blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: lấy lòng sếp
image

Nịnh bợ sếp có phải cách lấy lòng sếp hiệu quả?

Được lòng sếp là một trong những cách giúp công việc của bạn thuận lợi và thăng tiến nhanh chóng. Vậy nịnh bợ sếp có phải cách lấy lòng sếp hiệu quả? Dưới đây là câu trả lời của Canavi và gợi ý 5 cách giúp bạn được lòng sếp dễ dàng.

0 372
image

Gợi ý 5 cách lấy lòng sếp khéo léo và thông minh

Thiện cảm của cấp trên ảnh hưởng lớn đến sự nghiệp và khả năng thăng tiến trong công việc của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa rõ làm cách nào để lấy lòng sếp? Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn 5 cách lấy lòng sếp khéo léo và thông minh.

0 767
image

5 thủ thuật dễ dàng lấy lòng sếp cho nhân viên văn phòng

Lấy lòng sếp là cả một nghệ thuật giúp bạn tăng lương, thăng chức hay được cấp trên của mình quan tâm. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các bí quyết cực đơn giản có thể lấy lòng sếp cho nhân viên văn phòng.

0 298
image

Những câu nói lấy lòng sếp nhất định phải “khắc cốt ghi tâm”

Bên cạnh kinh nghiệm, kỹ năng và sự nỗ lực của bản thân thì sự yêu mến của sếp cũng là yếu tố giúp các bạn thăng tiến nhanh hơn trong công việc. Tuy nhiên, để được sếp “cưng chiều” thì không phải chuyện đơn giản, bạn cần có bí kíp của riêng mình và vận dụng chúng 1 cách khéo léo. Dưới đây là những câu nói lấy lòng sếp đơn giản, hiệu quả mà bạn nên tham khảo.

0 769
image

10 tuyệt chiêu lấy lòng sếp cho nhân viên mới tinh tế và hiệu quả

Hai tháng thử việc là quãng thời gian ngột ngạt và cần nhiều sự nỗ lực nhất từ bạn. Không chỉ hoàn thành tốt công việc của mình, bạn còn phải tạo ra những ấn tượng nhất định để nhận được hợp đồng làm việc chính thức từ sếp. Căng thẳng là thế nhưng vẫn có cách để bạn vượt qua khó khăn này. Hãy cứ lấy lòng sếp như thế này, sẽ không lãnh đạo nào lại từ chối một nhân viên tinh tế và thông minh như bạn.

0 629
image

Những câu nói lấy lòng sếp: 3 sai lầm mà nhân viên nào cũng nên tránh

Mối quan hệ với sếp luôn cần tập trung và chú ý vì nó có ảnh hưởng lớn đến quá trình thăng tiến sự nghiệp của bạn. Tuy nhiên, bạn chưa biết những câu nói lấy lòng sếp như thế nào và cũng chưa rõ cách không mắc lỗi giao tiếp với sếp. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về 3 sai lầm mà nhân viên nào cũng nên tránh và cách khắc phục.

0 8