blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng
image

4 mẹo giúp nâng cao kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng

Kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng đóng vai trò quan trọng trong việc lựa chọn ứng viên phù hợp, đóng góp cho sự phát triển của công ty. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về 4 mẹo giúp nâng cao kỹ năng phỏng vấn của người tuyển dụng.

0 7
image

5 Kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng hàng đầu

Để phỏng vấn hiệu quả, nhà tuyển dụng cần có những kỹ năng nhất định để nhận diện nhân tài và thuyết phục họ đầu quân cho tổ chức. Đồng thời, nếu trông chờ vào những câu trả lời phỏng vấn thông minh của ứng viên thì nhà tuyển dụng cần có kỹ năng phỏng vấn chuyên sâu. Vậy, những kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng bao gồm những gì? Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp qua bài viết dưới đây.

0 9
image

Kỹ năng của nhà tuyển dụng: Hãy học cách phỏng vấn như các phóng viên

Dù làm nhân sự hay làm trong lĩnh vực báo chí thì cả nhà tuyển dụng và phóng viên đều có điểm chung là khai thác thông tin của người đối diện một cách cởi mở nhất có thể. Từ đó nắm được điểm yếu, điểm mạnh cũng như phát hiện ra những lời nói dối. Bài viết dưới đây sẽ giúp kỹ năng của nhà tuyển dụng được phát triển hơn.

0 5
image

Nâng cao kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng với 6 bí quyết dưới đây

Phỏng vấn là quá trình giúp các nhà tuyển dụng chọn những ứng viên chất lượng cho công ty. Câu hỏi đặt ra là trước khi bước vào buổi phỏng vấn nhà tuyển dụng cần chuẩn bị những gì để buổi phỏng vấn diễn ra thành công. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách nâng cao kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng với các bí quyết dưới đây.

0 5
image

6 Mẹo trong kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng xuất sắc

Để tuyển dụng được những ứng viên xuất sắc và phù hợp với nhu cầu nhân sự của công ty. Các tổ chức, nhà tuyển dụng cần có kỹ năng phỏng vấn khéo léo. Dưới đây là 6 mẹo trong kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng xuất sắc mà Canavi xin chia sẻ với bạn.

0 7
image

4 kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng giúp “nhận diện” ứng viên phù hợp nhất

Các ứng viên đều mang những điều tốt nhất đến buổi phỏng vấn để “quảng bá” hình ảnh của mình. Sẽ rất khó để phân biệt những ứng viên thật sự xuất sắc và những người đang “diễn” về năng lực của mình. Lúc này, kỹ năng phỏng vấn của nhà tuyển dụng có vai trò quan trọng hơn bao giờ hết.

0 5
image

Kỹ năng của nhà tuyển dụng: 3 bước để có buổi phỏng vấn chuyên nghiệp

 

Một trong những ưu tiên hàng đầu của các công ty đó là nâng cao chất lượng phỏng vấn. Câu hỏi đặt ra là làm thế nào để sắp xếp một cuộc phỏng vấn chuyên nghiệp. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc kỹ năng của nhà tuyển dụng: 3 bước để có buổi phỏng vấn thành công.

0 4
image

Kỹ năng trả lời phỏng vấn: Làm thế nào để chiếm được thiện cảm của nhà tuyển dụng nhỏ tuổi hơn?

Bạn vừa nhận được lời mời phỏng vấn, sau khi tìm hiểu thông tin thì phát hiện rằng phỏng vấn viên nhỏ tuổi hơn bạn. Điều này có thể khiến bầu không khí của buổi phỏng vấn trở nên gượng gạo vì sự e ngại của cả hai bên. Để giải quyết bài toán này, các chuyên gia đã đưa ra một số kỹ năng trả lời phỏng vấn để bạn tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng trẻ tuổi hơn. Mời bạn theo dõi bài viết dưới đây của Canavi để có cái nhìn chi tiết hơn.

0 4