blog banner canavi

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản cho nhân viên văn phòng

Cập nhật 17/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Hiện nay có rất nhiều công cụ viết CV xin việc đơn giản, nhanh chóng cho các bạn ứng viên. Đặc biệt với nghề nhân viên văn phòng thì có vô vàn những mẫu CV khác nhau giúp bạn lựa chọn, tạo cho mình 1 bản CV hoàn chỉnh. Dưới đây là 5 công cụ viết CV xin việc đơn giản và chuyên nghiệp.

Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

Nhắc tới nhân viên văn phòng, nhiều người nghĩ tới công việc nhàn nhã bên các chồng giấy tờ, máy in… Nhưng thực tế công việc của các nhân viên văn phòng không thoải mái và nhàn nhã như chúng ta thường nghĩ. Vậy nhân viên văn phòng thường làm gì? Đó là các công việc như: Lễ tân văn phòng; công tác văn thư; quản lý cơ sở hạ tầng, trang thiết bị; hỗ trợ dự án.

Trên thực tế tùy vào ngành nghề kinh doanh của mỗi doanh nghiệp mà các vị trí, tên gọi của nhân viên văn phòng cũng có nhiều tên: thư ký, kế toán, IT, sales, thiết kế, lập trình viên.


Nhân viên văn phòng là nghề như thế nào?

5 công cụ viết CV xin việc đơn giản nhanh chóng, chuyên nghiệp

1. TopCV

Đầu tiên nhắc tới công cụ viết CV, chúng ta không thể không nhắc tới TopCV. Đây là công cụ hỗ trợ đắc lực giúp bạn hoàn thiện nhanh chóng CV xin việc của mình. Tại trang web này bạn có thể lựa chọn mẫu CV phù hợp với công việc mà bạn có ý định ứng tuyển. Các mẫu CV như: mẫu CV xin việc đơn giản, mẫu CV thanh lịch, mẫu CV sang trọng, mẫu CV truyền thống, mẫu CV hiện đại, mẫu CV cao cấp, mẫu CV ấn tượng, mẫu CV cổ điển. Ngoài ra có cả những mẫu CV cho từng ngành nghề khác nhau giúp bạn tạo CV ấn tượng. Với thao tác nhanh chóng bạn có thể tự tạo một CV riêng cho mình dù chưa có kinh nghiệm.

2. Easel.ly

Bên cạnh TopCV, bạn có thể lựa chọn công cụ là Easel.ly. Công cụ này giúp bạn thiết kế CV dưới dạng Infographic. Từ những Template đã được tạo sẵn, bạn có thể thiết kế CV theo mong muốn của mình. Tuy nhiên, trang website này phù hợp với những bạn có nhiều thành tích, các con số bởi vì dạng Infogram sẽ giúp chúng nổi bật CV của bạn lên.

3. Wow CV

Wow CV cũng là một trong những công cụ viết CV xin việc đơn giản, chuyên nghiệp cho các nhân viên văn phòng. Đây là trang web hoàn toàn của Việt Nam. Chỉ với 2 bước đơn giản, bạn có thể tự tạo cho mình một bản CV theo ý muốn.

4. Visual CV

Với những bạn muốn CV của mình thật sự ấn tượng, chuyên nghiệp thì VisualCV là công cụ viết CV trực tuyến là sự lựa chọn hoàn hảo. Tuy nhiên, nếu bạn chọn công cụ này để tạo CV thì bạn sẽ phải mất thời gian nhiều hơn so với các công cụ khác. Nhưng nếu bạn tạo CV ở trang web này thực sự bạn sẽ có một bản CV xin việc đơn giản nhưng sẽ tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng.

Một số trang web tìm việc dễ dàng cho nhân viên văn phòng

1. Canavi.com

Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp”. Tại trang web này bạn có thể tìm cho mình một công việc nhân viên văn phòng phù hợp. Canavi sẽ đi theo bạn từ lúc bạn tạo hồ sơ cho đến khi bạn tìm được việc làm, thậm chí khi bạn chuyển tiếp các công việc thì Canavi vẫn lưu giữ hồ sơ cho bạn, giúp bạn theo dõi quá trình làm việc của mình.

Hiện nay, Canavi đang không ngừng cố gắng nỗ lực để giúp nhà tuyển dụng có thể kết nối với các ứng viên, giúp nhà tuyển dụng tìm được đúng người, các ứng viên tìm được đúng việc.


Canavi.com là một start up uy tín có ý nghĩa “Định hướng nghề nghiệp"

2. Vietnamworks.com

Vietnamworks.com là trang web tuyển dụng lâu đời, uy tín tại Việt Nam. Bạn có thể lên website này để tìm việc về các công việc dành cho nhân viên văn phòng. Số lượng nhà tuyển dụng cũng như ứng viên tham gia, truy cập tại trang này rất lớn. Những bạn sinh viên mới ra trường cũng có thể tìm được công việc phù hợp với mình.

3. Vieclam24h.com

Bên cạnh vietnamworks.com thì vieclam24h cũng là một trong những website tuyển dụng có số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn tại Việt Nam. Bạn có thể vào trang web này để tìm các công việc liên quan đến nhân viên văn phòng.

Ngày nay có rất nhiều công cụ giúp bạn có thể viết được một bản CV xin việc đơn giản hoàn chỉnh. Hy vọng với 5 công cụ và một số trang web tuyển dụng uy tín cho nhân viên văn phòng trên đây giúp bạn đọc có thể tự tạo một bản CV chuyên nghiệp và tìm một công việc phù hợp cho bản thân mình.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá