blog banner canavi

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019

Cập nhật 21/12/2018 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Tìm việc làm nhà hàng khách sạn hiện nay đang gặp nhiều khó khăn cho cả người tìm việc lẫn nhà tuyển dụng. Làm thế nào để nhà tuyển dụng tìm được đúng người, người đi làm tìm được đúng việc? Dưới đây là những cách tìm việc làm  trên mạng ngành nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2019 mà bạn có thể tham khảo.

1. Canavi.com

Canavi (Định hướng nghề nghiệp) là một Startup được đầu tư bởi quỹ ESP Capital sau 1,5 năm hoạt động, chuyên cung cấp các nhân sự bán thời gian và toàn thời gian ở nhiều lĩnh vực như phục vụ nhà hàng, lễ tân, người mẫu cũng như các công việc chuyên môn như bán hàng, marketing, nhân sự, kế toán…

Tại Canavi các thông tin về nhà tuyển dụng và ứng viên được tổng hợp đầy đủ trên đó. Điểm khác biệt nổi bật trên Canavi là sẽ đồng hành cùng người tìm việc từ khi bạn tạo hồ sơ, tìm việc, đi làm và thậm chí lưu giữ hồ sơ quá trình bạn thay đổi công việc ra sao. Ngoài ra, Canavi sẽ định hướng giúp ứng viên tìm được những công việc phù hợp với năng lực cũng như kinh nghiệm của mình.

Theo thống kê chỉ sau 8 tháng vận hành, Canavi đã thu hút hơn 5.000 ứng viên tham gia và nhận được nhiều ý kiến đóng góp từ phía nhà tuyển dụng lẫn các ứng viên trên trang này.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Tìm việc trên trang canavi.com nhanh chóng, tiện lợi

2. Vieclam24h.com

Bên cạnh Viet Nam Work thì Vieclam24h cũng là một trong những cách tìm việc làm dễ dàng và nhanh chóng nhất tại Việt Nam. Tại Website này, người tìm việc có thể tìm kiếm được thông tin tuyển dụng với nhiều ngành nghề, nhiều vị trí, từ những việc làm bán thời gian đến việc làm toàn thời gian cho hầu hết tất cả các đối tượng, từ lao động phổ thông đến lao động có trình độ. Cho đến nay,  Vieclam24h tự hào 15 năm làm cầu nối cho hơn 15 triệu lượt tuyển dụng và tìm việc được thành công.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Vieclam24h là trang web uy tín, chất lượng, tìm việc khá nhanh

 

 

3. Mywork.com.vn

Mywork.com.vn là một trong những website nổi tiếng về tuyển dụng và tìm việc làm tại Việt Nam hiện nay. Trang web này được thành lập năm 2011, đơn vị chủ quản là Công ty CP Giải pháp hệ thống thông tin ISS Việt Nam. Hàng ngày có rất nhiều hồ sơ đăng tin tuyển dụng nhiều ngành nghề, nhiều lĩnh vực trong đó có tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn.

4. Hotelcareers.vn

Là trang tuyển dụng ra đời vào năm 2015, thuộc Công ty CP Thương mại Dịch vụ Le Trada chuyên tuyển dụng các ngành khách sạn nhà hàng và chuỗi bán lẻ. Hiện nay trang Web của Hotelcareers.vn có hàng ngàn đối tượng là các khách sạn, nhà hàng lớn trên cả nước đăng tải trên trang.

5. Viet Nam Works

Viet Nam Works là một trong những Website tuyển dụng hàng đầu tại Việt Nam. Với hơn 59.000 việc làm được đăng tuyển mỗi ngày, Website này đang dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt với việc làm nhà hàng khách sạn được công ty đăng tải mỗi ngày giúp người tìm việc chọn lựa công việc phù hợp cho mình.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Viet nam works là Website tuyển dụng hàng đầu, uy tín tại Việt Nam

6. Timviecnhanh.com

Timviecnhanh.com là website về tuyển dụng do Công ty CP Nguồn Nhân Lực Siêu Việt quản lý. Trang tin này được ra mắt vào năm 2004, là website đa dạng nhiều ngành nghề và có nhiều thông tin tuyển dụng được cập nhật liên tục cho người tìm việc tìm kiếm trên website. Đây được coi là cách tìm việc làm uy tín phù hợp với mọi đối tượng, từ nhân viên văn phòng cho đến nhân viên cấp cao.

7. Careerlink VietNam

Careerlink VietNam là website tuyển dụng được thành lập vào năm 2006 chuyên cung cấp dịch vụ tìm kiếm nhân sự quản lý cấp cao và dịch vụ tuyển dụng trực tuyến. Careerlink VietNam không ngừng nỗ lực để tạo mối liên kết, kết nối các doanh nghiệp đang khao khát tìm kiếm nhân sự với các ứng viên sáng giá. Mặc dù Careerlink VietNam không là trang chuyên tuyển dụng việc làm nhà hàng khách sạn nhưng đây cũng là Website tuyển dụng uy tín, chất lượng.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

CareerLink là trang web tìm việc khách sạn nhà hàng nhanh, chính xác

8. Hoteljob.vn

Hoteljob.vn là trang tuyển dụng việc làm chuyên về ngành nhà hàng khách sạn uy tín tại Việt Nam hiện nay. Theo thống kế, hiện nay trang tin tuyển dụng này có khoảng 95% khách sạn 2 sao trở lên đang đăng tin trên Hoteljob.vn. Các tập đoàn khách sạn lớn như: InterContinental, Sheraton, Mường Thanh… Bạn có thể ứng tuyển công việc phù hợp chỉ bằng một vài thao tác nộp hồ sơ ứng tuyển online nhanh chóng, miễn phí.

9. Careerbuilder.vn

Careerbuilder.vn là website tuyển dụng thuộc quyền sở hữu của Careerbuilder Mỹ. Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng. Ngoài ra yêu cầu chất lượng ứng viên khá cao nếu bạn tự tin với năng lực của mình hãy mạnh dạn nộp hồ sơ ứng tuyển.

Những cách tìm việc làm nhà hàng khách sạn uy tín nhất 2018

Careerbuilder giúp kết nối nhà tuyển dụng với các ứng viên tiềm năng

10. Chefjob.vn

Chefjob.vn là website mới ra mắt vào năm 2016, với mục tiêu kết nối nguồn nhân lực với nhà tuyển dụng, hỗ trợ các ứng viên tìm việc làm phù hợp. Mặc dù mới hoạt động được hơn 2 năm nhưng cách tìm việc làm này được rất nhiều người tin tưởng, áp dụng.

Hiện nay, Chefjob là đối tác của hơn 1000 đơn vị khách sạn, nhà hàng, chuỗi café và kinh doanh ẩm thực.

Ngày nay nhu cầu tìm việc làm nhà hàng khách sạn cho người tìm việc và nhà tuyển dụng rất khó khăn. Do đó, bạn cần chọn lựa cho mình cách tìm việc làm thông minh và nhanh chóng nhất. Với những gợi ý mà chúng tôi cung cấp trên đây, hy vọng có thể giúp bạn đọc kết nối với nhà tuyển dụng tìm ra được công việc phù hợp cho mình.

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá