blog banner canavi

5 startup thời trang thú vị đáng xem nhất hiện nay

Ngành thời trang ngày càng trở nên tiềm năng với sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ giúp các thương hiệu nâng cao trải nghiệm, kết nối sâu sắc với khách hàng. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 5 startup thời trang thú vị đáng xem nhất hiện nay dành cho bạn.

1/ Intelistyle

Trong các startup thời trang thú vị, không thể không kể đến Intelistyle có trụ sở ở London nước Anh. Họ đã thực hiện một phương pháp toán học để tạo phong cách thời trang, đồng thời họ phát triển một công cụ trí tuệ nhân tạo (AI) có thể cho bạn biết cái gì sẽ đẹp với cái gì và đưa ra gợi ý mua sắm dựa trên tủ quần áo hiện có của bạn.

startup thời trang
Startup Intelistyle

Mặc dù Intelistyle chỉ xuất hiện trong năm 2017 nhưng nó đã tạo ra rất nhiều sự quan tâm. Và năm 2018 nó đã được trao một khoản trợ cấp từ cơ quan sáng tạo của chính phủ Anh.

Intelistyle chia sẻ rằng điều làm thương hiệu này độc đáo là họ cung cấp dịch vụ duy nhất mà sẽ tạo nên phong cách quần áo của riêng bạn ngay lập tức và miễn phí cho dù bạn đã sẵn sàng để mua hay không. Họ tạo ra nhiều cơ hội cho sự tham gia và xây dựng kiến thức quý báu về những gì bạn thích.

Và với dịch vụ dựa trên AI, họ có thể đưa ra các đề xuất kiểu dáng chính xác cho người tiêu dùng. Intelistyle hứa hẹn sẽ trở thành thương hiệu startup thời trang đột phá trong ngành thời trang.

2/ EverThread

startup thời trang
Startup EverThread

Như mọi nhà bán lẻ trực tuyến đều biết, hình ảnh là tất cả mọi thứ khi nói đến việc bán hàng. Nhưng việc sản xuất hình ảnh chi tiết của mỗi sản phẩm có thể vừa tốn thời gian vừa tốn kém. EverThread là một startup thời trang hàng đầu đáng tìm hiểu bởi vì họ đã có một bước nhảy vọt về giải pháp cho các nhà bán lẻ.

Cụ thể, họ đã tạo ra công nghệ có thể cải thiện đáng kể việc bán hàng trực tuyến cho các nhà bán lẻ. EverThread sử dụng phần mềm kết xuất hình ảnh độc quyền để tạo ra các chế độ xem không giới hạn của sản phẩm. Điều đó có nghĩa là đối với một sản phẩm may mặc, một nhà bán lẻ có thể cung cấp cho khách hàng chế độ xem tùy chỉnh ngay lập tức với việc kết hợp hàng ngàn màu sắc, kết cấu và hoàn thiện khác nhau.

Năm 2018, EverThread được chọn tham gia New York Fashion Tech Lab. Và Forbes báo cáo rằng công ty có thể sẽ nhận được tổng số tiền tài trợ lên tới hơn 1 triệu đô la nhờ việc tham gia này.

3/ Fashwell

startup thời trang
Startup Fashwell

Hãy tưởng tượng nếu bạn có thể tìm kiếm sản phẩm mà không cần sử dụng từ ngữ. Thay vào đó, nếu bạn có thể thấy một đôi giày bạn yêu thích trong một bức ảnh và nhấp để tìm các sản phẩm tương tự trực tuyến. Điều này đã hoàn toàn thành sự thật nhờ thế giới tìm kiếm trực quan của startup thời trang Fashwell.

Công ty khởi nghiệp thời trang có trụ sở tại Zurich, Fashwell đang đưa tìm kiếm trực quan lên một tầm cao mới, với kết quả tự động 100% và không yêu cầu cắt xén thủ công từ người dùng cuối.

Theo chia sẻ của Launchmetrics, đối với các nhà bán lẻ thương mại điện tử có nghĩa là trải nghiệm người dùng tốt hơn, tỷ lệ bỏ qua thấp hơn và mức tăng trưởng người sử dụng là 35% theo tháng. Điều quan trọng, công nghệ của Fashwell tạo ra một liên kết dễ dàng giữa cảm hứng truyền thông xã hội và trải nghiệm mua sắm thực tế.

4/ Headliner Labs

startup thời trang
Startup Headliner Labs

Headliner Labs không chỉ được công nhận là một trong những công ty startup thời trang tốt nhất của New York Fashion Tech Lab, mà người sáng lập & CEO của công ty là Caroline Klatt gần đây đã được liệt kê trong danh sách 30 under 30 của Forbes trong danh mục Bán lẻ & Thương mại điện tử.

Headliner Labs được sinh ra từ sự thừa nhận rằng sự tương tác của khách hàng rất quan trọng đối với các nhà bán lẻ. Và ngoài các kênh truyền thống, các công ty còn có cơ hội sử dụng chatbot, với trí tuệ nhân tạo (AI) và xử lý ngôn ngữ tự nhiên, để kết nối ngay lập tức với khách hàng.

Công ty khởi nghiệp thời trang này cũng cung cấp dịch vụ truyền thông bằng Facebook Messenger với tỷ lệ khách hàng mở cao hơn 10 lần so với email và dịch vụ nhắm mục tiêu khác. Nhờ dịch vụ này, các nhà bán lẻ thu hút được 70% giỏ hàng trực tuyến bị bỏ dở mà không cần phải thu thập địa chỉ email hoặc số điện thoại từ người mua hàng.

5/ BrightLabel

Từ tính bền vững đến chất lượng sản xuất, người tiêu dùng ngày càng quan tâm đến nguồn gốc của các sản phẩm họ mua. Là một trong những thương hiệu startup thời trang đáng xem trong năm 2018, BrightLabel trình bày một giải pháp dựa trên công nghệ để giải quyết nhu cầu ngày càng tăng này và thúc đẩy tính minh bạch giữa các thương hiệu và người tiêu dùng.

startup thời trang
Startup BrightLabel

BrightLabel hoạt động bằng cách cho phép khách hàng quét mã trên sản phẩm và truy cập thông tin chuyên sâu về sản phẩm bao gồm hướng dẫn chăm sóc, thông tin dị ứng, tính năng bền vững - thậm chí là bản đồ động về hành trình của sản phẩm thông qua chuỗi giá trị. Nhãn kỹ thuật số có thể phong phú đa phương tiện, với hình ảnh và video cũng như thông tin văn bản.

Bằng cách này, BrightLabel cho phép các thương hiệu truyền đạt các câu chuyện chi tiết về sản phẩm và xây dựng mối quan hệ tin cậy mạnh mẽ hơn với người tiêu dùng.

5 startup thời trang thú vị đáng xem trên đây chắc chắn sẽ khiến bạn ngạc nhiên về sự phát triển vượt bậc của khoa học công nghệ hiện nay và sự áp dụng linh hoạt sáng tạo của công nghệ vào cuộc sống, đặc biệt là ngành thời trang. Mong rằng bài viết cung cấp thông tin hữu ích với quý bạn đọc Canavi.

Có thể bạn sẽ thích

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Mức lương và mô tả công việc khi tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội

Lễ tân tòa nhà được xem là một công việc hấp dẫn dành cho sinh viên và những người mới ra trường. Bạn muốn ứng tuyển lễ tân tòa nhà tại Hà Nội tuy nhiên không biết rõ mức lương và mô tả công việc tại công việc này. Bài viết sau đây của Canavi xin giải đáp thắc mắc này cho bạn.

Xem thêm

20/4/2019

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Tại sao lại cần đến dịch vụ PG khi tổ chức sự kiện

Người ta thường coi PG như mặt tiền của sự kiện, họ là người tạo nên cái hồn và thu hút sự chú ý của khách hàng. Trước đây tiêu chí tuyển chọn PG chỉ đơn giản là ngoại hình xinh đẹp. Nhưng nó lại chưa đủ ở thời điểm hiện tại. Có trăm điều phải suy nghĩ khi đưa ra quyết định thuê PG, vì thế, nhiều người tìm đến dịch vụ PG. Tại sao các dịch vụ này lại được chào đón đến vậy? Tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Xem thêm

19/4/2019

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các PG tại các sự kiện, chiến dịch marketing,... Thế nhưng, thay vì thuê PG chuyên nghiệp, nhiều nhãn hàng đã tận dụng nguồn nhân lực tự có để làm việc này. Vậy, nên thuê PG hay sử dụng PG “nhà có” cho các sự kiện?

Xem thêm

19/4/2019

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG như thế nào giúp bạn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp và hiệu quả. Đây là câu hỏi của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay khi muốn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp cho sự kiện và chương trình của mình. Giải đáp sau đây của Canavi sẽ giúp ích cho bạn.

Xem thêm

19/4/2019

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Thuê dịch vụ PG chất lượng cao nhưng sự kiện roadshow vẫn thất bại, tại sao?

Để kích hoạt thương hiệu trong thế giới hỗn loạn các loại hình truyền thông như hiện nay, nhiều doanh nghiệp lựa chọn roadshow là công cụ mang hình ảnh/dịch vụ tới khách hàng tiềm năng. Và người truyền thông điệp chính là những PG xinh đẹp, duyên dáng. Thế nhưng dù đã thuê dịch vụ PG với cái giá “cắt cổ”, nhưng sau sự kiện doanh số bán hàng vẫn không được thúc đẩy. Nguyên nhân là gì?

Xem thêm

18/4/2019

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

18/4/2019

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

Xem thêm

18/4/2019

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

17/4/2019

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

Xem thêm

17/4/2019

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Dịch vụ cung cấp PG có gì hạn chế cho doanh nghiệp?

Nhiều thương hiệu, doanh nghiệp muốn sử dụng PG nhưng vẫn chưa rõ ràng về những hạn chế của dịch vụ cung cấp PG hiện nay. Sau đây là khám phá hữu ích của Canavi về những hạn chế bạn có thể gặp phải khi sử dụng dịch vụ cung cấp PG của một bên khác.

Xem thêm

17/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá