blog banner canavi

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?

Cập nhật 07/1/2019 category CẨM NANG TÌM VIỆC

Câu hỏi:

Chào chuyên mục tư vấn! Mình là Minh Thúy, sinh viên mới ra trường. Hiện nay mình đang gấp rút tìm kiếm việc làm, bạn bè của mình đứa nào đứa nấy đều xin được việc rồi, chỉ còn mỗi mình lông bông mãi nên mình lo lắm. Mình đã đăng tin trên Facebook nhưng chẳng tìm được việc nào phù hợp. Có lẽ mình sẽ chuyển sang tìm việc trên các trang tuyển dụng. Chuyên mục có thể gợi ý cho mình về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay không ạ? (Minh Thúy – Hà Nội)

Chào bạn Minh Thúy!

Chuyên mục tư vấn của Canavi.com rất vui khi nhận được câu hỏi về trang tuyển dụng việc làm uy tín của bạn.

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng cũng như phạm vi tiếp cận vô cùng lớn của nó. Nắm bắt được ưu điểm này, hiện nay, hàng loạt website tuyển dụng được ra đời khiến người dùng băn khoăn không biết đâu với là trang tuyển dụng việc làm uy tín. Chúng tôi xin gợi ý đến bạn website Canavi.com

Thay vì lên Google tìm kiếm thông tin việc làm rải rác ở vài nơi, bạn có thể truy cập vào web Canavi.com. Thông qua trang web này, bạn có thể biết tiền lương, chế độ phúc lợi, hình ảnh công ty mà bạn đang quan tâm. Trên hết, bạn còn được tham khảo những đánh giá cụ thể của nhân viên đã từng làm việc tại công ty ấy.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?1

Website tuyển dụng là nơi lui tới của rất nhiều nhà tuyển dụng cũng như các ứng cử viên bởi sự tiện lợi, nhanh chóng

* Tìm kiếm việc làm, thông báo những công việc phù hợp nhất

 • Với công cụ tìm kiếm tự động thông minh, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm được công việc phù hợp nhất

 • Hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

 • Không dừng lại ở đó, Canavi.com còn liên tục cập nhật những công việc phù hợp nhất và gửi đến cho bạn, cũng như tự động nhắc bạn gửi CV cho công việc đã lưu khi sắp đến hạn tuyển dụng.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?3

Canavi.com hiển thị phần trăm mức độ tương thích giữa hồ sơ của ứng viên với yêu cầu công việc của nhà tuyển dụng

* Tìm việc làm nhanh chóng và chuẩn xác

 • Với quy trình tuyển dụng hiện đại, Canavi.com sẽ giúp bạn tìm kiếm việc làm 1 cách nhanh chóng, phù hợp nhất, bạn có thể cập nhật trạng thái hồ sơ của mình mọi lúc mọi nơi

 • Dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

 • Chức năng nhắn tin nhanh giúp bạn trao đổi trực tiếp, nhanh chóng, miễn phí với nhà tuyển dụng.

 • Hiển thị các đánh giá khách quan của bộ phận nhân viên hiện tại, nhân viên cũ về công việc cũng như công ty ứng tuyển (Các đánh giá về tiền lương, chế độ đãi ngộ, lương, thưởng, môi trường, văn hóa công ty…

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?5

Canavi.com là website dễ dàng sử dụng, phù hợp với bất kỳ ai, ở bất kỳ độ tuổi nào

* Thể hiện lương và các lợi ích khác

Bản mô tả công việc của nhà tuyển dụng trên Canavi.com đều rất rõ ràng, thông qua đó, bạn sẽ nắm được những thông tin cơ bản về mức lương, chế độ phúc lợi, thưởng, địa điểm làm việc, thời gian làm việc…

* Chức năng theo dõi, tạo hồ sơ

 • Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về bất kỳ công ty yêu thích nào của bạn

 • Liên tục nhận được những đề xuất về công việc mới phù hợp, giúp bạn nhanh chóng tìm được công việc tốt

 • Chỉ với 1 vài click chuột, bạn đã có ngay bộ hồ sơ hoàn chỉnh. Nếu không muốn làm theo mẫu có sẵn, bạn có thể tự mình làm hồ sơ rồi tải lên trang Canavi.com bằng file PDF/word.

Thắc mắc: Trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay?6

Chức năng theo dõi trên Canavi.com giúp bạn cập nhật được những thông tin mới nhất về công việc mà bạn đang quan tâm

* Cập nhật kiến thức, kỹ năng

 • Chuyên mục “cẩm nang làm việc” mang đến cho bạn nhiều thông tin bổ ích, bao gồm các bài viết chuyên sâu giúp bạn có kỹ năng làm việc hiệu quả, cập nhật bí quyết làm hồ sơ xin việc, phỏng vấn…

 • Được tham khảo các câu hỏi phỏng vấn xin việc của nhà tuyển dụng

 • Cập nhật “Top” các mẫu CV phổ biến và nổi bật nhất

Hy vọng bài viết ở trên đã giúp bạn biết hơn về trang tuyển dụng việc làm uy tín nhất hiện nay. Hãy nhanh chóng tạo hồ sơ trên trang Canavi.com để có cơ hội nắm bắt được công việc tốt, phù hợp với bản thân mình bạn nhé! Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tìm hiểu thêm bạn nhé!

Chúc bạn thành công!

Có thể bạn sẽ thích

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

Sinh viên cần chuẩn bị những gì khi tham gia ngày hội việc làm?

 

Đến với ngày hội việc làm, bạn sẽ có cơ hội tìm hiểu hàng trăm, hàng ngàn thông tin việc làm, vừa học hỏi thêm nhiều bí quyết từ nhà tuyển dụng, vừa tự tiếp thị được bản thân… Để tham gia vào ngày hội việc làm, bạn đã chuẩn bị được những gì? Dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn:

Xem thêm

21/2/2019

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

“Bí kíp” săn việc cho sinh viên khi tham gia ngày hội việc làm 2018

Tỷ lệ thất nghiệp ở mức báo động là nỗi lo chung của toàn thế giới. Nếu như trước đây, sau khi bước chân ra khỏi giảng đường đại học, vấn đề đi tìm việc là của riêng cử nhân và gia đình thì ở thời điểm hiện tại, các trường đại học và cao đẳng đã có nhiều cách thức khác nhau hỗ trợ cho các cử nhân. Một trong những cách hữu hiệu nhất phải kể đến là tổ chức ngày hội việc làm. Vậy đến với ngày hội việc làm 2018, các sinh viên cần làm gì để săn được việc phù hợp? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé

  

Xem thêm

21/2/2019

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

Nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên mới ra trường?

 

Bạn là sinh viên mới ra trường và chuẩn bị đi phỏng vấn ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, bạn chưa biết nhà tuyển dụng muốn gì ở ứng viên khi kinh nghiệm cũng như kỹ năng còn non nớt. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những yếu tố nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên, đặc biệt là những bạn sinh viên mới ra trường.

Xem thêm

14/2/2019

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

Top 6 website tuyển dụng uy tín cho sinh viên nhất hiện nay

 

Hiện nay có rất nhiều website tuyển dụng ra đời mong muốn kết nối việc làm thành công giữa nhà tuyển dụng với ứng viên. Tuy nhiên, những bạn sinh viên thiếu kinh nghiệm nên dễ bị mắc lừa. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc, đặc biệt là các bạn sinh viên đang muốn tìm công việc làm thêm cho mình top 6 website tuyển dụng uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Xem thêm

13/2/2019

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

4 mẫu trả lời: “Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?”

 

Tại sao bạn muốn ứng tuyển vào vị trí này?” là câu hỏi bất kỳ bạn ứng viên nào cũng sẽ gặp phải khi phỏng vấn. Vậy làm sao để trả lời câu hỏi này một cách khôn khéo mà không làm mất lòng nhà tuyển dụng? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 mẫu trả lời cho câu hỏi này.

Xem thêm

13/2/2019

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

5 kinh nghiệm “để đời” khi nộp hồ sơ trực tuyến

 

Thế giới đã bước sang thời đại mới, thời đại của công nghệ thông tin, chỉ cần ngồi ở nhà, bên cạnh là chiếc máy tính được kết nối mạng internet là bạn có thể tìm được công việc phù hợp mà không phải đến trực tiếp công ty để nộp hồ sơ. Tuy rằng rất tiện lợi nhưng bạn cũng cần phải lưu ý những điều dưới đây khi nộp hồ sơ trực tuyến nhé!

Xem thêm

13/2/2019

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

7 nguyên tắc làm việc giúp bạn tối ưu hóa công việc hiệu quả

 

Bất kỳ ai cũng có 24 giờ mỗi ngày, thế nhưng tối ưu hóa khoảng thời gian đó ra sao để làm việc hiệu quả thì không phải ai cũng biết. Vậy làm thế nào để tối ưu hóa công việc đạt hiệu quả cao? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 nguyên tắc làm việc thông minh, dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

Phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? 5 bước chuẩn bị cho buổi phỏng vấn vòng 2

 

Trong buổi phỏng vấn vòng 1 bạn là người thể hiện rất tốt, nổi bật hơn so với những ứng viên khác và được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn vòng 2. Bạn băn khoăn nhà tuyển dụng phỏng vấn vòng 2 thường hỏi gì? Bạn nên chuẩn bị gì cho cuộc phỏng vấn vòng 2? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng phỏng vấn lần 2 vượt qua dễ dàng.

Xem thêm

13/2/2019

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

Có nên ứng tuyển khi bạn “dưới chuẩn” yêu cầu tuyển dụng hay không?

 

Bạn vừa thấy có một “công việc trong mơ” được đăng tải trên mạng xã hội, nhưng bạn lại thiếu mất 1 năm kinh nghiệm hay không có bằng thạc sĩ theo yêu cầu tuyển dụng. Liệu rằng bạn có nên tiếp tục ứng tuyển hay không? Nếu ứng tuyển thì tỷ lệ thành công là bao nhiêu phần trăm? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây, đừng bỏ qua bạn nhé!

Xem thêm

13/2/2019

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn

 

Trong quá trình phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ hỏi bạn “Bạn có câu hỏi gì cho chúng tôi không?” Câu hỏi này sẽ giúp bạn ghi điểm với nhà tuyển dụng nhưng có nhiều ứng viên lại bỏ qua ảnh hưởng đến kết quả buổi phỏng vấn. Để giúp bạn đọc có sự chuẩn bị tốt nhất, Canavi chia sẻ với bạn đọc 9 câu hỏi nên hỏi nhà tuyển dụng trong buổi phỏng vấn.

Xem thêm

13/2/2019

Đánh giá bài viết
Tổng quát 0
0 đánh giá

Mời bạn nêu cảm nghĩ về bài viết

Đánh giá