blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: khoi nghiep
image

Ý tưởng khởi nghiệp: Bí quyết nào cho phụ nữ khởi nghiệp thành công?

Khởi nghiệp chưa bao giờ là dễ dàng, nhất là với phụ nữ. So với nam giới, nữ giới khởi nghiệp càng gặp nhiều thách thức, những trở ngại đến từ quan niệm xã hội, khả năng tiếp cận nguồn lực, mở rộng quan hệ cho tới việc cân bằng giữa vai trò làm vợ, làm mẹ với công việc. Nhiều phụ nữ nảy sinh trong đầu ý tưởng khởi nghiệp hay nhưng ngay sau đó họ lại nghĩ: “Nếu tôi hy sinh cho sự nghiệp thì ai sẽ là người đưa đón con tôi, ai sẽ là người nấu ăn cho nó”. Vậy tài giỏi, sáng tạo, chăm chỉ, say mê và nhiệt huyết liệu có thể giúp bạn khởi nghiệp thành công không? Hãy tham khảo 1 số bí quyết khởi nghiệp cho nữ dưới đây bạn nhé!

0 68
image

6 câu hỏi giúp bạn khơi nguồn ý tưởng khởi nghiệp dễ dàng

Ý tưởng khởi nghiệp được coi là chất liệu đầu tiên để bạn bắt tay vào kinh doanh trong một lĩnh vực cụ thể nào đó. Một ý tưởng thiết thực, sáng tạo nhưng chưa được thực hiện bởi bất kỳ ai sẽ mang lại cơ hội thành công tốt hơn bởi độ cạnh tranh thấp. Vậy, làm thế nào để lên một ý tưởng kinh doanh độc đáo? Mời bạn tham khảo bài viết dưới đây của Canavi nhé.

0 108
image

Khởi nghiệp 4.0 - Startup Việt cần làm gì?

Các chuyên gia nhận định, cách mạng công nghiệp 4.0 nở rộ mở ra nhiều cơ hội và công bằng cho tất cả mọi người. Cho dù là doanh nghiệp, lớn, vừa, nhỏ, hay thậm chí là những người “chân ướt chân ráo” bước vào con đường khởi nghiệp cũng có thể được đón nhận làn sóng cơ hội này nếu đã có sự chuẩn bị kỹ càng. Vậy khởi nghiệp 4.0 – Startup Việt cần làm gì trong thời đại này? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây bạn nhé!

0 320
image

5 điều cần tránh khi khởi nghiệp kinh doanh

Khởi nghiệp kinh doanh không còn xa lạ với hầu hết tất cả chúng ta ngày nay. Đâu đâu chúng ta cũng thấy tinh thần khởi nghiệp, đặc biệt là các bạn trẻ. Bài viết dưới đây Canavi xin chia sẻ với bạn đọc những lưu ý cần biết trước khi khởi nghiệp kinh doanh.

0 28143
image

Ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường

Bạn là sinh viên mới ra trường và muốn tự khởi nghiệp kinh doanh để kiếm thêm thu nhập. Bạn đang có việc làm thu nhập ổn định và muốn gia tăng thu nhập nhờ khởi nghiệp. Dưới đây là chia sẻ của Canavi dành cho bạn về ý tưởng khởi nghiệp cho sinh viên mới ra trường.

0 20
image

8 điều quan trọng cần ghi nhớ khi khởi nghiệp 4.0

Bạn đang và có ý định khởi nghiệp kinh doanh trong thời gian tới. Tuy nhiên, bạn chưa biết bắt đầu từ đầu và cần chuẩn bị những gì để bắt đầu khởi nghiệp, đặc biệt là khởi nghiệp 4.0. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 8 điều quan trọng khi khởi nghiệp 4.0.

0 43
image

TOP những câu hỏi đánh giá ý tưởng khởi nghiệp hay

Hình thành ý tưởng khởi nghiệp không chỉ là cơ hội hái ra tiền mà còn khẳng định bản lĩnh của bạn. Tuy nhiên, những ý tưởng ban đầu ấy tưởng chừng như rất hoàn hảo lại mắc phải nhiều sai lầm. Những người giỏi hơn có thể phát hiện ra điều đó hoặc bản thân chúng ta đi nửa đường mới nhận ra. Vậy làm thế nào để có ý tưởng khởi nghiệp hay và hoàn hảo. Để chắc chắn, hãy tự mình trả lời 11 câu hỏi dưới đây bạn nhé

0 8
image

8 thách thức “ngầm” mà khởi nghiệp trẻ phải đối mặt

Bắt đầu với sự nghiệp kinh doanh của chính mình, bạn sẽ phải đối mặt với hàng loạt thách thức lớn bé, đôi khi chúng vô cùng khắc nghiệt tưởng chừng có thể “dìm chết” bạn bất cứ lúc nào. Nếu bạn vừa mới bắt đầu tham gia kinh doanh hay có ý định trở thành doanh nhân trong tương lai. Hãy chú ý hơn đến 8 thách thức cho khởi nghiệp trẻ mà chúng tôi nói dưới đây:

0 475
image

Startup cafe: Khởi nghiệp khó hay dễ trong thời đại ngày nay?

 

Bạn đang có ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh quán cà phê, tuy nhiên bạn chưa biết mình phải bắt đầu từ đâu, như thế nào. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những lưu ý quan trọng trước khi quyết định mở startup cafe.

0 7
image

Xếp loại 5 xu hướng khởi nghiệp 2019 dành cho các bạn trẻ

Bạn không muốn đi làm công cho bất kỳ 1 ai, bạn muốn khởi nghiệp để trở thành 1 ông chủ thực thụ, bạn muốn kiếm tiền và quan trọng nhất là thực hiện giấc mơ, hoài bão của mình. Ngày nay, thế hệ trẻ của thế kỷ 21 rất nhiệt huyết, thông minh và có tư duy sáng tạo. Họ khởi nghiệp không đơn thuần để kiếm được nhiều tiền mà còn mong muốn giải quyết được những vấn đề của xã hội. Hôm nay, chúng ta hãy cùng xếp loại 5 xu hướng khởi nghiệp 2019, hãy cùng tham khảo bạn nhé!

0 611
image

Ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ sử dụng kỹ năng bạn có

Bạn muốn khởi nghiệp dựa trên những kỹ năng bạn đang sở hữu, tuy nhiên vẫn loay hoay chưa nghĩ ra ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ hợp lý. Thấu hiểu điều đó, dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh nhỏ sử dụng kỹ năng bạn có.

0 260
image

Khởi nghiệp khi về hưu: Tuổi tác chưa bao giờ là rào cản!

Bạn vẫn thường nghe nói rằng: Kinh doanh là cuộc chơi của những người trẻ. Nhưng không! Tuổi tác không phải là vấn đề quan trọng khi bạn theo đuổi đam mê. Bạn hoàn toàn có thể thành công trong kinh doanh, bất kể bạn đến từ đâu, hoàn cảnh thế nào, tuổi tác ra sao, rất nhiều người đã tìm được vinh quang khi quyết định khởi nghiệp ở giai đoạn về hưu.

0 504
image

05 lời khuyên từ những người khởi nghiệp thành công nổi tiếng hiện nay

Bạn đang mong muốn gây dựng sự nghiệp riêng. Bạn không muốn chỉ làm thuê kiếm sống. Bạn khao khát có được một cơ nghiệp cho riêng mình. Dưới đây là chia sẻ của Canavi dành cho bạn về 5 lời khuyên từ những người khởi nghiệp thành công nổi tiếng nhất hiện nay.

0 627
image

Startup nghĩa là gì? Bối cảnh startup khởi nghiệp ở Việt Nam hiện nay

Trong các quốc gia Đông Nam Á, Việt Nam ngày càng trở thành đất nước tiềm năng để startup khởi nghiệp bên cạnh những cái tên quen thuộc như Singapore và Indonesia. Sau đây Canavi xin giải đáp startup nghĩa là gì và bối cảnh startup ở Việt Nam hiện nay.

0 6
image

Tại sao 90% startup khởi nghiệp thất bại và phải làm gì đối phó?

Hầu hết các doanh nhân khi startup khởi nghiệp đều nghĩ rằng họ đang xây dựng điều gì đó lớn với tiềm năng phát triển. Tuy nhiên, hơn 90% trong số họ thất bại. Vậy làm thế nào để bạn không nằm trong số 90% ấy? Sau đây là chia sẻ của Canavi về lý do 90% startup thất bại và cách đối phó.

0 4
image

07 yếu tố quan trọng để khởi nghiệp thành công cho người trẻ Việt

Hiện nay có rất nhiều bạn trẻ có ý định khởi nghiệp, tuy nhiên tỷ lệ thất bại trong vấn đề khởi nghiệp còn rất cao. Những dự án, ý tưởng khởi nghiệp kinh doanh có chút thành tựu nhưng vẫn có nguy cơ bị phá sản. Vậy làm thế nào để khởi nghiệp thành công, tạo sự khác biệt? Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 07 yếu tố để khởi nghiệp thành công từ các doanh nhân nổi tiếng nhất hiện nay dành cho các bạn đã và đang có ý định khởi nghiệp.

0 996
image

Tổng hợp 7 lời khuyên dành cho những khởi nghiệp trẻ nếu muốn thành công

“Mấy năm nay đi làm công ăn lương cho người ta cũng có cái hay nhưng vẫn là kiểu đến tháng nhận tiền. Làm thế 2, 3 năm thì còn được chứ làm 10, 15 năm chắc chắn lại chán. Mình có năng lực, mình có tư duy, mình còn trẻ tại sao mình không khởi nghiệp, tự tay làm lên cái của chính mình” – Lời chia sẻ của anh Hòa (Hà Nội) dường như đã khơi gợi lên niềm đam mê cháy bỏng trong lòng 1 số người trẻ.

Tuy nhiên, con đường khởi nghiệp thành công không hề dễ dàng, ngược lại còn rất chông gai và nhiều thử thách. Thế nhưng, nếu nắm được 7 bí quyết dưới đây, những khởi nghiệp trẻ sẽ dễ dàng hơn trong sự nghiệp của mình.

0 912
image

Chuyên gia gợi ý 5 bí quyết để khởi nghiệp thành công hơn mong đợi

Tính cách tự lập cùng khả năng làm việc luôn thúc đẩy bạn đi vào con đường khởi nghiệp. Tuy nhiên, con đường này lắm chông gai và thử thách, đặc biệt trong tình hình kinh tế khó khăn. Để khởi nghiệp thành công, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu 5 bí quyết dưới đây bạn nhé!

0 691
image

80 phần trăm startup khởi nghiệp ở Việt Nam không sống được quá 2 năm

Hàng năm có rất nhiều công ty startup khởi nghiệp ra đời, tuy nhiên số lượng của những doanh nghiệp thành công chỉ đếm trên đầu ngón tay. Nguyên nhân từ đâu? Bài viết dưới đây của Canavi sẽ mang đến cho bạn câu trả lời

0 6
image

Kỹ năng xin việc làm giúp bạn nhanh chóng thoát khỏi tình trạng thất nghiệp

Với nhiều người công việc chính là hơi thở, vì vậy, sau khi kết thúc một công việc, ai cũng muốn nhanh chóng tìm cho mình một công việc mới. Và dưới đây là những kỹ năng xin việc làm giúp bạn đẩy nhanh tốc độ xin việc của mình hơn nữa.

0 7