blog banner canavi

Cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh vị trí bán hàng

Cập nhật 25/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

 

Để vượt qua vòng phỏng vấn vị trí bán hàng thành công, bạn cần giới thiệu bản thân một cách xuất sắc. Tuy nhiên, bạn mắc kẹt khi chuẩn bị bài giới thiệu bản thân cho buổi phỏng vấn xin việc tiếng Anh sắp tới. Dưới đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh vị trí bán hàng.

Mục đích của việc giới thiệu bản thân

cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh
Mục đích của việc giới thiệu bản thân trong buổi phỏng vấn

Giới thiệu bản thân là một trong những yêu cầu quen thuộc nhà tuyển dụng sẽ đề nghị trong buổi phỏng vấn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh, đặc biệt là vị trí bán hàng - vị trí yêu cầu cao về khả năng giao tiếp.

Mục đích của việc giới thiệu này là để:

 • Thể hiện được kỹ năng, thành tích của bạn.

 • Giới thiệu cho người phỏng vấn về kỹ năng giao tiếp và sự phù hợp của bạn đối với vị trí bán hàng.

 • Thể hiện được sự nghiêm túc, nhiệt tình của bạn đối với công việc.

Cách giới thiệu bản thân hiệu quả

cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh
Cách giới thiệu bản thân hiệu quả

Theo Canavi.com, cách giới thiệu bản thân hiệu quả bằng tiếng Anh phải thỏa mãn các tiêu chí sau:

 • Ngắn gọn, rõ ràng.

 • Thể hiện sự cam kết.

 • Thể hiện được khả năng làm việc và sự nhiệt tình của bạn.

 • Sử dụng đúng ngữ pháp và từ vựng.

Nếu thỏa mãn được các tiêu chí này, cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh của bạn sẽ tạo được ấn tượng tốt đối với nhà tuyển dụng.

5 cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh vị trí bán hàng

cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh
5 cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn xin việc tiếng Anh

Dưới đây là 5 cách giới thiệu bản thân bằng tiếng Anh dành cho phỏng vấn vị trí bán hàng:

 • 1/ I have high earnings expectations and confidence in my abilities, the ability to work hard to overcome challenges and obstacles to success./ Tôi có kỳ vọng về thu nhập cao và tự tin vào khả năng của mình, khả năng làm việc chăm chỉ để vượt qua các thách thức và trở ngại để thành công.

 • 2/ I’m a person who understand the value of listening to the client and customer service. Its are essential to performance and customer satisfaction./ Tôi là một người thấu hiểu giá trị của việc lắng nghe khách hàng và dịch vụ chăm sóc khách hàng. Chúng là cần thiết đối với hiệu quả công việc và sự hài lòng của khách hàng.

 • 3/ I always take responsibility for my actions. Mistakes should be owned and learned from instead of covering up or passing blame onto others./ Tôi luôn luôn nhận trách nhiệm cho những hành động của bản thân. Các sai lầm nên được nhận và học hỏi thay vì che đậy hoặc đổ lỗi cho người khác.

 • 4/ I’m Lan and I have 2 years of sales experiences in the cosmetics industry. I’m able to work independently and autonomously. I always try my best to meet the job qualifications and goals./ Tôi là Lan và tôi có 2 năm kinh nghiệm bán hàng trong ngành mỹ phẩm. Tôi có thể làm việc độc lập và tự chủ. Tôi thường xuyên cố gắng hết sức mình để đáp ứng yêu cầu và mục tiêu công việc.

 • 5/ I have confidence in my skills to convince customers to buy the products or services of the company. I’m the best salesman in 2018 in my last company and I believe that I could help the entire organization excel if you hire me./ Tôi tự tin vào những kỹ năng của tôi để thuyết phục khách hàng mua sản phẩm hoặc dịch vụ công ty. Tôi là người bán hàng tốt nhất năm 2018 tại công ty cũ của tôi và tôi tin rằng tôi có thể giúp toàn bộ công ty vượt trội nếu anh/chị thuê tôi.

Trên đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn về cách giới thiệu bản thân khi phỏng vấn tiếng Anh vị trí bán hàng. Chúc bạn phỏng vấn thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá