blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: pg
image

Tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG?

Hiện nay PG cho các sự kiện, hội nghị, chương trình marketing ngày càng trở nên thiết yếu cho các công ty, thương hiệu tiếp cận và thu hút khách hàng. Vậy bạn nên tự tuyển PG hay thuê dịch vụ PG? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

0 4
image

Nên thuê PG hay tận dụng nguồn lực sẵn có làm PG ?

Không thể phủ nhận được tầm quan trọng của các PG tại các sự kiện, chiến dịch marketing,... Thế nhưng, thay vì thuê PG chuyên nghiệp, nhiều nhãn hàng đã tận dụng nguồn nhân lực tự có để làm việc này. Vậy, nên thuê PG hay sử dụng PG “nhà có” cho các sự kiện?

0 6
image

PG là gì? Các kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở nghề PG

Hiện nay có rất nhiều công ty tuyển dụng nghề PG. Đây là nghề phù hợp với những bạn gái có ngoại hình, giao tiếp khá. Vậy PG là gì? Các kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở nghề PG là gì? Bài viết dưới đây Canavi trả lời thắc mắc này cho bạn đọc.

0 9
image

Muốn trúng tuyển PG cần làm gì?

Việc làm nhân viên PG là một trong những việc làm hấp dẫn và thu hút sự ưu ái của nhiều bạn trẻ hiện nay. Vậy bí kíp để trúng tuyển PG là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về những lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn có việc làm PG dễ dàng và hiệu quả.

0 5
image

4 Kỹ năng cần có của PG chuyên nghiệp

PG là một ngành nghề năng động, thu nhập hấp dẫn và cạnh tranh được nhiều bạn trẻ ưa thích. Vậy các kỹ năng cần có của PG chuyên nghiệp là gì? Sau đây là giải đáp của Canavi về các kỹ năng cực kỳ quan trọng của PG chuyên nghiệp.

0 3
image

Tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu?

 

PG còn gọi là Promotion Girl là một việc làm cực kỳ hấp dẫn với thu nhập cao được nhiều bạn trẻ mong muốn làm việc. Vậy nên tìm kiếm việc làm nhân viên PG ở đâu? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

0 3
image

Điểm danh các tiêu chí tuyển PG làm event

PG làm event là người thường thường xuyên xuất hiện trong các sự kiện quảng bá sản phẩm/dịch vụ của doanh nghiệp. Đóng vai trò là đại diện cho các thương hiệu, PG event phải đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe của nhà tuyển dụng. Vậy, tiêu chí tuyển PG làm event là gì?

0 3
image

Có nên ứng tuyển nhân viên PG siêu thị?

Nhân viên PG siêu thị là gì? Có nên ứng tuyển nhân viên PG siêu thị? Đó là những câu hỏi băn khoăn và thắc mắc của nhiều bạn trẻ hiện nay khi tìm kiếm việc làm. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

0 6
image

Yêu cầu tuyển dụng PG Samsung có khó không?

Bạn đọc được thông tin tuyển dụng PG Samsung nhưng không biết rõ ràng về vị trí này và yêu cầu tuyển dụng vị trí này có khó không. Hãy cùng Canavi tìm hiểu về vị trí PG hấp dẫn này trong bài viết cực kỳ hữu ích sau đây.

0 621
image

KHÁM PHÁ kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện

Quản lý PG sự kiện đóng vai trò quan trọng trong sự thành công của PG sự kiện trong kế hoạch, chiến dịch marketing của hầu hết doanh nghiệp, công ty hiện nay. Sau đây là khám phá của Canavi về kênh tuyển dụng quản lý PG sự kiện dành cho nhà tuyển dụng quan tâm.

0 5
image

Những khó khăn nhân viên PG rượu thường gặp phải

Phần lớn các nhân viên PG rượu đều gặp rắc rối với khách hàng. Nhẹ thì cái lắc đầu ngó lơ, nặng thì cười nói trêu trọc, thậm chí là bị những những người thiếu ý thức cư xử khiếm nhã.

 

0 3
image

Tuyển dụng PG trong thời đại 4.0 có khó không?

Lựa chọn đúng phương pháp tuyển dụng có vai trò vô cùng quan trọng trong việc tìm kiếm nhân viên PG. Vậy bạn đã biết những cách tuyển dụng PG nào, nhất là trong thời đại 4.0. Liệu tuyển dụng bây giờ có khó hay không? Tất cả sẽ có trong bài viết này, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

0 1
image

Tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng nào?

Ngày nay nhiều công ty, doanh nghiệp, cửa hàng cần PG để các sự kiện, quảng bá sản phẩm cũng như các chiến dịch Marketing hiệu quả và diễn ra tốt đẹp. Tuy nhiên, liệu bạn đã biết tuyển dụng PG cần lựa chọn kênh tuyển dụng như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

0 22
image

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG phổ biến hiện nay

Quy trình tuyển dụng nhân viên PG như thế nào giúp bạn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp và hiệu quả. Đây là câu hỏi của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay khi muốn tuyển chọn được nhân viên PG phù hợp cho sự kiện và chương trình của mình. Giải đáp sau đây của Canavi sẽ giúp ích cho bạn.

0 24
image

Những câu hỏi phỏng vấn hay nhất cho vị trí PG

Bạn có ngoại hình xinh đẹp, có kinh nghiệm làm PG, có kỹ năng giao tiếp tốt… đang chuẩn bị đi phỏng vấn cho vị trí PG. Tuy nhiên, bạn không rõ khi đi phỏng vấn nhà tuyển dụng sẽ đặt những câu hỏi nào cho mình. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những câu hỏi phỏng vấn hay nhất cho vị trí PG.

0 165
image

Nghệ thuật tiếp thị trực tiếp dành cho nhân viên PG sữa

Mặc dù không làm việc dưới chức danh nhân viên bán hàng hay nhân viên kinh doanh nhưng PG cũng có trách nhiệm như tiếp thị sản phẩm đến các khách hàng tiềm năng. Để “cải thiện” doanh thu cho doanh nghiệp, nhân viên PG sữa cần sở hữu nghệ thuật bán hàng nhất định.

0 4
image

Liệu nghề PG có phù hợp với sinh viên hiện nay không?

 

Hiện nay, PG được xem là nghề hot thu hút các bạn trẻ lựa chọn, đặc biệt là những bạn gái có ngoại hình ưa nhìn, giao tiếp khá… Câu hỏi đặt ra là liệu nghề PG có phù hợp với các bạn sinh viên không? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc về điều này.

0 3
image

Những góc khuất khó nói của nhân viên PG phải đối mặt

Chúng ta đều biết nhân viên PG (Promotion Girl) là một nghề đơn giản mang lại thu nhập cao. Đó là những bạn gái quảng cáo cho các sản phẩm, dịch vụ tổ chức sự kiện. Tuy nhiên, mặt trái của nghề này không đơn giản như nhiều người nghĩ. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những góc khuất khó nói của nghề PG.

0 6
image

Trả lời thắc mắc: Ở đâu đăng tin tuyển nhân viên PG?

Nhiều bạn trẻ có mong muốn kiếm thêm thu nhập bằng nghề nhân viên PG. Tuy nhiên không phải ai cũng biết nơi đăng tin tuyển nhân viên PG hiệu quả dành cho các bạn trẻ tìm kiếm công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn giúp bạn tìm kiếm việc làm PG hiệu quả.

0 4
image

Sinh viên có nên ứng tuyển nhân viên PG sữa hay không?

“Chào Canavi,

Hiện em đang quan tâm đến vị trí nhân viên PG sữa. Không biết là sinh viên bọn em có nên ứng tuyển nhân viên PG sữa hay không ạ? Đây có phải việc làm phù hợp để sinh viên chúng em làm thêm kiếm thêm thu nhập không ạ? Mong các chuyên gia giải đáp cho chúng em ạ.”

0 14