blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: kỹ năng tin học văn phòng
image

5 lời khuyên giá trị cải thiện kỹ năng tin học văn phòng

Với công nghệ ngày càng trở nên phổ biến tại nơi làm việc, việc có các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản trở nên quan trọng hơn bao giờ hết, giúp bạn có thể làm việc hiệu quả hơn. Sau đây là gợi ý của Canavi về 5 lời khuyên giá trị cải thiện kỹ năng tin học văn phòng của bạn.

0 7
image

GIẢI MÃ các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản Word - Excel - PowerPoint

Thời đại công nghệ thông tin hiện nay, bạn cần phải nắm vững các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản gồm Word, Excel và PowerPoint. Sau đây là hướng dẫn của Canavi để bạn hiểu rõ về những điều cần nắm vững trong 3 công cụ tin học văn phòng thông dụng này.

0 16
image

TỔNG HỢP 52 phím tắt hữu dụng trong kỹ năng tin học văn phòng

Là nhân viên văn phòng bạn thường xuyên phải sử dụng máy tính. Sẽ thật bất tiện và mất thời gian nếu bạn không sử dụng các phím tắt hữu dụng để thực hiện các thao tác trên máy tính. Sau đây là tổng hợp của Canavi về 52 phím tắt hữu dụng trong kỹ năng tin học văn phòng dành cho bạn.

0 7
image

Các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản là trợ thủ đắc lực cho công việc của bạn

Máy tính và Internet đang là công cụ giúp ích rất nhiều cho công việc văn phòng. Tự trang bị cho mình các kỹ năng tin học văn phòng cơ bản sẽ giúp cho các ứng viên có được một vị trí làm việc tốt với mức lương ổn định.

0 8