blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: cách thuyết trình
image

4 bước cực đơn giản để có cách thuyết trình hay và thuyết phục

Thuyết trình là một trong những kỹ năng mà bất kì ai cũng phải trải qua một lần trong đời. Nếu như còn đang gặp khó khăn với công việc này, hãy làm theo 4 bước cực đơn giản sau đây để có cách thuyết trình hay và độc đáo.

0 8
image

Gợi ý cách thuyết trình bằng tiếng Anh hấp dẫn người nghe

Một trong những kỹ năng bất kỳ ai cũng cần phải trau dồi đó là kỹ năng thuyết trình, đặc biệt là kỹ năng thuyết trình bằng tiếng Anh. Làm thế nào để có cách thuyết trình bằng tiếng Anh hay, thu hút người nghe. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách thuyết trình tiếng Anh hay, thu hút người nghe.

0 10
image

Làm thế nào để có cách thuyết trình hay tạo ấn tượng?

Bạn đang chuẩn bị cho một buổi thuyết trình trên lớp, trên công ty. Bạn đang loay hoay không biết làm thế nào để có cách thuyết trình hay, tạo hứng thú cho người nghe. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí kíp có cách thuyết trình hay.

0 7
image

Học cách thuyết trình trước đám đông - Vượt qua giới hạn bản thân

Người ta thường nói, thuyết trình là một nghệ thuật và người thuyết trình là một nghệ sĩ. Làm thế nào để thuyết trình hay đã khó, nói trước đám đông lại càng khó hơn gấp bội. Đừng lo! Những quy tắc dưới đây sẽ giúp bạn cải thiện được cách thuyết trình trước đám đông nhé!

0 6
image

Đi tìm bí quyết để có cách thuyết trình cuốn hút người nghe

 

Nhiều chuyên gia hay nhà thuyết trình học đều nói rằng cách thuyết trình cuốn hút một cách tự nhiên là khi chúng ta tự tin vào bản thân. Tuy nhiên, nhiều người dù đã trải qua rất nhiều lần tập luyện và thực hiện vẫn không thể có được một bài thuyết trình thực sự hiệu quả.

0 7
image

Cách thuyết trình hay khiến sếp choáng váng với sự sáng tạo của bạn

Bạn sẽ không gặp quá nhiều khó khăn để đưa ra bài thuyết trình khiến sếp của bạn không nhận xét tiêu cực. Tuy nhiên, nếu bạn thực sự muốn gây ấn tượng với sếp của bạn, hãy thử 5 cách thuyết trình hay mà Canavi chia sẻ dưới đây để khiến sếp choáng váng với sự sáng tạo của bạn.

0 5
image

9 Bí kíp giúp bạn có cách thuyết trình bằng tiếng Anh xuất sắc

Thuyết trình bằng tiếng Anh luôn là một thách thức đối với học sinh, sinh viên và thậm chí là người đi làm và không phải ai cũng biết thể hiện tốt. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về bí kíp giúp bạn có cách thuyết trình bằng tiếng Anh xuất sắc.

0 7
image

Gợi ý cách thuyết trình trước đám đông giúp bạn chủ động, tự tin

Thuyết trình là một kỹ năng cần thiết, đặc biệt là trong môi trường làm việc chuyên nghiệp. Vậy làm thế nào để có được cách thuyết trình trước đám đông tự tin trong một hội trường lớn, nhiều người? Cùng Canavi tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé.

0 4