blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: cách xin nghỉ việc khéo léo
image

Cách viết mail xin nghỉ việc khéo léo nhất?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn! Tôi làm ở công ty này được 3 năm rồi nhưng chưa bao giờ được tăng lương. Trong khi đó có một công ty đang mời tôi về làm việc mới mức lương khá ổn, chế độ đãi ngộ cũng rất tốt. Do vậy, tôi muốn chuyển việc nhưng lại chưa biết cách viết mail xin nghỉ việc như thế nào? Xin chuyên mục giúp tôi. (Thanh Tâm – Hà Nội)

0 1090
image

Gợi ý cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo với cấp trên

Mỗi công ty có quy định nghỉ việc riêng, nhưng đôi lúc bạn có việc gấp và phải nghỉ đột xuất. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để có cách xin nghỉ việc đột xuất khéo léo mà không sợ bị mất lòng sếp. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc về vấn đề này.

0 16
image

Cách xin nghỉ việc khéo léo, lịch sự với cấp trên thành công

Thôi việc không chỉ đơn giản là việc bạn viết đơn nghỉ việc, nộp cho cấp trên và rời khỏi công ty. Đó cả là nghệ thuật ứng xử. Câu hỏi đặt ra làm thế nào xin nghỉ việc thật lịch sự, khéo léo. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách xin nghỉ việc khéo léo với cấp trên.

0 4
image

Hãy ra đi trong tư thế ngẩng cao đầu với cách xin nghỉ việc khéo léo này

Có thể bạn đang vô cùng bất mãn với công việc và chỉ muốn hét vào mặt sếp rằng: “Tôi muốn nghỉ việc”. Nhưng hành động đó chỉ thỏa mãn tâm trạng của bạn lúc bấy giờ chứ không mang lại bất gì lợi ích nào hết. Hãy lựa chọn cho mình cách xin nghỉ việc khéo léo nhất nhé.

0 7