blog banner canavi blog banner canavi
Bài viết mới nhất
image

Từ bà mẹ bỉm sữa với cái danh “ăn bám” tôi đã hoàn toàn độc lập về tài chính như thế nào?

Cuộc sống của tôi dần thay đổi khi thiên thần đầu tiên ra đời, từ một kế toán tổng hợp tôi trở thành bà mẹ bỉm sữa chính hiệu. Ngày ngày quanh quẩn với bỉm sữa, bốn bức tường và chờ cuối tháng nhận được khoản chi tiêu ít ỏi của chồng. Thế nhưng cuộc sống của tôi đã hoàn toàn thay đổi khi tìm được công việc phù hợp nhưng vẫn làm tròn bổn phận của một người mẹ, người vợ.

0 11
image

TỔNG HỢP những câu nói hay về công việc “truyền lửa” cho người trẻ tuổi

Cuộc sống bao giờ cũng chứa đựng nhiều màu sắc khác nhau, có vui ắt sẽ có buồn, trải qua thất bại mới có thành công. Ở đời không ai chưa từng vấp ngã, nhiều người nghĩ rằng cứ khó quá thì có thể bỏ qua, rốt cục là chẳng để được tiếng “thơm” nào. Nhưng với ý chí mãnh liệt, lòng kiên cường gang thép, rất nhiều người đã có được những thành công của riêng mình. Dưới đây là những câu nói hay về công việc giúp truyền lửa cho các bạn trẻ đang gặp vấn đề khó khăn trong công việc. Cùng tham khảo bạn nhé!

0 539
image

7 bí quyết làm việc hiệu quả của người thành công giúp bạn xóa tan áp lực công việc

Vất vả lắm mới tìm được công việc như mong muốn. Nếu không biết cách làm việc hiệu quả bạn sẽ nhanh chóng bị đào thải khỏi môi trường đó. Không những thế, việc gồng mình gánh chịu mọi thứ sẽ khiến bạn mệt mỏi và cảm thấy áp lực công việc. Vậy, phải làm thế nào để tình trạng này không xảy ra, hãy tham khảo ngay cách làm việc của những người thành công ngay sau đây.

0 67
image

05 lời khuyên từ những người khởi nghiệp thành công nổi tiếng hiện nay

Bạn đang mong muốn gây dựng sự nghiệp riêng. Bạn không muốn chỉ làm thuê kiếm sống. Bạn khao khát có được một cơ nghiệp cho riêng mình. Dưới đây là chia sẻ của Canavi dành cho bạn về 5 lời khuyên từ những người khởi nghiệp thành công nổi tiếng nhất hiện nay.

0 636