blog banner canavi blog banner canavi

5 nguyên tắc vàng trong tìm việc làm PG bia tại Hà Nội

Tìm việc làm PG bia tại Hà Nội có khó không? Đây là câu hỏi băn khoăn của hầu hết các bạn trẻ ưa thích công việc PG bia tại Hà Nội. Bài viết sau đây sẽ giải đáp giúp bạn về 5 nguyên tắc vàng giúp tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội trở nên dễ dàng.

Nguyên tắc vàng 1: Tìm kiếm việc làm trên Canavi.com

tìm việc làm PG bia tại Hà Nội
Tìm kiếm việc làm trên Canavi.com

Không phải website tuyển dụng nào cũng phù hợp để tìm việc làm PG bia tại Hà Nội. Điều này là nguyên tắc đầu tiên mà bất kỳ ứng viên PG bia nào cũng nên thuộc lòng khi muốn ứng tuyển vị trí này. Gợi ý hữu ích đầu tiên dành cho bạn chính là website Canavi.com để tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội hiệu quả. Thật vậy, đến với Canavi.com, bạn sẽ được:

 • Nhận hỗ trợ tìm kiếm công việc hoàn toàn miễn phí.

 • Việc tạo hồ sơ cực kỳ dễ dàng và được hướng dẫn chi tiết.

 • Thao tác chỉnh sửa hồ sơ tìm việc PG bia dễ dàng.

 • Click chuột là có thể nộp hồ sơ vị trí PG

 • Cập nhật các công việc PG bia tại Hà Nội phù hợp với bạn thường xuyên.

 • Thông báo kết quả phỏng vấn nhanh chóng trong vòng 24 tiếng.

 • Cập nhật thường xuyên xu hướng việc làm hữu ích dành cho bạn.

Nguyên tắc vàng 2: Tối ưu CV xin việc của bạn

Để tìm việc làm PG bia tại Hà Nội hiệu quả và dễ dàng, bạn cần tối ưu CV xin việc của bạn trên Canavi.com. Điều này giúp cho bạn được nhà tuyển dụng dễ dàng tìm kiếm bạn kể cả bạn không chủ động tìm kiếm họ. Thật vậy, Canavi.com sử dụng trí tuệ nhân tạo để gợi ý các ứng viên phù hợp nhất cho vị trí PG bia cho các nhà tuyển dụng tại Hà Nội. Vì vậy, tối ưu CV xin việc của bạn giúp bạn có nhiều cơ hội được mời tham gia phỏng vấn từ nhà tuyển dụng.

Nguyên tắc vàng 3: Rèn luyện các kỹ năng cần thiết


Rèn luyện các kỹ năng cần thiết

Để tìm kiếm việc làm PG bia tại Hà Nội thành công, bạn cần đáp ứng các kỹ năng cần thiết cho việc làm này. Đó là kỹ năng giao tiếp, khả năng trang điểm, khả năng làm việc dưới áp lực, kỹ năng thuyết phục, kỹ năng xử lý vấn đề ... Những kỹ năng này có thể rèn luyện mỗi ngày thông qua tự học tập trên mạng hoặc tham gia các khóa học, nhờ người khác giúp đỡ.

Nguyên tắc vàng 4: Chuẩn bị cho buổi phỏng vấn PG bia

Hầu như các ứng viên khi tìm việc làm PG bia tại Hà Nội đều cần chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vị trí này một cách chu đáo. Đây là cơ hội trực tiếp duy nhất để bạn thuyết phục nhà tuyển dụng lựa chọn bạn. Hãy thể hiện sự thân thiện bằng một nụ cười thật tươi. Ngoài ra, đừng quên thể hiện những kỹ năng, kinh nghiệm bạn có trong vị trí này để thuyết phục nhà tuyển dụng. Sự nghiên cứu kỹ càng về nhà tuyển dụng, chương trình và sản phẩm bia của nhà tuyển dụng là cần thiết để thể hiện sự nghiêm túc của bạn. Thêm nữa, bạn có thể tìm kiếm các câu hỏi phỏng vấn thường gặp cho vị trí PG bia tại Blog việc làm tại Canavi.com.

Nguyên tắc vàng 5: Giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ

tìm việc làm PG bia tại Hà Nội
Giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ

Nghề PG bia là một nghề đặc thù, do vậy, bạn có thể nhận được cơ hội việc làm từ các nhà tuyển dụng cũ của bạn. Do đó, giữ mối liên lạc với nhà tuyển dụng cũ là nguyên tắc vàng cuối cùng bạn cần học hỏi khi tìm việc làm PG bia tại Hà Nội. Để giữ liên lạc với họ, bạn có thể:

 • Xin số điện thoại và gọi điện thoại hỏi họ về cơ hội việc làm vị trí này.

 • Theo dõi họ trên mạng xã hội như Facebook, Instagram, LinkedIn …

 • Yêu thích họ trên Canavi.com

 • Không quên gửi thư cảm ơn họ sau khi phỏng vấn

 • Thể hiện thật tốt và nghiêm túc trong các sự kiện bạn tham gia.

Tóm lại, 5 nguyên tắc vàng trong tìm việc làm PG bia tại Hà Nội trên đây sẽ giúp ích cho các ứng viên vị trí này tìm được công việc ưng ý. Chúc thành công và đừng bỏ lỡ cẩm nang tìm kiếm việc làm hữu ích trên Canavi.com.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Tìm kiếm việc làm luôn là quá trình gian nan với nhiều bạn trẻ mới ra trường. Theo đó, nhà tuyển dụng cũng gặp những khó khăn nhất định khi tìm kiếm nguồn nhân lực. Hy vọng rằng những bài viết mà tôi cung cấp về bí kíp chuẩn bị hồ sơ xin việc, kỹ năng phỏng vấn, kỹ năng tìm kiếm nhân sự...sẽ mang lại giá trị to lớn cho bạn.

Có thể bạn sẽ thích

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng

Bạn đang mong muốn tìm kiếm vị trí công việc nhân viên chăm sóc khách hàng, tuy nhiên bạn không biết các câu hỏi thường gặp tại vị trí công việc này. Dưới đây là tổng hợp 23 câu hỏi phỏng vấn nhân viên chăm sóc khách hàng cực độc đáo dành cho bạn.

Xem thêm

31/12/2018

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

Các ngành học hot nhất hiện nay không lo thất nghiệp sau khi ra trường

“Em là học sinh lớp 12, đang gấp rút ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi đại học sắp tới. Bạn bè em đều có ý định chọn trường đại học để nộp hồ sơ rồi, riêng em thì vẫn còn đang băn khoăn lắm, em muốn học ngành nào đó để sau này ra trường không lo bị thất nghiệp. Bố mẹ em đều là nông dân, không có mối quan hệ rộng rãi cũng không hiểu biết nhiều về xã hội nên không thể định hướng cho em” - Đây là 1 trong hàng ngàn nỗi lo của những bạn học sinh đứng trước ngưỡng cửa tìm ngành nghề phù hợp. Hôm nay, hãy cùng Canavi tìm hiểu kỹ hơn về các ngành học hot nhất hiện nay bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

TOP 4 ngành học HOT hiện nay nhất định bạn phải biết

Theo học ngành gì, làm nghề gì không chỉ là nỗi trăn trở lớn của các bạn trẻ mà còn là nỗi lo của các bậc phụ huynh. Để có được 1 công việc phù hợp, không chỉ cần chọn đúng nghề, đúng năng lực mà còn phải dựa vào nhu cầu xã hội cũng như tuổi thọ ngành nghề. Vậy đâu là những ngành học hot hiện nay mà bạn nên theo đuổi? Câu trả lời sẽ có trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

TỔNG HỢP các ngành học HOT trong tương lai ra trường không lo thất nghiệp

Chắc hẳn, đối với những bạn trẻ và các bậc phụ huynh trong thời đại ngày nay, việc lựa chọn ngành nghề phù hợp, không sợ bị thất nghiệp sau khi ra trường với mức lương ổn định vẫn luôn là ưu tiên hàng đầu. Những cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng, tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp đại học ra trường thất nghiệp rất cao. Điều này cho thấy, học đại học hay học nghề không hề quan trọng, quan trọng là bạn phải tìm được ngành nghề phù hợp với xu hướng và nhu cầu chung của thị trường. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin liệt kê ra các ngành học hot trong tương lai để các bạn trẻ tham khảo

Xem thêm

28/12/2018

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng trong thời kỳ kinh tế khó khăn

Tình hình kinh tế có nhiều biến động, tìm được 1 công việc phù hợp với bản thân không hề dễ dàng, nhiều ứng viên tỏ ra ngần ngại, không dám thương lượng lương với nhà tuyển dụng. Điều này khiến họ bơ vơ, mãi không tìm được công việc tốt. Thực ra, trong thời điểm “nhạy cảm” này, bạn hoàn toàn có thể đạt được mức lương mong muốn nếu biết cách thỏa thuận lương với nhà tuyển dụng được nhắc tới trong bài viết dưới đây:

Xem thêm

28/12/2018

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn?

Bạn mới làm việc được một thời gian ngắn và đang băn khoăn không biết có nên nhảy việc hay không. Bạn là một nhân viên làm việc lâu năm tại công ty và đang lưỡng lự không biết nhảy việc có tốt không. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về vấn đề nhảy việc tốt hay xấu cho công việc của bạn.

Xem thêm

28/12/2018

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Những lý do khiến nhảy việc nhiều trở thành “xu hướng” của giới trẻ

Đầu tư vào con người, tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, sáng tạo, mức lương không quá tồi nhưng các công ty vẫn không hiểu vì sao nhân viên thường xuyên “nhảy việc”. Phải chăng, nhảy việc nhiều đã trở thành xu hướng của người trẻ, lý do là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Chuyên gia giải đáp: Có nên nhảy việc vì lương?

Một bài báo từng viết rằng: “Làm việc tại công ty quá 2 năm thì tổng thu nhập của bạn sẽ bị giảm 50% trong vòng 10 năm tới” Vậy phải chăng chúng ta nên nhảy việc để có 1 mức lương xứng đáng hơn? Tuy nhiên điều này chỉ đúng với điều kiện bạn là 1 nhân viên có năng lực. Hôm nay, hãy cùng Canavi thảo luận về vấn đề có nên nhảy việc vì lương không bạn nhé!

Xem thêm

28/12/2018

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc

Bạn đang mong muốn tìm kiếm một công việc phù hợp và nhưng chưa biết cách viết kỹ năng mềm nào trong CV xin việc để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về kỹ năng mềm trong cuộc sống mà ứng viên nên ghi trong CV xin việc để ghi điểm với người tuyển dụng.

Xem thêm

27/12/2018

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Top 5 ngành học đang hot hiện nay ở Việt Nam

Nghề nghiệp luôn là vấn đề khiến nhiều bạn học sinh, sinh viên và các bậc phụ huynh quan tâm. Trước khi quyết định lựa chọn một ngành nghề cho con cái hay chính mình thì bạn đọc nên tham khảo các ngành học đang hot hiện nay, thậm chí trở thành xu hướng việc làm trong những năm tới ở Việt Nam.

Xem thêm

27/12/2018