blog banner canavi

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?

Cập nhật 30/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Sắp tới công ty tôi tuyển dụng 1 lượng nhân sự khá lớn về mảng Marketing. Tuy nhiên, nếu đăng tin tuyển trên các website việc làm thì giá khá cao mà hiệu quả có khi không được như ý. Vậy đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất, chuyên mục có thể giúp tôi không ạ? Tôi xin cảm ơn! (Nguyễn Hoàng Long, Hà Nội)

Trả lời:

Chào anh Long!

Chuyên mục tư vấn Canavi rất vui khi nhận được câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?” Về thắc mắc này, chúng tôi xin được trả lời như sau:

Đăng tin tuyển dụng trên các website, mạng xã hội đã trở thành xu hướng tất yếu, hình thức này không chỉ tiết kiệm chi phí mà còn hiệu quả hơn rất nhiều so với hình thức tuyển dụng truyền thống như: Phát tờ rơi, đăng tin trên báo giấy...Nếu bạn là chủ doanh nghiệp hay người làm trong mảng nhân sự muốn tuyển dụng miễn phí và hiệu quả. Bạn có thể tham khảo 1 vài gợi ý sau:

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?1

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất là câu hỏi thắc mắc của nhiều người

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Facebook

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm có thể kể đến như: Miễn phí, lượng truy cập lớn, nhanh chóng, dễ dàng khai thác thông tin, dễ dàng theo dõi. Tuy nhiên, đăng tin trên Facebook cũng tồn tại nhiều nhược điểm như:

+ Không có điểm nhấn: Miễn phí, dễ sử dụng dã biến Facebook trở thành 1 kênh tuyển dụng đại trà. Tuy nhiên, tại đây thì các thông tin đều rất “tạp nham”, không có nhiều điểm nhấn, không có nhiều khác biệt, điều này khiến người đọc không nhận ra đúng giá trị về công việc mà bạn đang đăng tuyển.

+ Có quá nhiều sơ hở, kẻ gian dễ lợi dụng: Chỉ cần có tài khoản và mẩu tin tuyển dụng ngắn gọn, bạn đã trở thành nhà tuyển dụng. Điều này chính là kẽ hở để kẻ gian lợi dụng và trà trộn vào. Người dùng Facebook hiện nay cũng đã đề phòng nhiều hơn khi tìm việc ở Facebook. Điều này làm giảm tính hiệu quả của các hoạt động tuyển dụng.

+ Bài đăng dễ bị trôi, bị spam: Nhu cầu tuyển dụng ngày càng tăng, ở các group tìm việc, có quá nhiều người đăng tin trong 1 khoảng thời gian ngắn. Chỉ cần 15 phút thôi, bài đăng của bạn bị trôi xuống dưới, thậm chí còn “mất hút”. Hơn nữa, bài đăng của bạn còn có thể trở thành mục tiêu spam của những nhà tuyển dụng khác và họ đã cướp đi nguồn ứng viên chất lượng của bạn 1 cách dễ dàng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?2

Tuyển dụng nhân sự trên Facebook có rất nhiều ưu điểm như miễn phí, lượng truy cập lớn...

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? – Trang tuyển dụng việc làm

Khi nhắc đến các trang tuyển dụng, nhà tuyển dụng tỏ ra rất lo ngại về chi phí vì chỉ cần đăng tin lên (không cần biết là bạn có tìm được ứng viên hay không) thì bạn cũng sẽ bị mất 1 khoản chi phí khá lớn. Thế nhưng, điều này không đúng với Canavi.com. Hiện đã có rất nhiều nhà tuyển dụng sử dụng dịch vụ của Canavi.com và cảm thấy rất hài lòng.

Bạn được gì khi đến với Canavi.com?

+ Miễn phí tin đăng, đăng không giới hạn. Và CHỈ THU PHÍ hoa hồng nếu bạn CHỌN được người phù hợp nhất.

+ Hiển thị phần trăm mức độ phù hợp giữa yêu cầu công việc và hồ sơ của ứng viên

+ Canavi.com cho phép nhà tuyển dụng trao đổi trực tiếp với ứng cử viên thông qua chức năng nhắn tin nhanh.

+ Số lượng hồ sơ tìm việc trên Canavi.com rất lớn, hàng tháng, lượng truy cập cũng cao chẳng thua kém gì các trang tuyển dụng lâu đời.

+ Chuyên mục “cẩm nang tuyển dụng” cung cấp những bài viết hay giúp bạn thu được nhiều “chiêu độc” nhằm tìm ứng cử viên xuất sắc nhất.

+ Thanh toán trực tiếp và chủ động qua ứng dụng.

Thắc mắc: Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?3

Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại trang web Canavi.com

Hy vọng, thông qua bài viết trên, anh Long đã có câu trả lời cho câu hỏi: “Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu hiệu quả nhất?”rồi chứ. Nếu còn bất cứ thắc mắc nào, hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết.

Chúc anh thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá