blog banner canavi blog banner canavi

5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu hiện nay

Hiện nay ngành nhà hàng khách sạn đang phát triển vượt bậc. Hàng ngàn các khách sạn ra đời, nhà hàng mọc lên rất nhiều. Điều đó kéo theo nhu cầu tuyển dụng lao động ngành này vô cùng lớn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 trang tìm kiếm việc làm uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

1. Canavi.com

Một trong những trang tìm kiếm việc làm ngành nhà hàng khách sạn uy tín nhất hiện nay đó là Canavi.com. Là kênh được các bạn trẻ muốn tìm các công việc làm thêm lĩnh vực nhà hàng khách sạn để tăng thu nhập và tăng trải nghiệm cho bản thân. Các công việc như: bán hàng, phục vụ bàn, phục vụ bếp, nhân viên pha chế, PG… Ngoài ra, có cả những công việc toàn thời gian yêu cầu chuyên môn như nhân viên kinh doanh, kế toán, nhân viên thu ngân…

Bên cạnh đó khi tìm việc trên Canavi.com bạn sẽ được Canavi định hướng các công việc phù hợp với kinh nghiệm làm việc cũng như kỹ năng bạn có. Bạn có thể tạo hồ sơ Online ngay trên website ứng tuyển công việc phù hợp với bản thân mình.

Website: https://canavi.com/

5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu hiện nay
Các ứng viên có thể tìm kiếm công việc trong ngành nhà hàng, khách sạn trên Canavi

2. Hoteljobs.vn

Trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn đầu tiên Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là Hoteljobs.vn. Theo Canavi khảo sát có hơn 90% khách sạn 2 sao trở lên đăng tin tuyển dụng trên website này. Khi tìm việc trên website này cơ hội việc làm của bạn rất nhiều và bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi tìm kiếm việc làm tại đây. Ngoài ra, thao tác nộp hồ sơ nhanh chóng giúp bạn có thể tìm kiếm trăm công nghìn việc.

Website: https://www.hoteljobs.vn

3. Chefjob.vn

Với mục tiêu kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên thành công, Chefjob hiện đang là kênh tuyển dụng số 1 về lĩnh vực nhà hàng khách sạn. Chefjob ra mắt chính thức vào năm 2016 đến nay là kênh tuyển dụng cho ngành nhà hàng khách sạn được nhiều ứng viên lựa chọn.

Hiện nay, Chjob.vn là đối tác của hơn 15000 nhà hàng khách sạn, chuỗi café. Các công việc được rải đều ở nhiều vị trí như: lễ tân, đầu bếp, quản lý, phục vụ nhà hàng…

Website: https://chefjob.vn/

4. Hotelcareers.vn

Một trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn đó du lịch đó là Hotelcareers. Website chính thức hoạt động đầu năm 2017. Mặc dù mới ra đời nhưng những thành tựu đạt được không kém cạnh những website tuyển dụng lớn khác.

Hotelcareers.vn cũng nhanh chóng trở thành đối tác với nhiều khách sạn, các công ty du lịch trên khắp Việt Nam. Số lượng việc làm ngày càng tăng và được cập nhật liên tục hàng ngày giúp các bạn ứng viên lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Các bạn ứng viên muốn tìm việc chỉ cần tạo tài khoản, điền hồ sơ và ứng tuyển vào vị trí công việc yêu thích. Ngoài ra, Hotelcareers.vn không ngừng cải tiến công cụ quản trị. Điều này giúp nhà tuyển dụng đăng tin tuyển dụng nhanh tiết kiệm thời gian. Đồng thời giúp các bạn tìm việc tìm kiếm công việc thích hợp hơn với mình.

5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu hiện nay

5. Vieclam24h.com

Vieclam24h.com cũng là một trong những website tuyển dụng chất lượng hiện nay. Tuy nhiên, các công việc trên Vieclam24h.com đa dạng không chỉ riêng ngành nhà hàng khách sạn. Với hơn 40.000 nghìn việc làm và hơn 1 triệu hồ sơ xin việc của ứng viên mỗi năm có thể thấy sức ảnh hưởng lớn của Vieclam24h.com.

Tại đây, bạn có thể tìm các công việc theo nhóm ngành như:

  • Việc làm bán thời gian.

  • Việc làm cho sinh viên.

  • Lao động phổ thông.

  • Việc làm theo chuyên môn.

  • Việc làm quản lý.

Trên đây là 5 trang tìm kiếm việc làm uy tín ngành nhà hàng khách sạn hàng đầu hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một công việc phù hợp với bản thân mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích