blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

Cập nhật 14/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Hiện nay, có nhiều website đăng tin tuyển dụng ra đời khá nhiều khiến nhiều người tìm việc không khỏi bối rối vì không biết lựa chọn website tuyển dụng nào để tìm việc uy tín. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất.

1. Canavi.com

Canavi.com là trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng tại Việt Nam hiện nay. Canavi chuyên cung cấp các nhân sự từ các công việc bán thời gian đến những công việc toàn thời gian. Tại đây, bạn sẽ được định hướng các công việc phù hợp với năng lực của mình. Bạn không chỉ kiếm được công việc và thu nhập từ Canavi mà còn xây dựng uy tín của mình trên đó.

Hiện nay số lượng công việc và cả số lượng hồ sơ trên Canavi rất lớn. Với lượng truy cập cao, dữ liệu hồ sơ ứng viên đa dạng có trình độ, đây chính là công cụ hỗ trợ đắc lực trong công tác tuyển dụng của các công ty. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ ứng viên tạo hồ sơ online, định hướng công việc phù hợp với năng lực của ứng viên để họ có thể tìm được công việc phù hợp nhất với mình.

Canavi.com là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung, lý tưởng cho các bạn sinh viên, người đã đi làm tìm kiếm công việc phù hợp với mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các bạn ở khu vực Hà Nội có thể tìm kiếm việc dễ dàng làm trên Canavi

2. Careerlink.vn

Là một trong những website tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu, Careerlink.vn từng bước trở thành cầu nối vững chắc cho nhà tuyển dụng và người tìm việc. Careerlink.vn cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao, dịch vụ trực tuyến. Qua đó, nhà tuyển dụng sẽ tìm được ứng viên phù hợp nhu cầu, còn người tìm việc sẽ thỏa mãn khát tìm được công việc như ý muốn.

Hiện nay Careerlink.vn có lượng người truy cập mỗi ngày lên tới 70.000 lượt, với 250.000 hồ sơ ở các trình độ. Đây là một trong các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội khá chất lượng.

3. Timviecnhanh.com

Với sứ mệnh trở thành cầu nối hiệu quả giữa nhà tuyển dụng với người tìm việc, Tìm việc nhanh đã trở thành một trong các trang tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam hiện nay. Tìm việc nhanh tự hào là đối tác của hơn 400.000 doanh nghiệp, hơn 2 triệu hồ sơ của người tìm kiếm việc làm.

Nếu bạn là người đi làm đã có kinh nghiệm làm việc theo lĩnh vực mình theo đuổi thì Tìm việc nhanh là website lý tưởng để bạn tìm công việc phù hợp với mình.

4. Vietnamworks.com

Vietnamworks không chỉ là trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội uy tín mà còn là một trong những website tuyển dụng trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam. Vietnamworks.com giúp các nhà tuyển dụng thuê đúng người, người lao động tìm được công việc như ước mơ của mình. Ngoài ra, hàng ngày có hàng trăm hồ sơ hoàn chỉnh được cập nhật liên tục giúp cả nhà tuyển dụng và người lao động đạt được mục tiêu của mình.

Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay
Các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội hiện nay

5. Vieclam24h.vn

Chắc hẳn Vieclam24h.vn đã quen thuộc với hầu hết với những người đi tìm việc chất lượng. Vieclam24h.vn là cầu nối giữa nhà tuyển dụng với các ứng viên, luôn nỗ lực không ngừng để mang lại lợi ích thiết thực cho cộng đồng. Với hơn 80.000 đơn xin việc và hơn 20.000 vị trí cần tuyển mỗi tháng, đây là website tuyển dụng số một người lao động muốn tìm kiếm việc làm cũng như các doanh nghiệp khi muốn đăng tin tuyển dụng.

6. Vieclam.net

Vieclam.net là trang việc làm của báo mua bán giúp các bạn tìm việc nhanh với nhiều nhóm nghề khác nhau. Các công việc bán thời gian, việc làm thêm, việc làm tại nhà được cập nhật hàng ngày giúp các bạn tìm được công việc phù hợp với mình.

Với phương châm Người thật – Việc thật, Vieclam.net có tới hàng trăm, hàng ngàn hồ sơ chất lượng, đăng tải hoàn toàn miễn phí, cùng các công việc chất lượng đến từ nhiều nhà tuyển dụng tin cậy. Người tìm việc có thể đăng ký nhận thông tin công việc và nhận được thông báo qua email với những công việc phù hợp. Ngoài ra, sau khi ứng tuyển, người tìm việc sẽ được cập nhật các phản hồi sớm nhất của nhà tuyển dụng, không cần phải chờ đợi về kết quả phỏng vấn.

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm tại Hà Nội tốt nhất hiện nay. Canavi hy vọng giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một địa chỉ tin cậy để tìm công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá