blog banner canavi

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Cập nhật 21/2/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Sinh viên nói chung và sinh viên ngành Marketing nói riêng muống ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng cần một bản CV xin việc hoàn hảo. Dưới đây là gợi ý của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing.

Marketing thì làm gì?

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Marketing thì làm gì?

Một chuyên gia tiếp thị có nhiều trách nhiệm quan trọng, bao gồm mọi thứ từ quản lý chiến dịch và ngân sách, đến việc quảng bá đến người tiêu dùng về sản phẩm, làm việc với các nhà đầu tư và các bên liên quan để xác định các cơ hội tiếp thị khả thi. Bạn sẽ theo dõi các xu hướng, xây dựng nhận thức về thương hiệu, tạo ra các chiến lược, giám sát các đối thủ cạnh tranh và đề xuất sửa đổi hoặc bổ sung cho các sản phẩm.

CV của bạn là một cơ hội quý giá để thể hiện những kỹ năng này và hơn thế nữa khi bạn nói với nhà tuyển dụng tại sao nền tảng của bạn là lựa chọn hoàn hảo cho nhu cầu của họ.

Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

mẫu cv cho sinh viên mới ra trường
Mẹo viết CV xin việc cho sinh viên ngành Marketing

Trước khi tìm hiểu mẫu CV cho sinh viên mới ra trường, Canavi xin chia sẻ một số mẹo trong cách viết CV xin việc dành cho sinh viên ngành Marketing.

 • Sử dụng số liệu cụ thể trong CV xin việc. Làm như vậy giúp nhà tuyển dụng hình dung ra tác động bạn đã làm trong các công việc trước đây thay vì một tuyên bố mơ hồ.

 • Các kỹ năng nổi bật sẽ thể hiện trình độ của bạn như một chuyên gia tiếp thị. Chúng có thể bao gồm các kỹ năng liên quan đến sáng tạo, trình bày, vận động, phân tích và giáo dục giữa những người khác.

 • Tránh chia sẻ quá nhiều thông tin về cuộc sống cá nhân của bạn khi viết CV. Các phần như sở thích cho phép bạn chia sẻ những gì bạn thích ngoài công việc, nhưng quá nhiều chi tiết trở nên khó chịu cho người đọc và nó có vẻ không chuyên nghiệp.

 • Hãy chắc chắn làm cho CV của bạn trực tiếp và chính xác nhất có thể để thể hiện sự hiểu biết của bạn về công việc này.

 • Luôn kiểm tra kỹ CV xin việc của bạn để tìm lỗi chính tả và ngữ pháp.

Mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing

Dưới đây là mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing mà Canavi chia sẻ với bạn:

Nguyễn Thị Huyền

230 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội

Email: huyennt@gmail.com - SĐT: (+84) 36 391 4559

Tóm tắt chuyên môn

Chuyên gia Marketing chuyên nghiệp với 3 năm kinh nghiệm. Có kỹ năng tạo các chiến dịch tập trung vào giáo dục người tiêu dùng về sử dụng sản phẩm. Người giao tiếp thuyết phục, người tự tin trong việc trình bày các mục tiêu Marketing cho các bên liên quan của công ty và các nhà đầu tư tiềm năng. Người có khả năng thúc đẩy nhóm và các thành viên của bộ phận cộng tác xung quanh các mục tiêu chung.

Kỹ năng

 • Kỹ năng giao tiếp và thuyết trình thuyết phục.

 • Khả năng phối hợp các chiến dịch.

 • Phát triển khả năng lãnh đạo.

 • Quản lý thời gian hợp lý.

 • Kỹ năng tổ chức và tính nhất quán.

 • Quản lý tiền bạc khôn ngoan.

 • Có thể nghiên cứu và phân tích xu hướng, đối thủ cạnh tranh, yêu cầu của người tiêu dùng và biến động thị trường có tác động đến các chiến dịch.

Kinh nghiệm làm việc

Chuyên viên Marketing - 3/2018 đến nay

Công ty Ánh Sao Vàng

 • Giám sát phát hành sản phẩm tùy thuộc vào sự quan tâm của người tiêu dùng, tính thời vụ và biến động thị trường.

 • Giám sát chiến dịch và phát hành lên tới 75 sản phẩm quan trọng và nằm trong các yêu cầu ngân sách được chỉ định cho từng sản phẩm.

 • Thuyết trình các chiến dịch và tham gia vào các diễn đàn giáo dục quan trọng cho 20-25 nhà đầu tư tiềm năng, trong đó 20 người vẫn đang tích cực hỗ trợ công ty.

Học vấn

Đại học Thương Mại - Cử nhân Quản trị kinh doanh - 2018

Sở thích

Tôi dành phần lớn thời gian rảnh để đi bộ đường dài và tận hưởng thiên nhiên ngoài trời. Tôi đam mê thiên văn học và luôn có một số loại kính viễn vọng gần đó.

Trên đây là chia sẻ của Canavi về mẫu CV cho sinh viên mới ra trường ngành Marketing. Chúc bạn trúng tuyển thành công.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá