blog banner canavi blog banner canavi
Giới thiệu về tác giả
Bài viết mới nhất
image

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

0 7
image

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

0 5
image

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

0 12
image

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

0 8
image

Cách vượt qua câu hỏi tình huống khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Khi ứng tuyển lễ tân khách sạn Đà Nẵng, bạn có thể được người phỏng vấn hỏi các câu hỏi xử lý tình huống phổ biến khi làm lễ tân khách sạn để đánh giá về kỹ năng xử lý vấn đề. Vậy cách vượt qua các câu hỏi này như thế nào? Giải đáp của Canavi trong bài viết dưới đây sẽ giúp bạn.

0 7
image

Top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội

Đảm nhiệm nhiệm vụ tuyển dụng lễ tân cho một khách sạn tại Hà Nội, anh N.T.H cho rằng không phải ai cũng biết cách đặt câu hỏi cho ứng viên. Bài viết sau đây anh N.T.H sẽ chia sẻ về top 25 câu hỏi độc đáo cho tuyển dụng lễ tân khách sạn Hà Nội dành cho người quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

0 6
image

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

0 7
image

Tương lai tươi sáng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu

Được mệnh danh là một nghề nghiệp hấp dẫn, lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu luôn được nhiều bạn trẻ săn đón ứng tuyển. Bài viết sau đây của Canavi sẽ tiết lộ về tương lai tươi sáng khi bạn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Vũng Tàu. Cùng đón đọc ngay.

0 5
image

Có khó khăn gì khi ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang?

Nha Trang là địa điểm du lịch nổi tiếng và hấp dẫn. Vậy ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Nha Trang sẽ gặp những khó khăn gì cho các ứng viên. Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn hiểu rõ về những khó khăn khi ứng tuyển vị trí này.

0 6
image

Nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc

Làm cách nào để có hồ sơ xin việc ấn tượng, ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển lễ tân khách sạn? Sau đây là hướng dẫn cách làm hồ sơ xin việc từ nhà tuyển dụng lễ tân khách sạn tại Hà Nội. Cùng tìm hiểu ngay.

0 7
image

Chia sẻ gây sốc của nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ

Trong cuốn hồi ký của Jacob Tomsky - nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân khách sạn người Mỹ nổi tiếng có viết, bạn sẽ phải trả giá đắt nếu khiến lễ tân khách sạn khó chịu. Đó là gì? Sau đây là bài viết chi tiết về bài học đắt giá cho các khách hàng khiến lễ tân khách sạn bực bội. Tìm hiểu ngay.

0 11
image

Khó khăn nên biết khi ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng

Ai cũng nghĩ rằng lễ tân là một công việc nhàn hạ đơn giản. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hết sức sai lầm và các bạn trẻ muốn ứng tuyển lễ tân nói chung và ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng nói riêng cần nhìn vào khó khăn của vị trí này trước khi lựa chọn.

0 3
image

Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ứng tuyển lễ tân spa Hà Nội

Muốn ứng tuyển lễ tân spa Hà Nội, các bạn trẻ cần chuẩn bị nhiều điều quan trọng để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Bài viết sau đây của Canavi sẽ gợi ý cho các bạn sinh viên cách để chuẩn bị hiệu quả nhất. Cùng đón xem ngay.

0 3
image

Cách viết thư xin việc để ứng tuyển lễ tân Nha Trang

Nhiều nhà tuyển dụng lễ tân Nha Trang yêu cầu ứng viên nộp thư xin việc khi ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết cách viết thư xin việc này hiệu quả để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Những chỉ dẫn sau đây của Canavi trong bài viết này sẽ giúp thư xin việc ứng tuyển lễ tân Nha Trang của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

0 9
image

Hướng dẫn nghiên cứu thông tin nhà tuyển dụng lễ tân Hội An hiệu quả

Nghiên cứu trước về nhà tuyển dụng sẽ giúp cơ hội trúng tuyển của bạn cao hơn trông thấy. Vậy làm cách nào để nghiên cứu thông tin nhà tuyển dụng lễ tân Hội An hiệu quả? Bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này nhanh chóng. Cùng tìm hiểu ngay.

0 4
image

Tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu?

 

PG còn gọi là Promotion Girl là một việc làm cực kỳ hấp dẫn với thu nhập cao được nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc. Vậy nên tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

0 3
image

Cười ra nước mắt chuyện ghen tuông khi tuyển nhân viên làm PG

Tuyển nhân viên làm PG không chỉ là một bài toán tuyển dụng khó có lời giải mà còn kèm theo muôn vàn chuyện hài hước khác đối với nhà tuyển dụng trong đó có chuyện ghen tuông của vợ hay người yêu. Hãy cùng Canavi khám phá các câu chuyện ghen tuông hài hước khi tuyển dụng nhân viên làm PG trong bài viết sau đây.

0 4
image

Bạn sẽ trượt ứng tuyển lễ tân công ty TP. HCM nếu mắc 5 điều sau

Nhiều ứng viên vẫn không hiểu tại sao mình trượt khi ứng tuyển lễ tân công ty TP.HCM và liên tiếp không trúng tuyển vị trí này trong thời gian sau. Bài viết sau đây sẽ giải đáp cho bạn về việc bạn sẽ trượt khi ứng tuyển vị trí lễ tân công ty tại TP.HCM nếu mắc 5 điều sau. Cùng tìm hiểu ngay.

0 6
image

Ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook hay Canavi.com?

Để ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội, các ứng viên nên lựa chọn Facebook hay Canavi.com? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng Canavi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

0 4
image

Cách giới thiệu bản thân khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng

Khi phỏng vấn, không ít nhà tuyển dụng sử dụng những lời giới thiệu của bạn để đặt các câu hỏi tiếp theo. Vậy làm cách nào để giới thiệu bản thân khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cách giới thiệu bản thân hoàn hảo khi phỏng vấn xin việc lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng.

0 4