blog banner canavi

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Cập nhật 30/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Vấn đề việc làm là vấn đề muôn thuở của bất kỳ người tìm việc nào, đặc biệt là các bạn sinh viên mới ra trường. Thấu hiểu điều đó, Canavi chia sẻ với bạn đọc các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay.

1. Canavi.com

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Canavi.com là website tuyển dụng uy tín, chất lượng

Canavi là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay. Canavi chuyên cung cấp nhân sự bán thời gian, toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như lễ tân, người mẫu, phục vụ nhà hàng đến các công việc chuyên môn như marketing, nhân sự, kế toán, bán hàng…

Tại đây bạn có thể tìm kiếm theo từng ngành, nghề, địa điểm, kỹ năng và mức lương phù hợp với năng lực bản thân có. Ngoài ra, Canavi sẽ hỗ trợ định hướng các công việc để bạn lựa chọn một công việc phù hợp với mình. Bạn có thể tạo hồ sơ online ngay trên website với nhiều mẫu CV đẹp, chất lượng phù hợp với từng ngành nghề.

Website: https://www.canavi.com/

2. VietNamwork

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Vietnamworks là địa chỉ việc làm uy tín

VietNamwork là trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín, nơi tổng hợp nhiều việc làm chất lượng hiện nay. Bạn có thể tìm thấy nhiều công việc đa dạng từ vị trí thực tập cho tới những vị trí quản lý cấp cao. Bạn sẽ được gửi thông tin tuyển dụng qua email cá nhân hàng ngày để xem xét, lựa chọn và nộp hồ sơ công việc phù hợp.

Website: https://www.vietnamworks.com/

3. Tìm việc nhanh

Với số lượng nhà tuyển dụng đông, lượng công việc nhiều, phong phú Tìm việc nhanh trở thành website tuyển dụng việc làm uy tín giúp bạn có thể tìm được việc làm nhanh nhất có thể hiện nay.

Nếu bạn là sinh viên mới ra trường thì có thể lên website này để tìm kiếm một công việc phù hợp với trình độ của mình.

Website: https://www.timviecnhanh.com/

4. 8Morning

8Morning là website tuyển dụng mới ra đời nhưng đang dần trở thành sự lựa chọn tin cậy hàng đầu của các bạn sinh viên. 8Morning chủ yếu tập trung vào đối tượng sinh viên trẻ chưa có nhiều kinh nghiệm trong công việc.

Bên cạnh đó, 8Morning sẽ hỗ trợ các bạn sinh viên tối đa trong việc cung cấp hành trang cần thiết để trở thành ứng viên tiềm năng trong mắt nhà tuyển dụng qua các dịch vụ sửa CV, phỏng vấn và cả tư vấn hướng nghiệp.

Website: http://8morning.com/

5. Vieclam24h.vn

Vieclam24h.vn là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín có từ lâu trở thành cầu nối cho nhiều doanh nghiệp và người lao động. Vieclam24h.vn là con đẻ của website 24h.com, trang web tuyển dụng này hiện đang có lượng người truy cập cũng như số lượng việc làm lớn nhất tại Việt Nam.

Các thông tin tuyển dụng không được chia theo nghề nghiệp như nhân sự, giáo viên… mà được chia thành các công việc theo trình độ như Công việc quản lý, công việc chuyên môn, nghề, việc làm sinh viên, bán thời gian… giúp người dùng có thể lựa chọn công việc phù hợp với trình độ của bản thân.

6. Leanhhr.com

Nếu bạn tốt nghiệp nghề xuất nhập khẩu, kế toán thì Leanhhr.com là website tuyển dụng chuyên kết nối tuyển dụng, cung cấp nhân sự, cung cấp các công việc kế toán, xuất nhập khẩu chất lượng cao. Bạn có thể lên website này để tìm công việc kế toán cho mình.

Website: https://leanhhr.com/

7. Ybox.vn

Các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng hiện nay

Ybox.vn là website tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng

Chắc hẳn với các bạn sinh viên thì Ybox là một trong các trang tuyển dụng việc làm uy tín giúp kết nối giữa nhà tuyển dụng với các bạn sinh viên qua việc tổng hợp các tin tức tuyển dụng từ nhiều trang web tuyển dụng khác. Ngoài ra, bạn có thể tìm được nhiều bài viết về kỹ năng làm việc, những chia sẻ về nghề nghiệp, học bổng… Đây là một website tuyển dụng lý tưởng dành cho các bạn sinh viên.

Website: http://ybox.vn/

8. Việc làm tuổi trẻ

Website cuối cùng Canavi muốn chia sẻ với bạn đọc là Việc làm tuổi trẻ. Bạn có thể tìm được những việc làm tốt nhất ở đây bởi hầu hết các nhà tuyển dụng đăng tin ở website này đều là những công ty chất lượng, uy tín tốt.

Website: http://vieclam.tuoitre.vn/tim-viec-lam.html

Trên đây là các trang tuyển dụng việc làm uy tín, chất lượng Canavi chia sẻ với bạn đọc. Hy vọng qua bài viết này giúp bạn đọc tham khảo lựa chọn một kênh tuyển dụng tin cậy để tìm một công việc phù hợp với mình. Chúc bạn thành công trên con đường chinh phục sự nghiệp.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá