blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả
image

5 cách tuyển dụng nhân sự mang lại hiệu quả cao nhất

Mặc dù Việt Nam có nguồn lao động dồi dào nhưng chiêu mộ nhân tài vẫn là bài toán khó của nhiều nhà tuyển dụng. Làm thế nào để thu hút được những ứng viên hàng đầu? Làm thế nào để khiến họ đầu quân cho tổ chức? Câu trả lời sẽ có trong 5 cách tuyển dụng nhân sự dưới đây của chúng tôi.

0 6
image

8 lỗi sai cần tránh trong cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả

Tuyển dụng nhân sự là một quá trình tốn kém và mất thời gian. Vì vậy nhiệm vụ của những nhà quản lý nhân sự là tìm cách tuyển dụng sao cho đúng. Tuy nhiên, có không ít nhà tuyển dụng lãng phí thời gian và tiền bạc do mắc sai lầm khi tuyển dụng. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về 8 lỗi sai cần tránh trong cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả.

0 4
image

Cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả và tiết kiệm cho công ty nhỏ

Trong thời đại kinh tế khủng hoảng như hiện nay, việc kiểm soát ngân sách, tuyển dụng đúng người, đúng việc luôn là câu hỏi khó trả lời đối với mỗi doanh nghiệp, nhất là với những công ty nhỏ. Làm thế nào để tiết kiệm chi phí tuyển dụng? Làm thế nào tuyển được người phù hợp với quy mô và nhu cầu của doanh nghiệp? Làm thế nào để tuyển dụng nhân sự chất lượng nhất mà không mất quá nhiều thời gian? Cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả nhất hiện nay là gì? Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đâ

0 7
image

5 cách tuyển dụng nhân sự HIỆU QUẢ NHẤT trong thời đại công nghệ số

 

Đã bao giờ bạn tự hỏi, mỗi năm có hàng ngàn cử nhân đại học ra trường cùng với làn sóng khởi nghiệp vô cùng mạnh mẽ. Nhưng các nhà tuyển dụng vẫn luôn than thở về việc không tìm được người tài. Nếu chỉ dựa vào cách tuyển dụng cũ theo lối mòn, phải còn xa nữa bạn mới chiêu mộ được hiền tài như mong muốn.

0 5
image

Tại sao phỏng vấn cấu trúc được coi là cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả?

Có rất nhiều cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả bắt nguồn từ các chuyên gia hàng đầu thế giới. Và phỏng vấn theo cấu trúc cũng là một cách tuyển dụng có xuất phát điểm như thế. Phương pháp này giúp nhà tuyển dụng tiếp cận gần hơn với các mục tiêu một cách nhất quán.

0 4
image

Hầu hết các doanh nghiệp ở Việt Nam chưa khai thác được cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả này

Nếu bạn cũng gặp khó khăn trong tuyển dụng nhân viên bán hàng, hãy sử dụng các phương pháp được nêu dưới đây. Cách tuyển dụng nhân sự hiệu quả này đều trực quan, dễ hiểu và tạo ra kết quả tuyệt vời. Đặc biệt, chúng không làm ảnh hưởng đến doanh ngân sách của doanh nghiệp mà bạn đang làm việc.

0 3