blog banner canavi

Bật mí 4 lý do khiến người trẻ chọn việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động

Không chỉ nổi tiếng bởi những thương vụ mua bán thương hiệu bạc tỷ, những con số bất ngờ không ngừng tăng lên về doanh thu trong các năm, Thế Giới Di Động còn được biết đến là môi trường làm việc được hàng ngàn ứng viên săn đón. Vậy đâu là yếu tố then chốt khiến việc làm bán hàng tại thế giới di động luôn “hot” đến vậy. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu qua bài viết dưới đây bạn nhé

Thứ nhất: Việc làm bán hàng tại thế giới di động sẽ giúp CV của bạn thêm sáng giá

Thế Giới Di Động được biết đến là nhà bán lẻ thiết bị công nghệ tại Việt Nam với các website thương mại điện tử có lượng truy cập lớn và đơn vị tự xây dựng phần mềm quản lý doanh nghiệp tốt nhất hiện nay. Trong những năm qua, Thế Giới Di Động đã đạt được nhiều thành tích đáng nể như: Đứng thứ 45 trong top 100 nơi làm việc tốt nhất Việt Nam năm 2016, lọt Top 5 nhà bán lẻ phát triển nhanh nhất, Top 500 nhà bán lẻ hàng đầu Châu Á – Thái Bình Dương, đứng Top 40 doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam.

Cách đây không lâu, Thế Giới Di Động thành lập thêm công ty công nghệ MWG Software nhằm nghiên cứu, xây dựng và phát triển phần mềm cho tập đoàn cũng như kinh doanh. Tìm được một việc làm bán hàng tại thế giới di động sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm và hoàn thiện bản thân. Hơn thế, với 40.000 nhân viên, trong đó có tới 400 nhân viên công nghệ thông tin, việc làm tại thế giới di động sẽ giúp CV của bạn thêm “đắt giá” với nhà tuyển dụng.

Bật mí 4 lý do khiến người trẻ chọn việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động1

Việc làm bán hàng tại thế giới di động sẽ giúp CV của bạn thêm sáng giá

Thứ hai: Việc làm bán hàng tại thế giới di động giúp bạn có thêm kinh nghiệm và phát triển bản thân

Bạn biết không, các nhân viên bán hàng làm việc tại Thế Giới Di Động được tự do phát biểu ý kiến cá nhân, làm quen với công nghệ tiên tiến trong ngành bán lẻ, làm việc với Big Data quản lý hệ thống bằng phần mềm, được tham gia vào các dự án dưới sự hướng dẫn của đội ngũ chuyên gia có kinh nghiệm. Kể cả những bạn sinh viên mới ra trường có việc làm tại thế giới di động cũng sẽ được tham gia vào các dự án lớn nhỏ của công ty từ khâu lên ý tưởng cho đến phát triển ý tưởng, đánh giá, sửa lỗi...Nhờ đó mà bạn có thể học hỏi được nhiều hơn, tăng kinh nghiệm làm việc và phát triển bản thân một cách nhanh chóng.

Bật mí 4 lý do khiến người trẻ chọn việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động2

Việc làm bán hàng tại thế giới di động giúp bạn có thêm kinh nghiệm và phát triển bản thân

Thứ 3: Môi trường minh bạch, thu nhập xứng đáng khi có việc làm bán hàng tại thế giới di động

Thế giới di động nằm trong “TOP 50 công ty có chế độ ưu đãi tốt nhất tại Việt Nam”, do tạp chí Forbes bình chọn. Tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ được hưởng mức lương căn bản cao, ngoài ra còn thưởng doanh số, thưởng lễ, Tết tới 3 tháng, trợ cấp khó khăn, công tác phí.... Theo ghi nhận của nhiều người vào năm 2016, mức lương trung bình của nhân viên bán hàng làm việc tại Thế Giới Di Động dao đông từ 8 - 12 triệu đồng/ tháng.

Đặc biệt, khi làm việc tại Thế Giới Di Động, bạn sẽ có cơ hội 6 tháng lên làm quản lý mà không cần có bằng cấp, chỉ cần năng lực. Hơn nữa, nhân viên làm việc tại đây còn được mua điện thoại, sản phẩm điện tử với giá ưu đãi, được du lịch, nghỉ mát trong và ngoài nước hàng năm.

Mới đây, Thế Giới Di Động còn áp dụng ESOP – chính sách giúp từng cá nhân làm việc trong công ty đều có thể sở hữu cổ phiếu của công ty, từ 3 – 5%. Phát biểu về vấn đề này, ông Nguyễn Đức Tài - CEO kiêm nhà sáng lập của Thế Giới Di động - cho hay: "ESOP làm được việc phải làm là tạo thu nhập tốt cho đội ngũ nhân viên. Ngoài ra số cổ phiếu này bị giới hạn chuyển nhượng 4 năm, công ty nào cũng có lúc khó khăn nhưng nhân viên của chúng tôi vẫn chiến đấu cho tương lai của công ty này. Họ ở lại chiến đấu vì họ có tài sản ở đây. Người của công ty cũng khó có thể bị "câu" sang công ty khác”.

Bật mí 4 lý do khiến người trẻ chọn việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động3

Môi trường minh bạch, thu nhập xứng đáng khi có việc làm bán hàng tại thế giới di động

Thứ tư: Việc làm tại thế giới di động với môi trường hiện đại

Đến với Thế Giới Di Động, bạn sẽ được tiếp xúc với môi trường làm việc hiện đại, thiết bị máy móc đầy đủ, có cơ hội tham gia nhiều dự án. Hơn hết, đội ngũ nhân viên bán hàng làm việc tại đây đa phần là người trẻ, vì vậy môi trường làm việc khá thoải mái và không ngừng đổi mới.

Thế nhưng, bất cứ vấn đề nào cũng có 2 mặt, ngoài những ưu điểm khi làm việc tại Thế Giới Di Động như đã kể trên thì làm việc tại đây cũng tồn tại nhiều hạn chế.

Cạnh tranh trong công việc và sự đào thải chính là vấn đề khiến nhiều ứng viên e ngại khi đến với Thế Giới Di Động. Cơ chế thăng tiến tại Thế Giới Di Động lại là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cạnh tranh giữa các nhân viên, bởi ai cũng muốn một vị trí vững chắc trong doanh nghiệp có tới hàng chục ngàn người. Những to nhỏ sau lưng là điều không thể tránh khỏi khi có việc làm tại thế giới di động. Nhưng thiết nghĩ, điều này còn tùy thuộc vào suy nghĩ của mỗi người. Bạn Thanh Tâm (Nam Định) chia sẻ: “Mình đã làm việc tại Thế Giới Di Động 1 năm nay rồi, công việc cũng được lắm, thời gian linh động, những ai làm việc tại vị trí bán hàng thì sẽ áp lực hơn 1 chút nhưng nhận lương xứng đáng. Còn về vấn đề cạnh tranh giữa các nhân viên với nhau thì đương nhiên rồi, nhưng nếu bạn có khả năng thì chẳng ai đuổi được bạn. Vậy nên, hãy cứ thử sức”.

Bật mí 4 lý do khiến người trẻ chọn việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động4

Việc làm tại thế giới di động với môi trường hiện đại

Không thử thì sao biết, nhìn chung môi trường việc làm bán hàng tại Thế Giới Di Động đáng để bạn cân nhắc. Tại đây, bạn có cơ hội thử sức, thể hiện khả năng, tâm huyết của bản thân với công việc mà mình đã chọn. Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy trang bị cho mình một CV chuyên nghiệp để đón nhận mọi cơ hội việc làm tại Thế Giới Di Động bạn nhé!

Canavi

Có thể bạn sẽ thích

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Cẩm nang trình bày CV xin việc đầy đủ với 3 cuốn sách dưới đây

Ngày nay các bạn ứng viên không khó để tạo một bản CV xin việc hoàn chỉnh, đầy đủ. Tuy nhiên, để tạo sự khác biệt ghi điểm với nhà tuyển dụng không phải là điều dễ dàng. Hôm nay, Canavi gợi ý bạn đọc 3 cuốn sách hay giúp bạn đọc có thể trình bày CV xin việc thật hoàn hảo.

Xem thêm

26/4/2019

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Phát triển bản thân hoàn hảo hơn bằng cách đi bộ mỗi ngày

Ngày nay có rất nhiều cách giúp con người chúng ta phát triển bản thân tốt đẹp hơn mỗi ngày. Bạn có thể đọc sách tăng kỹ năng tư duy, đi du lịch để lấy niềm cảm hứng làm việc, ăn uống lành mạnh để có một sức khỏe tốt… Hôm nay, Canavi xin chia sẻ với bạn đọc một cách giúp bạn vừa tạo thói quen tốt, cải thiện sức khỏe và phát triển bản thân tốt hơn mỗi ngày. Đó là việc đi bộ.

Xem thêm

26/4/2019

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bật mí cách viết mẫu CV chuẩn giúp bạn nổi bật hơn ứng viên khác

Bạn đang có ý định tìm một công việc mới tốt hơn công việc hiện tại đang làm. Bạn đang băn khoăn chưa biết cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật so với ứng viên khác. Hôm nay, Canavi sẽ  giúp bạn có cách viết mẫu CV chuẩn để nổi bật, tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Xem thêm

26/4/2019

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Trả lời phỏng vấn qua điện thoại có giống phỏng vấn trực tiếp không?

Sau quá trình sàng lọc hồ sơ, nhà tuyển dụng tiến hành bước tiếp theo là liên hệ với ứng viên để mời đến công ty phỏng vấn. Trong đó có bạn. Bạn băn khoăn không biết trả lời phỏng vấn qua điện thoại có khác phỏng vấn trực tiếp không? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp thắc mắc cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Có nên tạo mẫu CV xin việc đơn giản trên Powerpoint?

Hiện nay, có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên có thể tự tạo một mẫu CV xin việc đơn giản mà gây ấn tượng với nhà tuyển dụng. Bạn có thể nhờ đến các trang website tuyển dụng, File Word, các phần mềm photoshop… Ngoài ra, nhiều bạn có thắc mắc có nên tạo CV xin việc trên Powerpoint không? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Nên trình bày mẫu CV xin việc dài trong 1, 2 hay 3 trang A4?

Ngày nay, trình bày CV xin việc chuyên nghiệp, khoa học không phải quá khó đối với các bạn trẻ khi đi xin việc. Tuy nhiên, trình bày CV xin việc như thế nào để tăng khả năng trúng tuyển thì không phải bạn nào cũng làm được. Nhiều bạn thắc mắc trình bày mẫu CV xin việc dài bao nhiêu trang là đủ? 1, 2 hay 3 trang A4? Dưới đây là câu trả lời cho bạn đọc.

Xem thêm

26/4/2019

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Đọc sách phát triển bản thân: Khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ

Chúng ta đều biết sách là người bạn đồng hành mang lại rất nhiều lợi ích trong cuộc sống. Sách giúp ta hiểu biết hơn, mở rộng vốn từ ngữ, tăng khả năng tập trung hiệu quả… Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc lợi ích từ việc đọc sách phát triển bản thân – khoản đầu tư có lãi cho các bạn trẻ.

Xem thêm

25/4/2019

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

5 điều cần thuộc lòng nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng

Lễ tân ngân hàng là một công việc hấp dẫn được nhiều bạn trẻ ưa thích và muốn thử sức. Nếu muốn trúng tuyển lễ tân ngân hàng, các bạn trẻ cần thuộc lòng 5 điều sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu ngay những điều này trong bài viết dưới đây.

Xem thêm

24/4/2019

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không?

Làm hồ sơ xin việc vốn không đơn giản, gần đây Canavi nhận được rất nhiều thắc mắc xoay quanh vấn đề này như: Hồ sơ xin việc bao gồm những gì? Hồ sơ xin việc giữa các vùng miền có khác nhau không? Làm thế nào để gây được ấn tượng với nhà tuyển dụng?. Nếu cũng băn khoăn về điều này, hãy đọc ngay bài viết dưới đây của Canavi nhé.

Xem thêm

23/4/2019

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không?

Xin chào chuyên mục tư vấn! Bây giờ em muốn đi công chứng sơ yếu lý lịch xin việc thì có thể ra xin dấu ở văn phòng công chứng được không. Ủy ban nhân dân thì xa chỗ em lắm, trong khi đó ngay cạnh nhà thì có một văn phòng. Em muốn đến đó làm cho nhanh chứ đi xa lại khá mất công. Chuyên mục có thể cho em biết sơ yếu lý lịch công chứng ở đâu? Ở văn phòng công chứng có được không ạ? (Thanh Ngoan – Hà Nội)

Xem thêm

19/4/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá