blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: kỹ năng kế toán
image

6 kỹ năng kế toán để trở thành nhân viên kế toán giỏi

Có bao nhiêu nhân viên kế toán nhận thức được các kỹ năng kế toán cần thiết để trở thành kế toán giỏi. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 6 kỹ năng kế toán để trở thành nhân viên kế toán giỏi dành cho những người quan tâm.

0 5
image

Kế toán giỏi không thể thiếu 6 kỹ năng excel cho kế toán sau đây

Muốn trở thành kế toán giỏi, bạn cần phải rèn luyện nhiều kỹ năng trong công việc, trong đó không thể không kể đến kỹ năng excel. Sau đây là 6 kỹ năng excel cho kế toán mà Canavi chia sẻ cho bạn để thực hiện công việc dễ dàng và thành công hơn.

0 9
image

Kỹ năng kế toán cần có: Chỉ kỹ năng chuyên môn liệu có đủ?

Nhân viên kế toán là một trong những việc làm hấp dẫn với thu nhập ổn định được nhiều người lựa chọn hiện nay. Vậy trong các kỹ năng kế toán cần có, chỉ kỹ năng chuyên môn liệu có đủ giúp bạn thành công trong công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho câu hỏi của bạn.

0 5
image

Ai là người cần kỹ năng kế toán?

Kỹ năng kế toán là kỹ năng quan trọng của nhân viên kế toán chuyên nghiệp. Tuy nhiên, kỹ năng này cũng rất cần thiết cho một số vị trí công việc để đạt được hiệu quả tốt nhất. Sau đây là giải đáp của Canavi về những vị trí cần kỹ năng kế toán để thành công.

0 5
image

Top 7 kỹ năng của kế toán trưởng tài ba

Muốn đạt tới vị trí nào đó trong sự nghiệp, chúng ta cần phải có những kỹ năng nhất định. Vậy những kỹ năng của kế toán trưởng cần có là những gì và cách trau dồi như thế nào là điều được rất nhiều nhân viên kế toán quan tâm.

0 7
image

Những kỹ năng kế toán trưởng nhất định phải có

Kế toán trưởng là vị trí đáng mơ ước của nhiều người đang theo đuổi lĩnh vực này. Vậy vị trí công việc này có những đòi hỏi khắt khe nào? Dưới đây là những kỹ năng kế toán trưởng quan trọng mà bạn cần đạt được.

0 5
image

Kỹ năng kế toán tổng hợp nào quan trọng nhất?

Kế toán tổng hợp giữ một vị trí vô cùng quan trọng trong doanh nghiệp hiện nay. Để tìm ra các ứng viên “có tài, có tâm” với nghề, ngoài những câu hỏi xoay quanh kỹ năng, các nhà tuyển dụng còn muốn khai thác thêm về kỹ năng mềm và đạo đức nghề nghiệp của các ứng viên. “Kỹ năng kế toán tổng hợp nào quan trọng nhất” cũng là câu hỏi thường gặp trong nội dung này.

0 3
image

5 kỹ năng mềm trong công việc cho nghề kế toán

Nhân viên kế toán là nghề đóng vai trò quan trọng trong một doanh nghiệp. Họ phải là người cẩn thận, tỉ mỉ, chi tiết, chăm chỉ… Ngoài ra để đi được trên con đường của nghề này lâu dài bạn cần phải có các kỹ năng mềm phục vụ cho công việc. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng mềm trong công việc cho nghề kế toán.

0 376
image

Kỹ năng kế toán cơ bản cho người mới bắt đầu

Nghề kế toán là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ yêu thích. Vậy những kỹ năng kế toán cơ bản nào cần thiết để làm việc trong nghề này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những người mới bắt đầu nghề kế toán.

0 4
image

Làm cách nào để học kỹ năng mềm trong kế toán?

Nhân viên kế toán muốn đạt được thành tựu trong công việc không chỉ cần kỹ năng chuyên môn mà còn cần những kỹ năng mềm khác. Vậy học kỹ năng mềm trong kế toán bằng cách nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

0 5
image

Điểm mặt 6 kỹ năng kế toán trưởng nhất định phải có

Kế toán trưởng là người đảm nhiệm vị trí cao và quan trọng trong một doanh nghiệp. Để làm tròn nghĩa vụ, trách nghiệm của một kế toán trưởng, bạn phải có khả năng chuyên môn cao, cùng với đó là khả năng phân tích sâu sắc, tư duy nhạy bén, có tầm nhìn xa trông rộng… Dưới đây là một số kỹ năng kế toán trưởng cần có nếu bạn quyết định đảm nhiệm vị trí này.

0 5
image

Tuyệt chiêu trong kỹ năng phỏng vấn kế toán có 1-0-2

Để giúp bạn vượt trội trong cuộc phỏng vấn của mình, Canavi đã tập hợp một loạt các mẹo hữu ích trong kỹ năng phỏng vấn kế toán sẽ mang lại cho bạn sự tự tin và bí quyết để đảm bảo một vị trí nhân viên kế toán mà bạn đã chọn.

0 5
image

Kỹ năng kế toán cơ bản giúp bạn thăng tiến hơn trong sự nghiệp

Bộ phận kế toán là mắt xích quan trọng trong quá trình vận hành của một doanh nghiệp. Để trở thành một kế toán viên tài ba, bạn cần có những kỹ năng nhất định để “thăng hoa” hơn trong sự nghiệp của mình. Và dưới đây là những kỹ năng kế toán cơ bản, chúng sẽ giúp bạn tới đích nhanh nhất có thể.

0 4
image

Chia sẻ kỹ năng xin việc kế toán dành cho sinh viên mới ra trường

Hiện nay, rất nhiều bạn sinh viên kế toán mới ra trường không thể xin được việc đúng chuyên ngành. Nguyên do chủ yếu chính là các bạn chưa có kinh nghiệm và kỹ năng xin việc kế toán. Vậy, làm thế nào để nhà tuyển dụng tin tưởng và trao cơ hội việc làm cho bạn? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Canavi nhé.

0 6
image

Kỹ năng phỏng vấn kế toán giúp bạn bứt phá trong các lần ứng tuyển

Những năm gần đây, trong khi kế toán là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều người lao động thì như cầu nhân lực kế toán lại có dấu hiệu chững lại. Chính vì thế mà cơ hội làm việc đúng ngành cho các bạn sinh viên kế toán lại khó khăn hơn bao giờ hết. Để giảm nhiệt cho các bạn sinh viên, Canavi xin chia sẻ 5 kỹ năng phỏng vấn kế toán dành cho ứng viên.

0 7
image

Kỹ năng chuyên môn kế toán sinh viên cần trau dồi trước khi ra trường

Việc xác định đúng những kỹ năng cần thiết sẽ giúp dẫn đến thành công trong nghề nghiệp. Những kỹ năng chuyên môn kế toán sau đây sẽ là “bí kíp vàng” cho các bạn sinh viên mới vào nghề.

0 4
image

TIẾT LỘ kỹ năng mềm trong kế toán chỉ ứng viên xuất sắc mới có

Để thành công trong nghề kế toán, ứng viên phải có một số kỹ năng mềm cụ thể giúp hoàn thành được nhiệm vụ và đạt được mục tiêu trong công việc. Sau đây là tiết lộ của Canavi về những kỹ năng mềm trong kế toán chỉ ứng viên xuất sắc mới có.

0 6
image

Để trở thành một nhân viên ưu tú thì đây là những kỹ năng kế toán cần có

Đến với nghề là một cái duyên, thành công trong nghề hay không lại phụ thuộc rất nhiều vào sự nỗ lực của bạn. Vậy, để thành công trong nghề kế toán, ngoài kiến thức chuyên môn thì bạn cần chuẩn bị những gì? Dưới đây là những kỹ năng kế toán cần có, mời bạn tham khảo.

0 5
image

Những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần ở vị trí nhân viên kế toán nhà hàng – khách sạn

Bạn là sinh viên học kế toán mới ra trường chuẩn bị đi xin việc tại một nhà hàng – khách sạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết những kỹ năng mà nhà tuyển dụng cần cho vị trí này là gì. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 6 kỹ năng nhân viên kế toán Nhà hàng – Khách sạn cần có.

0 6