blog banner canavi

5 startup thời trang thú vị đáng xem nhất hiện nay

Ngành thời trang ngày càng trở nên tiềm năng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ giúp các thương hiệu nâng cao trải nghiệm, kết nối sâu sắc với khách hàng. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 5 startup thời trang thú vị đáng xem nhất hiện nay dành cho bạn.

1/ Intelistyle

Trong các startup thời trang thú vị, không thể không kể đến Intelistyle có trụ sở ở London nước Anh. Họ đã thực hiện một phương pháp toán học để tạo phong cách thời trang, đồng thời họ phát triển một công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cho bạn biết cái gì sẽ đẹp với cái gì và đưa ra gợi ý mua sắm dựa trên tủ quần áo hiện có của bạn.

startup thời trang
Startup Intelistyle

Mặc dù Intelistyle chỉ xuất hiện trong năm 2017 nhưng nó đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm. Và năm 2018 nó đã được trao một khoản trợ cấp từ cơ quan sáng tạo của chính phủ Anh.

Intelistyle chia sẻ rằng điều làm thương hiệu này độc đáo là họ cung cấp dịch vụ duy nhất mà sẽ tạo nên phong cách quần áo của riêng bạn ngay lập tức và miễn phí cho dù bạn đã sẵn sàng để mua hay không. Họ tạo ra nhiều cơ hội cho sự tham gia và xây dựng kiến thức quý báu về những gì bạn thích.

Và với dịch vụ dựa trên AI, họ có thể đưa ra các đề xuất kiểu dáng chính xác cho người tiêu dùng. Intelistyle hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu startup thời trang đột phá trong ngành thời trang.

2/ EverThread

startup thời trang
Startup EverThread

Như mọi nhà bán lẻ trực tuyến đều biết, hình ảnh là tất cả mọi thứ khi nói đến việc bán hàng. Nhưng việc sản xuất hình ảnh chi tiết của mỗi sản phẩm có thể vừa tốn thời gian vừa tốn kém. EverThread là một startup thời trang hàng đầu đáng tìm hiểu bởi vì họ đã có một bước nhảy vọt về giải pháp cho các nhà bán lẻ.

Cụ thể, họ đã tạo ra công nghệ có thể cải thiện đáng kể việc bán hàng trực tuyến cho các nhà bán lẻ. EverThread sử dụng phần mềm kết xuất hình ảnh độc quyền để tạo ra các chế độ xem không giới hạn của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là đối với một sản phẩm may mặc, một nhà bán lẻ có thể cung cấp cho khách hàng khó tính chế độ xem tùy chỉnh ngay lập tức với việc kết hợp hàng ngàn màu sắc, kết cấu và hoàn thiện khác nhau.

Năm 2018, EverThread được chọn tham gia New York Fashion Tech Lab. Và Forbes báo cáo rằng công ty có thể sẽ nhận được tổng số tiền tài trợ lên tới hơn 1 triệu đô la nhờ việc tham gia này.

3/ Fashwell

startup thời trang
Startup Fashwell

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mà không cần sử dụng từ ngữ. Thay vào đó, nếu bạn có thể thấy một đôi giày bạn yêu thích trong một bức ảnh và nhấp để tìm các sản phẩm tương tự trực tuyến. Điều này đã hoàn toàn thành sự thật nhờ thế giới tìm kiếm trực quan của startup thời trang Fashwell.

Công ty khởi nghiệp thời trang có trụ sở tại Zurich, Fashwell đang đưa tìm kiếm trực quan lên một tầm cao mới, với kết quả tự động 100% và không yêu cầu cắt xén thủ công từ người dùng cuối.

Theo chia sẻ của Launchmetrics, đối với các nhà bán lẻ thương mại điện tử có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn, tỷ lệ bỏ qua thấp hơn và mức tăng trưởng người sử dụng là 35% theo tháng. Điều quan trọng, công nghệ của Fashwell tạo ra một liên kết dễ dàng giữa cảm hứng truyền thông xã hội và trải nghiệm mua sắm thực tế.

4/ Headliner Labs

startup thời trang
Startup Headliner Labs

Headliner Labs không chỉ được công nhận là một trong những công ty startup thời trang tốt nhất của New York Fashion Tech Lab, mà người sáng lập & CEO của công ty là Caroline Klatt gần đây đã được liệt kê trong danh sách 30 under 30 của Forbes trong danh mục Bán lẻ & Thương mại điện tử.

Headliner Labs được sinh ra từ sự thừa nhận rằng sự tương tác của khách hàng rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ. Và ngoài các kênh truyền thống, các công ty còn có cơ hội sử dụng chatbot, với trí tuệ nhân tạo (AI) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, để kết nối ngay lập tức với khách hàng.

Công ty khởi nghiệp thời trang này cũng cung cấp dịch vụ truyền thông bằng Facebook Messenger với tỷ lệ khách hàng mở cao hơn 10 lần so với email và dịch vụ nhắm mục tiêu khác. Nhờ dịch vụ này, các nhà bán lẻ thu hút được 70% giỏ hàng trực tuyến bị bỏ dở mà không cần phải thu thập địa chỉ email hoặc số điện thoại từ người mua hàng.

5/ BrightLabel

Từ tính bền vững đến chất lượng sản xuất, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc của các sản phẩm họ mua. Là một trong những thương hiệu startup thời trang đáng xem trong năm 2018, BrightLabel trình bày một giải pháp dựa trên công nghệ để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng này và thúc đẩy tính minh bạch giữa các thương hiệu và người tiêu dùng.

startup thời trang
Startup BrightLabel

BrightLabel hoạt động bằng cách cho phép khách hàng quét mã trên sản phẩm và truy cập thông tin chuyên sâu về sản phẩm bao gồm hướng dẫn chăm sóc, thông tin dị ứng, tính năng bền vững - thậm chí là bản đồ động về hành trình của sản phẩm thông qua chuỗi giá trị. Nhãn kỹ thuật số có thể phong phú đa phương tiện, với hình ảnh và video cũng như thông tin văn bản.

Bằng cách này, BrightLabel cho phép các thương hiệu truyền đạt các câu chuyện chi tiết về sản phẩm và xây dựng mối quan hệ tin cậy mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng.

5 startup thời trang thú vị đáng xem trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện nay và sự áp dụng linh hoạt sáng tạo của công nghệ vào cuộc sống, đặc biệt là ngành thời trang. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích, ngoài ra bạn đọc có thể xem thêm các thông tin tìm việc làm khác trên website Canavi

Có thể bạn sẽ thích

Là một nhà tuyển dụng, đừng bao giờ sử dụng các câu hỏi phỏng vấn dở tệ này

Là một nhà tuyển dụng, đừng bao giờ sử dụng các câu hỏi phỏng vấn dở tệ này

Trên cương vị của một nhà tuyển dụng, không phải bất kỳ câu hỏi nào cũng được phép sử dụng để khai thác ứng viên. Các câu hỏi phỏng vấn tồi có thể ảnh hưởng đến uy tín và thương hiệu của công ty. Dưới đây là danh sách câu hỏi phỏng vấn cần tránh.

Xem thêm

23/4/2019

4 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

4 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

Người lao động ngày càng chủ động với thù lao của chính mình, vì thế họ thường đặt ra rất nhiều câu hỏi để tìm hiểu sâu hơn về điều này. Dưới đây là 6 câu hỏi cho nhà tuyển dụng về tiền lương phổ biến nhất, bạn đã sẵn sàng giải đáp chúng?

 

Xem thêm

23/4/2019

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Phỏng vấn bằng tiếng Anh tại Nestlé có thể gặp các câu hỏi nào?

Được làm việc tại tập đoàn Nestle là mơ ước của nhiều người khi tìm kiếm việc làm, vậy những câu hỏi có thể gặp khi phỏng vấn bằng tiếng Anh tại tập đoàn này là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những câu hỏi phỏng vấn xin việc bằng tiếng Anh bạn có thể gặp khi ứng tuyển công việc tại Nestle.

Xem thêm

09/4/2019

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

HỌC LỎM: Các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines

Nestle luôn là một trong những tập đoàn đa quốc gia hấp dẫn mà nhiều người muốn thử sức làm việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về danh sách các câu hỏi phỏng vấn tiếng Anh từ Nestle Philippines giúp bạn có cái nhìn cơ bản về các câu hỏi phỏng vấn tại tập đoàn này.

Xem thêm

09/4/2019

Startup là gì? Cách để hấp dẫn nhà đầu tư

Startup là gì? Cách để hấp dẫn nhà đầu tư

Ngày nay, bạn được nghe rất nhiều về startup, khởi nghiệp. Vậy startup là gì và làm cách nào để hấp dẫn nhà đầu tư khi startup khởi nghiệp là câu hỏi được nhiều người băn khoăn hiện nay. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

Xem thêm

05/4/2019

Chế độ đãi ngộ nhân viên: Cần xây dựng chính sách khen thưởng như thế nào để không gây nên làn sóng tiêu cực?

Chế độ đãi ngộ nhân viên: Cần xây dựng chính sách khen thưởng như thế nào để không gây nên làn sóng tiêu cực?

Tại sao các doanh nghiệp lại chú trọng khen thưởng hơn tất cả các chế độ đãi ngộ nhân viên khác? Bởi nó chính là phần quà xứng đáng dành cho các nhân viên ưu tú nhất. Nó có tác dụng tuyệt vời trong việc thúc đẩy tinh thần và nhiệt huyết làm việc hơn cả những chính sách mà “ai cũng được hưởng” khác. Nhưng nếu làm không tốt, chúng sẽ gây nên làn sóng tiêu cực cho toàn bộ nhân viên.

Xem thêm

14/3/2019

9 chiến lược phát triển bản thân - người thông minh không nên bỏ lỡ

9 chiến lược phát triển bản thân - người thông minh không nên bỏ lỡ

Khi bạn có chiến lược phát triển bản thân đúng cách, bạn sẽ bất ngờ trước kết quả mà nó đem lại cho cuộc sống và công việc của bạn. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 9 chiến lược phát triển bản thân thông minh và hiệu quả mà bạn không nên bỏ lỡ.

Xem thêm

14/3/2019

Để không bị lừa đảo, hãy lưu ý những điều này khi tìm việc làm thêm online

Để không bị lừa đảo, hãy lưu ý những điều này khi tìm việc làm thêm online

Để tránh đối đa việc “ăn quả lừa” trong xin việc làm thêm online, tốt nhất là bạn trên trang bị đầy đủ kiến thức cho mình. Có muôn hình vạn trạng chiêu thức lừa đảo lao động, bạn có thể trở thành “con mồi” bất cứ lúc nào. Vì vậy, hãy tuân thủ những lưu ý khi đi xin việc dưới đây nhé.

Xem thêm

13/3/2019

Bị Stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc?

Bị Stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc?

Cuộc sống bon chen đôi khi khiến cho con người ta mệt mỏi, áp lực… Đây là những tác nhân khiến cho người mắc bệnh stress ngày càng gia tăng. Vậy bị stress là gì? Làm thế nào để giải tỏa áp lực trong công việc, cuộc sống? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ cho bạn đọc.

Xem thêm

15/1/2019

4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales

4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales

Nhân viên Sales hay còn gọi là nhân viên kinh doanh, nhân viên bán hàng luôn phải đối mặt với việc áp lực công việc lớn về doanh số. Nhiều người đã phải bỏ việc vì không chịu nổi áp lực. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 4 kỹ thuật giảm áp lực công việc cho nhân viên Sales.

Xem thêm

04/1/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá