blog banner canavi

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT

Cập nhật 20/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Hiện nay có rất nhiều ứng viên gặp khó khăn khi tìm việc làm, đặc biệt là ngành IT. Làm thế nào để tìm một công việc phù hợp về lĩnh vực này. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành công nghệ thông tin.

 

1. Canavi.com

Canavi.com là website tuyển dụng nổi tiếng hiện nay với các lĩnh vực: nhà hàng, khách sạn, cửa hàng bán lẻ và những công việc văn phòng: IT, kế toán…

Hiện nay Canavi giúp hàng ngàn các ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối thành công. Nhà tuyển dụng chỉ cần điền những thông tin theo hướng dẫn là có thể đăng tin tại website này và các bạn ứng viên nhanh chóng gửi hồ sơ ứng tuyển ngay trên Canavi.com.

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT
Tìm việc trong ngành công nghệ thông tin trên Canavi

2. Nhanlucit.vn

Một trong các trang tuyển dụng miễn phí uy tín hiện nay đó là nhanlucit. Đây là website thuộc sở hữu của Công ty GD và DV CNTT Tinh Nghệ chuyên cung cấp các dịch vụ trong lĩnh vực IT. Hiện nay, công ty đang phát triển liên tục mạng lưới thông tin ứng viên công nghệ thông tin và cải tiến phương pháp làm việc cần thiết nhằm cung cấp kết quả tốt cho khách hàng.

Ngoài ra, nhanlucit.vn là nơi cung cấp đầy đủ các giải pháp nhân lực ngành IT cho các nhà tuyển dụng như các chuyên gia IT, tìm kiếm nhà quản lý IT cấp cao.

3. Itviec.vn

Itviec là là một trong những trang web tuyển dụng ngành công nghệ thông tin nổi tiếng hiện nay. Các thông tin tuyển dụng được đăng tải trên Itviec.vn chủ yếu là từ các doanh nghiệp uy tín, chất lượng.

Ngoài ra, các công việc đăng tải trên website yêu cầu cao về kinh nghiệm, kiến thức, kỹ năng của ứng viên do đó nếu bạn tự tin về năng lực của mình nên tìm những cơ hội việc làm tốt tại đây.

4. Itguru.vn

Itguru.vn cũng là một trong các trang web tuyển dụng miễn phí mang đến nhiều cơ hội cho nhà tuyển dụng và ứng viên. Mặc dù website ra đời chưa lâu nhưng Itguru hiện được xem là địa chỉ tuyển dụng và tìm việc làm ngành IT chất lượng hiện nay.

Các công việc được đăng tải trên website chủ yếu đã được chọn lọc từ các nhà tuyển dụng uy tín với nhiều lĩnh vực, phong phú về trình độ nên phù hợp với tất cả các ứng viên. Các bạn sẽ dễ dàng chọn lựa cho mình một công việc phù hợp và ứng tuyển ngay trên website. Đồng thời, trang web này còn giúp hỗ trợ các ứng viên tiếp cận nhanh chóng đến các nhà tuyển dụng hoàn toàn miễn phí.

Các trang tuyển dụng miễn phí uy tín cho ngành IT

5. Topit.vietnamworks.com

Là trang web được thành lập vào năm 2016 chuyên đăng tin tuyển dụng ngành IT. Số lượng tin tuyển dụng và ứng viên tham gia trên website này khá cao nên nếu bạn học ngành công nghệ thông tin thì có thể tìm thấy cơ hội việc làm tốt tại đây.

Giao diện trên website này bao gồm tiếng Anh và tiếng Việt. Với hơn 5 triệu lượt truy cập mỗi tháng, Topit.vietnamworks.com là trang web việc làm hàng đầu và lâu đời nhất tại Việt Nam.

6. Vieclam24h.com.vn

Vieclam24h.com.vn cũng là website tuyển dụng miễn phí uy tín. Website tuyển dụng chuyên nghiệp, quen thuộc với nhiều người Việt Nam. Số lượng công việc và số lượng hồ sơ lớn. Thêm vào đó chất lượng công việc cũng như chất lượng hồ sơ ổn.

Các công việc trên website đa dạng, phong phú từ những công việc lao động chân tay đến những công việc yêu cầu trình độ chuyên môn cao. Nếu bạn đang là sinh viên hay đã ra trường có kinh nghiệm làm việc thì không bỏ qua website này.

Trên đây là các trang tuyển dụng miễn phí uy tín dành cho ngành IT. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá