nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm bạn kể cả bạn không chủ động tìm kiếm họ. Thật vậy, Canavi.com sử dụng trí tuệ nhân tạo để gợi ý các ứng viên phù hợp nhất cho vị trí PG bia cho các nhà tuyển dụng tại Hà Nội. Vì vậy, tối ưu CV xin việc của bạn giúp bạn có nhiều cơ hội được mời tham gia phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.

Nguyên tắc vàng 3: Rèn luyện các kỹ năng cần thiết


Rèn luyện các kỹ năng cần thiết

Để tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội thành công, bạn cần đáp ứng các kỹ năng cần thiết cho việc làm này. Đó là kỹ năng giao tiếp, khả năng trang điểm, khả năng làm việc dưới áp lực, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng xử lý vấn đề ... Những kỹ năng này có thể rèn luyện mỗi ngày thông qua tự học tập trên mạng hoặc tham gia các khóa học, nhờ người khác giúp đỡ.

Nguyên tắc vàng 4: Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn PG bia

Hầu như các ứng viên khi tìm việc làm PG bia tại Hà Nội đều cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vị trí này một cách chu đáo. Đây là cơ hội trực tiếp duy nhất để bạn thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn bạn. Hãy thể hiện sự thân thiện bằng một nụ cười thật tươi. Ngoài ra, đừng quên thể hiện những kỹ năng, kinh nghiệm bạn có trong vị trí này để thuyết phục nhà tuyển dụng. Sự nghiên cứu kỹ càng về nhà tuyển dụng, chương trình và sản phẩm bia của nhà tuyển dụng là cần thiết để thể hiện sự nghiêm túc của bạn. Thêm nữa, bạn có thể tìm kiếm các câu hỏi phỏng vấn thường gặp cho vị trí PG bia tại Blog việc làm tại Canavi.com.

Nguyên tắc vàng 5: Giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ

tìm việc làm PG bia tại Hà Nội
Giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ

Nghề PG bia là một nghề đặc thù, do vậy, bạn có thể nhận được cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng cũ của bạn. Do đó, giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ là nguyên tắc vàng cuối cùng bạn cần học hỏi khi tìm việc làm PG bia tại Hà Nội. Để giữ liên lạc với họ, bạn có thể:

 • Xin số điện thoại và gọi điện thoại hỏi họ về cơ hội việc làm vị trí này.

 • Theo dõi họ trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn …

 • Yêu thích họ trên Canavi.com

 • Không quên gửi thư cảm ơn họ sau khi phỏng vấn

 • Thể hiện thật tốt và nghiêm túc trong các sự kiện bạn tham gia.

Tóm lại, 5 nguyên tắc vàng trong tìm việc làm PG bia tại Hà Nội trên đây sẽ giúp ích cho các ứng viên vị trí này tìm được công việc ưng ý. Chúc thành công và đừng bỏ lỡ cẩm nang tìm kiếm việc làm hữu ích trên Canavi.com.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

08/7/2019

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

Xem thêm

06/7/2019

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

Xem thêm

04/7/2019

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

Xem thêm

04/7/2019

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

Xem thêm

03/7/2019

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

Xem thêm

02/7/2019

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

Xem thêm

02/7/2019

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Trước khi vào nghề, đây là những điều cần biết về lễ tân khách sạn

Làm lễ tân ở các khách sạn cao cấp đang trở thành xu hướng và ước mơ nghề nghiệp của nhiều bạn trẻ hiện nay. Với môi trường làm việc chuyên nghiệp, còn được tiếp xúc với nhiều nền văn hóa, đây hứa hẹn là một nghề nghiệp có tính cạnh tranh cao. Để bước chân vào nghề lễ tân khách sạn cũng cần phải trang bị nhiều kiến thức cho bản thân.

Xem thêm

01/7/2019

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

Xem thêm

29/6/2019