blog banner canavi blog banner canavi

6 web tìm việc làm thêm uy tín cho các bạn sinh viên hiện nay

Bạn đang là sinh viên có ý định tìm một công việc làm thêm cho mình để trang trải cuộc sống nhưng chưa biết chọn địa chỉ website nào tin cậy. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các web tìm việc làm thêm tốt nhất hiện nay cho các bạn sinh viên tham khảo.

1. Canavi.com

Nhắc đến web tìm việc làm thêm thì không thể không nhắc tới trang web Canavi.com. Đây là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng giúp các bạn tìm công việc làm thêm phù hợp với thời gian cũng như sức khỏe của mình.

Các công việc như nhân viên phục vụ nhà hàng, PG, bán hàng, dọn dẹp nhà cửa…

Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ các bạn có thể tự tạo hồ sơ xin việc trên website và gửi email tìm việc. Canavi sẽ lưu giữ hồ sơ của bạn, đồng hành qua từng công việc tạo tiền đề giúp bạn tự tin chinh phục những công việc sau này lớn hơn.

Website: https://canavi.com/

6 web tìm việc làm thêm uy tín cho các bạn sinh viên hiện nay
Bạn có thể tìm các công việc làm thêm

2. Vietnamwork

Là một trong những trang web tổng hợp việc làm uy tín tại Việt Nam. Với những bạn tìm việc làm thêm thì không nên bỏ qua Vietnamwork. Tại trang web này bạn có thể tìm thấy rất nhiều công việc từ vị trí thực tập tới những vị trí quản lý cấp cao rất đa dạng, phong phú.

Thêm vào đó, Vietnamwork có hỗ trợ gửi thông tin tuyển dụng qua email hàng tuần và bạn có thể tạo hồ sơ trên trang web này để nhà tuyển dụng có thể trực tiếp tìm đến bạn.

Tuy nhiên, Vietnamwork không để email của nhà tuyển dụng nên khiến nhiều bạn cảm thấy không an tâm vì không được tận tay gửi email trực tiếp đến nhà tuyển dụng mà thông qua bên trung gian thứ ba. Nhưng đây là địa chỉ uy tín bạn có thể tìm việc tại website này.

Website: http://www.vietnamworks.com/

3. Ybox.vn

Ybox là trang web tìm việc khá quen thuộc với các bạn sinh viên Việt Nam. Website giúp kết nối các bạn sinh viên với nhà tuyển dụng thông qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều website khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được rất nhiều các bài viết về kỹ năng làm việc, tìm kiếm đam mê cũng như những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng… Đây là web tìm việc làm thêm lý tưởng cho các bạn sinh viên tìm việc.

Website: http://ybox.vn/

4. 8Morning

Mặc dù 8Morning mới ra đời và phát triển được 1 năm nhưng 8Morning đã trở thành sự lựa chọn tin cậy của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập trung vào các bạn sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm giúp các bạn tăng cơ hội tìm kiếm việc làm dễ dàng hơn.

Bên cạnh đó, 8Morning giúp hỗ trợ các bạn sinh viên trong việc cung cấp những kiến thức cơ bản để trở thành ứng viên hoàn hảo trong mắt nhà tuyển dụng qua các dịch vụ như sửa CV, phỏng vấn thử…

Website: http://8morning.com/

6 web tìm việc làm thêm uy tín cho các bạn sinh viên hiện nay
6 web tìm việc làm thêm uy tín cho các bạn sinh viên hiện nay

5. Vieclam24h

Nhắc đến web tìm việc làm thêm cho các bạn sinh viên không thể không nhắc tới Việc làm 24h. Website tuyển dụng này có lượng truy cập, số lượng việc làm lớn nhất Việt Nam. Mỗi tháng Vieclam.24h.com.vn có khoảng hơn 20.000 việc làm cần tới người lao động và hàng trăm lượt truy cập giúp Vieclam24h trở thành trang web tìm việc uy tín nhất hiện nay.

Tuy nhiên, việc lựa chọn việc làm cũng gây khó khăn cho các bạn sinh viên bởi việc làm đa dạng, phong phú khiến bạn phải cân nhắc, lựa chọn công việc phù hợp với mình.

Website: https://vieclam24h.vn/

6. Tìm việc nhanh

Tìm việc nhanh cũng là web tìm việc làm thêm uy tín giúp các bạn có thể tìm được việc nhanh nhất có thể. Ưu điểm của trang web này đó là số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc nhiều, phong phú giúp các bạn xem xét, cân nhắc lựa chọn một công việc phù hợp với mình.

Website: https://timviecnhanh.com/

Ngoài ra, nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì địa chỉ website này cũng khá tin cậy. Tại đây có rất nhiều công việc không yêu cầu kinh nghiệm cao nên bạn có thể ứng tuyển.

Trên đây là các web tìm việc làm thêm cho các bạn sinh viên Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ website tin cậy để tìm một công việc làm thêm phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Bài viết được quan tâm

Có thể bạn sẽ thích