blog banner canavi blog banner canavi

Bật mí cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook thu hút triệu ứng viên

Hiện nay việc đăng tin tuyển dụng trên Facebook trở nên phổ biến với tất cả chúng ta. Câu hỏi đặt ra làm thế nào để có những mẫu Content tuyển dụng hay trên Facebook thu hút các ứng viên. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách đăng tuyển dụng hấp dẫn tiếp cận hàng nghìn lượt like, comment và share.

Một trong những yếu tố giúp các nhà tuyển dụng tiếp cận hàng trăm lượt like và comment của ứng viên đó là nội dung có sự tò mò và kích thích. Nội dung của bài viết không quá dài chỉ vài dòng nhưng vẫn hấp dẫn các ứng viên.

Lưu ý khi đăng tin tuyển dụng Facebook

Khi đăng tin tuyển dụng trên Facebook, nội dung tin đăng tuyển dụng cần phải có các mục:

  • Cung cấp tên công việc: Ví dụ: Nhân viên Chăm sóc khách hàng, nhân viên Content…

  • Yêu cầu công việc: Ví dụ có yêu cầu kinh nghiệm, yêu cầu bằng đại học…

  • Thông tin mức lương: Điều này giúp các bạn ứng viên cân nhắc có nên ứng tuyển hay không.

  • Lợi ích ứng viên nhận được: Lợi ích là phần níu chân các ứng viên. Ví dụ như có phụ cấp cơm trưa, xe đi lại hay không. 

Bật mí cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook với 6 tuyệt chiêu dưới đây

Cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook thu hút các ứng viên

Mẫu Content 1:

Trời ơi! Em khổ tâm quá các bác ơi. Hiện em là chuyên viên tuyển dụng trong tuần có nhận khoảng 25 hồ sơ ứng tuyển của các ứng viên. Qua sàng lọc có 14 ứng viên xác nhận đến tham dự buổi phỏng vấn. Ấy vậy hôm nay đến phỏng vấn có 3 người. (Hồ sơ mới có 2 ngày). Mình thật sự khó hiểu các bạn ứng viên nữa.

Vị trí bên mình tuyển nhân viên Tư vấn, không yêu cầu kinh nghiệm, mức lương 6 triệu chưa có hoa hồng.

Mẫu Content 2:

HẠN HÁN LỜI.

Em thề với các bác là vị trí chốt đơn bên em là 50% chỉ có việc liên hệ xác nhận với khách hàng về sản phẩm giày, mẫu mã, size, địa chỉ còn 50% là tư vấn thêm.

Công ty cam kết nếu làm tốt lương từ 6 triệu trở lên. Ấy vậy mà các bạn ứng viên hỏi xong – hẹn lịch – phỏng vấn – không đi luôn. Công việc này đơn giản hơn rất nhiều công ty khác mà không thích thì ca này khó. Chắc các bạn nghĩ bán hàng lương 5 triệu thì thích hơn nhỉ?

Vị trí công việc tuyển dụng: Nhân viên Sales

Bằng cấp: Trung cấp trở lên, không yêu cầu kinh nghiệm

Mức lương: 10 triệu + Hoa hồng + phụ cấp cơm trưa

Mẫu Content 3:

Alo, alo!!!

Bạn nào muốn tìm việc hành chính hay làm theo ca THU NHẬP khởi điểm là 4 triệu tại HÀ NỘI. Không yêu cầu kinh nghiệm.

Ai quan tâm chấm để mình gửi thông tin công việc. Các bạn check tin nhắn chờ giúp mình.

Thanks all.

Bật mí cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook với 6 tuyệt chiêu dưới đây

Mẫu Content 4:

Hiện nay có nhiều Công ty coi trọng BẰNG CẤP, cứ đòi có bằng ĐẠI HỌC các thể loại.

Dưới góc độ của 1 nhà tuyển dụng. Mình thấy đây là điều không cần thiết. Những bạn tốt nghiệp trường nghề, Trung cấp đều có thể làm tốt. Quan trọng là:

“CÓ NĂNG LỰC SẼ LÀM ĐƯỢC THÔI”

Công ty mình tuyển nhân viên Chăm sóc khách hàng, không yêu cầu bằng cấp, tốt nghiệp trung cấp, sinh viên chờ bằng.

Mức lương: 8 triệu + KPI + thưởng + phụ cấp ăn, vé xe.

Bạn nào quan tâm “chấm” để mình inbox công việc cụ thể.

P/S: Không đa cấp, không thu phí.

Mẫu Content 5:

Bên mình có tuyển chuyên viên phát triển sản phẩm nhưng không ai nộp mà toàn nộp các vị trí công việc không đòi hỏi năng lực bán hàng.

Có bạn nào quan tâm công việc với mức lương 6 triệu + % hoa hồng, không yêu cầu kinh nghiệm thì comment hoặc inbox với mình để trao đổi công việc cụ thể.

Mẫu Content 6:

Bật mí cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook với 6 tuyệt chiêu dưới đây

Việc tìm người

Mức lương: 6,000, 000 đồng.

Tại Hà Nội

Làm văn phòng tại Hà Nội không phải ra ngoài.

Thu nhập: lương cứng 4 triệu 5 + % Hoa hồng (Thu nhập trung bình 6 – 10 triệu đồng)

Bằng cấp: Từ THPT trở lên.

Không thu phí, không đa cấp.

Comment số điện thoại và email: Nhận lịch phỏng vấn đi làm luôn.

Trên đây là cách đăng tuyển dụng hấp dẫn trên Facebook Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này chúng tôi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo biết cách xây dựng tin đăng tuyển dụng thu hút các ứng viên. Chúc bạn thành công.

About the Author:

Chuyên viên Tư vấn tuyển dụng

Sáng tạo nội dung là một trong những nghề mang lại nhiều giá trị cho cuộc sống của tôi. Hy vọng rằng, những nội dung mà tôi truyền tải sẽ giúp các bạn trẻ mau chóng tìm kiếm được việc làm mong muốn, giúp nhà tuyển dụng nhanh chóng tìm được người phù hợp nhất.

Có thể bạn sẽ thích

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương

Những câu hỏi bạn đặt ra trong khi đàm phán lương không chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập mà còn thể hiện kỹ năng đàm phán của bạn. Tuy nhiên, không phải ai cũng đủ tinh tế và khéo léo để ghi điểm với nhà tuyển dụng trong tình huống này. Dưới đây là 10 câu hỏi nên đặt ra trong khi trả lời phỏng vấn xin việc về mức lương để mà Canavi tổng hợp được, mời bạn đọc tham khảo.

Xem thêm

31/12/2018

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc

Ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên với nhà tuyển dụng rất quan trọng trong buổi phỏng vấn. Có những ứng viên làm mất điểm ngay lần đầu với nhà tuyển dụng bởi những lỗi không đáng có. Vậy khi đi phỏng vấn cần lưu ý những điều gì? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những điều cần biết khi đi phỏng vấn xin việc giúp bạn có buổi phỏng vấn thật suôn sẻ.

Xem thêm

31/12/2018

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

3 mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn dành cho ứng viên tiềm năng

Bạn vừa tham gia một buổi phỏng vấn quan trọng tại vị trí công việc bạn mơ ước. Bạn đang tìm kiếm mẫu viết thư cảm ơn sau phỏng vấn để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 3 mẫu viết thư cảm ơn để ứng viên tạo ấn tượng với người tuyển dụng sau phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Hướng dẫn cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý trong buổi phỏng vấn

Không thương lượng lương khiến mọi người bỏ lỡ hơn 10 tỷ đồng trong suốt sự nghiệp của mình. Bạn sắp tham gia phỏng vấn tại vị trí công việc mới và chưa biết cách deal lương với nhà tuyển dụng hợp lý. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn về cách thương lượng lương hoàn hảo với nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

31/12/2018

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

6 cách deal lương với sếp hiệu quả mà nhân viên nào cũng nên biết

Bạn đã có một thời gian dài gắn bó với công ty nhưng vẫn không nhận được lời đề nghị tăng lương nào từ cấp trên. Với những cống hiến không nhỏ dành cho công ty, bạn cảm thấy không thỏa mãn với điều này và quyết định trao đổi thẳng thắn với sếp. Tuy nhiên, đây là vấn đề tế nhị nên bạn chưa biết ứng xử thế nào cho tinh tế và hiệu quả. Hãy tham khảo ngay cách deal lương với sếp dưới đây, chắc chắn nó hữu ích với bạn ngay lúc này.

Xem thêm

31/12/2018

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Cách deal lương hiệu quả để đạt được mức lương tốt hơn

Thương lượng lương luôn là điều quan trọng trong buổi phỏng vấn và trong quá trình làm việc của người lao động. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách deal lương hiệu quả với cấp trên. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn cách deal lương để thành công đạt được mức lương tốt hơn.

Xem thêm

31/12/2018

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Những lưu ý khi đi xin việc cho ứng viên

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc và băn khoăn không biết chuẩn bị những gì. Bạn không biết việc chuẩn bị hồ sơ như thế nào đầy đủ, lưu ý gì khi đi phỏng vấn. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi xin việc cho các bạn ứng viên.

Xem thêm

31/12/2018

 Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc cho các bạn ứng viên

Phỏng vấn là quá trình giúp nhà tuyển dụng lựa chọn ứng viên phù hợp với công việc. Nhà tuyển dụng sẽ tìm hiểu bạn là ai, bạn có năng lực gì và có thể đảm nhận công việc này không. Tuy nhiên trên thực tế sẽ có nhiều tình huống xảy ra bạn khó có thể lường trước được. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý khi đi phỏng vấn xin việc bạn cần quan tâm.

Xem thêm

31/12/2018

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

4 tình huống thực tế giúp bạn hiểu “tại sao phỏng vấn thất bại?”

Sau mỗi lần vấp ngã, việc nhìn lại những điều đã qua để rút ra bài học cho bản thân là điều nên làm. Nếu không tìm ra được nguyên nhân xác đáng, bạn sẽ mãi không thể trưởng thành và u mê trong những sai lầm đó. Vậy, trước khi đến với một cơ hội nghề nghiệp mới, bạn nên tìm ra đáp án cho câu hỏi “Tại sao phỏng vấn thất bại” để không lặp lại những thiếu sót đó một lần nữa.

Xem thêm

28/12/2018

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Làm gì khi phỏng vấn thất bại? - Nỗi băn khoăn của các ứng viên sau mỗi lần bị từ chối

Bạn lại vừa trải qua một lần thất bại nữa trong cuộc chiến tìm kiếm việc làm. Khi nhìn về tương lai phía trước, những lo lắng lại ùa về khi đã mất rất nhiều thời gian nhưng bạn vẫn chưa tìm được một công việc ưng ý. Rồi nỗi băn khoăn “làm gì khi phỏng vấn thất bại” lại hiện lên rõ rệt. Trong trường hợp này, bạn nên lắng tất cả các nỗi buồn lại để suy xét về những điều đã qua và lập cho mình một kế hoạch xin việc thấu đáo trong tương lai.

Xem thêm

28/12/2018