blog banner canavi

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Cập nhật 30/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

 

Bạn đang chuẩn bị đi tìm việc trên các trang tuyển dụng uy tín nhưng chưa biết nên tìm việc ở website nào. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay với hàng ngàn các công việc thường xuyên được cập trong ngày.

 

Danh sách các trang web tuyển dụng miễn phí hiện nay

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Canavi.com là một trong website uy tín, chất lượng 

Canavi là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam nhất hiện nay với lượng truy cập hàng ngày lên tới hàng trăm, hàng nghìn đồng thời phủ sóng toàn bộ trên Youtube về tuyển dụng. Tuy mới được thành lập vào năm 2016 nhưng đến nay số lượng nhà tuyển dụng tham gia ngày càng lớn có hàng ngàn các công việc khác nhau cho ứng viên lựa chọn.

Ngoài ra, những bạn sinh viên mới ra trường hoàn toàn có thể tìm được những công việc phù hợp bởi số lượng công việc đa ngành nghề, trình độ cũng như mức lương khác nhau nên phù hợp với nhiều đối tượng.

Về phía ứng viên khi đi tìm việc, Canavi sẽ giúp bạn tạo ra một giá trị tích lũy trong dài hạn. Với mỗi công việc bạn làm, hình ảnh bạn tải lên Canavi và mỗi nhận xét có được sau từng công việc đều là hồ sơ năng lực rõ ràng nhất để gửi cho các nhà tuyển dụng sau này. Bạn không chỉ kiếm được công việc phù hợp và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó, để bước tiếp đến các công việc cao hơn.

2. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn được thành lập vào năm 2011, là website nổi tiếng về tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Mywork đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề phù hợp với nhiều vị trí khác nhau cho cả sinh viên, lao động phổ thông và cả lao động có trình độ.

Với số lượng ngành nghề khá đa dạng giúp các bạn ứng viên tìm kiếm nghề nghiệp phù hợp với mình. Tuy nhiên cũng chính vì số lượng công việc quá nhiều khiến cho bạn hoa mắt khi chọn vị trí công việc phù hợp.

3. Vieclam24h.com

Với những bạn đi làm thì hẳn đã quen thuộc với Vieclam24h.com. Đây là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay. Đây cũng là con đẻ của trang web 24h.com với số lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng trên Vieclam24h.com không được chia theo nghề nghiệp như kỹ sư, giáo viên… mà sẽ được chia thành các công việc theo trình độ khác nhau như Công việc làm chuyên môn, việc làm lao động phổ thông, bán thời gian… để người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

4. Vietnamworks.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Vietnamworks là trang web tuyển dụng chất lượng tại Việt Nam

Bên cạnh Canavi.com thì Vietnamworks.com cũng là một trong các trang web tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Số lượng các công việc đăng tải từ các nhà tuyển dụng cũng như lượt truy cập vào website lên tới hàng trăm, hàng nghìn lượt. Với những người đi làm có kinh nghiệm thì đây là địa chỉ chất lượng cho bạn tìm việc. Đặc biệt Vietnamworks.com có cả chuyên mục tuyển dụng cán bộ cao cấp cho những công ty, tập đoàn lớn với mức lương lên tới hàng nghìn đô.

Nhìn chung đây là website tuyển dụng có yêu cầu khá cao về trình độ người ứng tuyển. Do đó, nếu bạn có năng lực, kinh nghiệm cũng như kỹ năng nổi bật thì nên tìm kiếm một công việc phù hợp trên website này.

5. Timviecnhanh.com

Các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay

Tìm việc nhanh là website tuyển dụng uy tín

Ngoài các trang web trên, thì timviecnhanh.com cũng là một trong các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam. Mỗi ngày, timviecnhanh.com có hàng trăm lượt truy cập, tương tác cũng như số lượng việc làm, nhà tuyển dụng vô cùng lớn.

Những công việc ở đây được thiết kế theo đặc điểm công việc để người dùng có thể tìm kiếm những công việc mới, theo ngành nghề phù hợp nhất.

Các công việc trên Timviecnhanh.com cũng được cập nhật liên tục giúp bạn dễ dàng tìm kiếm công việc nhanh nhất có thể.

6. TopCV.vn

Với sứ mệnh mang đến những cơ hội nghề nghiệp cho các bạn trẻ, TopCV.vn đã hỗ trợ hàng ngàn các công việc khác nhau cho các bạn ứng viên đồng thời tổ chức nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau về vấn đề tuyển dụng. Không chỉ là trang web tuyển dụng đơn thuần, TopCV còn giúp các ứng viên tạo hồ sơ Online miễn phí với hàng trăm mẫu CV khác nhau, các khóa học liên quan đến tạo hồ sơ xin việc, tin học văn phòng. TopCV.vn xứng đáng là một trong các trang tuyển dụng uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. 

Trên đây là các trang tuyển dụng uy tín tại Việt Nam hiện nay Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo tìm một địa chỉ uy tín, chất lượng để tìm được một công việc như mong muốn. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá