blog banner canavi

Các trang tuyển dụng hiệu quả cho các bạn ứng viên tìm việc

Cập nhật 18/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin hiện nay, Internet phát triển ngày càng tăng có rất nhiều cách giúp các bạn ứng viên tìm kiếm một công việc, nhưng không phải cách tiếp cận nào cũng sẽ hiệu quả. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng hiệu quả cho các bạn ứng viên tham khảo.

1. Canavi.com

Một trong các trang tuyển dụng hiệu quả cần nhắc tới đó là Canavi.com. Đến với trang web tuyển dụng này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm thông tin đăng tuyển nhiều ngành nghề, với nhiều vị trí khác nhau từ những công việc phổ thông đến những công việc yêu cầu có trình độ, từ việc làm bán thời gian đến công việc toàn thời gian.

Mọi thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục hàng ngày, nâng cao cơ hội tìm việc cho các ứng viên và hỗ trợ tốt nhất cho các nhà tuyển dụng. Canavi cũng được đánh giá là website hỗ trợ tạo hồ sơ trực tuyến hiệu quả với hàng trăm mẫu CV xin việc đẹp, phù hợp với từng ngành nghề như:

  • CV xin việc đơn giản cho sinh viên mới ra trường.

  • CV xin việc thanh lịch.

  • CV xin việc sáng tạo.

Hiện nay, Canavi.com là trang web tuyển dụng số 1 tại Việt Nam trên kênh Youtube.


Đăng ký ngay tài khoản trên Canavi để bắt đầu tìm việc

2. TheLadders

Nhắc đến TheLadders không thể không thể kể đến các vị trí tuyển dụng cấp cao như các chuyên gia quản lý, giám đốc điều hành… Nếu bạn có kinh nghiệm dày dặn và tự tin với năng lực của mình nên truy cập vào trang web và nhanh chóng tìm kiếm cho mình công việc phù hợp.

3. Trang mạng xã hội LinkedIn

LinkedIn là một trong các trang tuyển dụng hiệu quả hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Ngoài việc cung cấp một danh sách các việc làm tuyển dụng thì LinkedIn còn cho phép người tìm kiếm việc làm có thể tham gia các nhóm, các cuộc trò chuyện và theo dõi cả các doanh nghiệp đang tuyển dụng các vị trí mà họ tìm kiếm.

Cũng giống như TheLadders, LinkedIn cung cấp các công việc chất lượng, yêu cầu kinh nghiệm cao. Nếu bạn tự tin với năng lực của mình thì có thể tham khảo tìm kiếm công việc phù hợp trên trang mạng xã hội này.

4. Glassdoor

Glassdoor cũng là một trong những website tuyển dụng uy tín, chất lượng hiện nay. Glassdoor tự hào là website sở hữu khối lượng dữ liệu lớn danh sách các việc làm từ các công ty cũng như một khối lượng CV xin việc lớn từ các ứng viên.

Bên cạnh cung cấp các danh sách việc làm cho các ứng viên, trang web này còn tạo cơ hội cho các nhà tuyển dụng tìm kiếm được các ứng viên phù hợp với vị trí mà doanh nghiệp của họ đang tuyển dụng.

5. SimplyHired

Địa chỉ website tìm tuyển dụng hiệu quả tiếp theo là SimplyHired. Công cụ tìm kiếm việc làm này sẽ thông báo một danh sách các việc làm mới cho các bạn ứng viên thông qua địa chỉ email có sẵn, đồng thời cho phép các ứng viên lưu tên công việc vào danh sách công việc tìm kiếm. Các bạn ứng viên sẽ sắp xếp danh sách các việc làm tìm kiếm theo số năm kinh nghiệm và một số yêu cầu khác.

6. GoodCV.vn

Gợi ý cuối cùng trong các các trang tuyển dụng hiệu quả Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc đó là GoodCV.vn. Tại website việc làm này bạn có thể tìm kiếm được một công việc phù hợp với năng lực của mình một cách dễ dàng. Những thông tin được đăng tải lên website được cập nhật hàng ngày giúp ứng viên dễ dàng tiếp cận với những công việc mới và phù hợp nhất.

Trên đây là các trang tuyển dụng hiệu quả Canavi chia sẻ với bạn đọc. Qua bài viết này, Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ trang web tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc tốt nhất cho mình. Chúc bạn đọc thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá