blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: kỹ năng phân tích
image

Kỹ năng phân tích là gì? Làm thế nào để rèn luyện kỹ năng phân tích hiệu quả?

Phân tích, giải quyết vấn đề là những kỹ năng rất cần thiết trong công việc cũng như trong cuộc sống. Vậy kỹ năng phân tích là gì? Làm thế nào để rèn luyện kỹ năng phân tích một cách hiệu quả? Bài viết dưới đây Canavi giải đáp những thắc mắc này cho bạn đọc.

0 8
image

Bộ kỹ năng phân tích tài chính quan trọng của nhà phân tích tài chính

Nhà phân tích tài chính muốn ghi điểm và phát triển thành công trong công việc cần sở hữu bộ kỹ năng phân tích tài chính quan trọng sau đây. Cùng Canavi tìm hiểu những kỹ năng này để có một công việc thuận lợi, hiệu quả và thành công.

0 5
image

Tại sao bạn cần kỹ năng phân tích dữ liệu?

Kỹ năng phân tích dữ liệu được xem là một trong kỹ năng quan trọng được nhiều nhà tuyển dụng tìm kiếm nhưng khó đáp ứng. Kỹ năng phân tích dữ liệu là gì và tại sao bạn cần kỹ năng này? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho thắc mắc của bạn.

0 13
image

Phân tích các kỹ năng của nhà quản trị tài ba

Một nhà quản trị tài ba sẽ giúp công ty, tổ chức của bạn phát triển vượt bậc để đạt lấy mục tiêu đề ra. Vậy các kỹ năng của nhà quản trị này như thế nào? Sau đây Canavi xin phân tích các kỹ năng của nhà quản trị này một cách chính xác nhất.

0 6
image

5 cách để cải thiện kỹ năng phân tích của bạn

Kỹ năng phân tích là một trong những kỹ năng quan trọng giúp bạn có được thành công trong công việc. Tuy nhiên, đây không phải là kỹ năng bẩm sinh đối với tất cả mọi người. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 5 cách để cải thiện kỹ năng phân tích của bạn.

0 10
image

Phân tích kỹ năng lắng nghe để giao tiếp hiệu quả hơn

Ông cha ta xưa đã có câu “Nói là gieo, nghe là gặt”. Muốn đạt được những thành công trong giao tiếp thì việc lắng nghe cũng cần phải có kỹ năng đặc biệt. Hãy cùng thử phân tích kỹ năng lắng nghe để đánh giá chính bản thân mình và rút ra kinh nghiệm nhé.

0 25
image

Phân tích các kỹ năng của nhà quản trị nhất định phải có

Hội nhập kinh tế mang đến nhiều thách thức cho các quốc gia. Trong đó, việc xây dựng đội ngũ quản lý hiện đại có tầm vóc quốc tế là một trong những yêu cầu vô cùng quan trọng. Vậy những phẩm chất, kỹ năng nào cần có ở một nhà quản lý hiện đại? Bài viết phân tích các kỹ năng của nhà quản trị dưới đây sẽ giúp bạn.

0 14
image

6 bước cho kỹ năng phân tích báo cáo tài chính hiệu quả

Đối với bất kỳ chuyên gia tài chính nào, điều quan trọng là phải biết cách phân tích hiệu quả báo cáo tài chính của một công ty. Điều này đòi hỏi sự hiểu biết của người phân tích và không phải ai cũng biết cách thực hiện. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 6 bước cho kỹ năng phân tích báo cáo tài chính hiệu quả.

0 8
image

Bí quyết thành công: Cần phải có kỹ năng phân tích số liệu

Nếu muốn thành công trong bất kỳ công việc nào, bạn cần phải có kỹ năng phân tích số liệu trong hành trang nghề nghiệp của mình. Sau đây là giải đáp của Canavi để lý giải nguyên do tại sao ai cũng cần phải có kỹ năng phân tích số liệu để thành công trong cuộc sống và công việc.

0 5
image

Những nghề nghiệp nào cần trau dồi kỹ năng phân tích báo cáo tài chính?

Kỹ năng phân tích báo cáo tài chính là một trong những kỹ năng vô cùng quan trọng trong nhiều vị trí công việc. Sau đây là giải đáp của Canavi về những nghề nghiệp cần trau dồi kỹ năng phân tích báo cáo tài chính. Cùng tìm hiểu nhé!

0 6
image

Kỹ năng phân tích vấn đề: Thành công nảy mầm từ những cuốn sách hay

Cuộc sống của chúng ta luôn phải đối mặt với những khó khăn, áp lực. Nếu bạn sở hữu kỹ năng phân tích vấn đề thì mọi chuyện xảy ra đều được giải quyết và cuộc sống của bạn sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc 4 cuốn sách hay giúp bạn rèn luyện kỹ năng vấn đề hiệu quả.

0 5
image

Gợi ý 4 cuốn sách hay tăng kỹ năng phân tích cho các bạn trẻ

 

Phân tích là một trong những kỹ năng đóng vai trò quan trọng trong cuộc sống chúng ta ngày nay. Nếu bạn sở hữu kỹ năng phân tích giúp bạn giải quyết tất cả các vấn đề trong công việc, cuộc sống. Để giúp bạn đọc tăng khả năng phân tích Canavi chia sẻ với bạn đọc 4 cuốn sách hay để tăng kỹ năng phân tích, giải quyết vấn đề.

0 5
image

Lợi ích của kỹ năng phân tích công việc đối với nhà quản trị nhân sự?

Theo các chuyên gia, một nhà quản trị nhân sự không thể tuyển đúng nhân viên, đặt đúng người vào đúng việc nếu không biết đến kỹ năng phân tích công việc. Kỹ năng này là sự mở đầu cho vấn đề tuyển dụng nhân viên, cũng là cơ sở cho việc bố trí nhân viên phù hợp. Vậy lợi ích của kỹ năng phân tích công việc đối với nhà quản trị nhân sự như thế nào? Tất cả sẽ được thể hiện trong bài viết sau đây.

0 8
image

5 bước bạn có thể làm mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng phân tích tài chính

Công việc của bạn cần kỹ năng phân tích tài chính và bạn muốn rèn luyện kỹ năng này để phát triển và thăng tiến trong công việc. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 5 bước bạn có thể làm mỗi ngày để rèn luyện kỹ năng phân tích tài chính hiệu quả.

0 6
image

Phân tích kỹ năng lắng nghe giúp bạn trở thành người có sức hút vạn kẻ mê

Con người có thể lắng nghe hàng trăm từ mỗi phút, thế nhưng sự mất tập trung khiến bạn chỉ ghi nhớ được 1/3 trong số đó. Điều này có thể làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của bạn. Hôm nay, hãy cùng Canavi đi tìm hiểu và phân tích kỹ năng lắng nghe để cải thiện vấn đề này bạn nhé!

0 7
image

Với 5 cách này, phát triển kỹ năng phân tích vấn đề sẽ không khó như bạn vẫn tưởng

Khi nhắc đến kỹ năng phân tích vấn đề, có thể bạn sẽ lo lắng rằng đây là điều gì đó vĩ mô. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều cách đơn giản giúp bạn chinh phục kỹ năng này. Dưới đây là 5 phương pháp hữu hiệu như vậy.

0 5
image

Với 5 cách này, phát triển kỹ năng phân tích vấn đề sẽ không khó như bạn vẫn tưởng

Khi nhắc đến kỹ năng phân tích vấn đề, có thể bạn sẽ lo lắng rằng đây là điều gì đó vĩ mô. Nhưng trên thực tế, có rất nhiều cách đơn giản giúp bạn chinh phục kỹ năng này. Dưới đây là 5 phương pháp hữu hiệu như vậy.

0 0