blog banner canavi

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Cập nhật 31/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Câu hỏi: Chào chuyên mục tư vấn! Tôi là người có trên 15 năm trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự. Trước kia tuyển dụng ở trên báo giấy, trung tâm môi giới… là chủ yếu. Những năm gần đây, xu hướng tuyển dụng có sự thay đổi rõ rệt, nhiều người chuyển sang tuyển dụng trên mạng internet. Vậy chuyên mục có thể cho tôi biết, sử dụng internet thì đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất không ạ? (Dương Thùy Lương – Hà Nội)

Trả lời:

Chào chị Lương!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi cũng như sự tin tưởng của chị Lương. Với thắc mắc ở trên, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?1

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?

Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất?

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng. Canavi.com không chỉ là trang tìm việc làm hiệu quả cho các ứng viên mà còn là công cụ hữu ích giúp nhà tuyển dụng tìm được những nhân tài.

Canavi.com cập nhật thông tin tuyển dụng việc làm mới nhất theo từng ngày, từng giờ, thậm chí là từng phút về rất nhiều lĩnh vực khác nhau như: Khách sạn, du lịch, MC, người mẫu, kế toán, bán lẻ, biên tập báo chí, truyền hình… Mọi thông tin đăng tuyển đều đảm bảo rõ ràng, cập nhật đầy đủ và chi tiết nhất từ vị trí ứng tuyển, yêu cầu trình độ, lương, kỹ năng, chế độ phúc lợi…

Hơn cả, Canavi.com được cả các chuyên gia lẫn người dùng đánh giá là website tuyển dụng yêu thích với ưu điểm là giao diện thiết kế thông minh, khoa học giúp người dùng sử dụng dễ dàng, các mẫu CV xin việc được thiết kế riêng biệt, đầy sáng tạo phù hợp với từng ngành nghề, tính chất công việc, đáp ứng được nhiều đối tượng xin việc khác nhau. Đặc biệt, Canavi.com còn hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa yêu cầu của nhà tuyển dụng với hồ sơ ứng viên giúp bạn dễ dàng xác định được ứng viên phù hợp nhất.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi.com hiện là trang tuyển dụng, tìm kiếm việc làm uy tín được đánh giá cao về cả chất và lượng

Làm thế nào để đăng tin tuyển dụng hiệu quả trên Canavi.com?

Ngoài câu hỏi đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả nhất thì cách đăng tin như thế nào còn được rất nhiều người quan tâm. Để thu hút được nhiều ứng viên tương tác và đọc tin tuyển dụng, các doanh nghiệp cần xây dựng bản mô tả công việc thật hấp dẫn, dựa trên những yếu tố cơ bản sau:

+ Về hình thức: Thể thức và form dáng của tin tuyển dụng phải thật nổi bật và chuyên nghiệp (Tùy vào đặc thù riêng của từng công ty mà có cách thể hiện khác nhau). Thông qua đặc điểm này, các ứng viên có thể đánh giá quy mô, mức độ uy tín, mức độ chuyên nghiệp của doanh nghiệp.

+ Thông tin đăng tuyển phải rõ ràng: Trong bản mô tả công việc cần ghi rõ tên công ty, địa chỉ, số điện thoại, email liên hệ…Có như vậy, mức độ uy tín của công ty mới được tăng lên. Hơn nữa, điều làm nổi bật nhất trong tin tuyển dụng đó là lương và thưởng, bạn hãy nêu ra mức lương cao nhất mà ứng viên có thể đạt được để thu hút được nhiều người hơn.

Câu hỏi thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả?3

Canavi là website tuyển dụng với thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc...

Tổng kết: So với những trang tuyển dụng việc làm có mặt trên thị trường thì Canavi.com đã đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí cần thiết của một Website tuyển dụng như: Thông tin rõ ràng, mô tả công việc chi tiết, địa điểm làm việc, thời gian làm việc, tiền lương, chế độ phúc lợi và các thông tin khác. Cho đến nay, tại Canavi.com đã có hơn 2000 hồ sơ xin việc của ứng viên được tải lên cộng với hàng ngàn đầu việc được cập nhật mỗi ngày.

Hy vọng rằng, thông qua bài viết về đăng tin tuyển dụng ở đâu hiệu quả ở trên, bạn Dương Thùy Lương đã tìm ra câu trả lời hợp lý nhất cho chính mình. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, đừng ngần ngại, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được các chuyên gia hàng đầu ngành tuyển dụng tư vấn.

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá