blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: lễ tân
image

Câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng lễ tân khách sạn tại TPHCM: Quầy lễ tân khách sạn có gì?

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp và phục vụ khách lưu trú, đây cũng là “địa bàn” hoạt động 24/24h  của nhân viên lễ tân. Là người tham gia phỏng vấn tuyển dụng lễ tân khách sạn tại TPHCM, bạn sẽ trả lời thế nào trước câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng: “Quầy lễ tân khách sạn có gì?” Đừng lo! Gợi ý của Canavi dưới đây sẽ giúp bạn.

0 7
image

Cách để trở thành nhân viên lễ tân xuất sắc

Nhân viên lễ tân là một công việc đáng mơ ước mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để rèn luyện trở nên xuất sắc trogn nghề nghiệp này. Sau đây là giải đáp của Canavi về cách để trở thành nhân viên lễ tân xuất sắc dành cho bạn.

0 4
image

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

0 4
image

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

0 6
image

Những yêu cầu khắt khe của một lễ tân chuyên nghiệp

Hiện nay, lễ tân đang trở thành một phần quan trọng và không thể thiếu đối với bất kì một tổ chức hay doanh nghiệp nào. Quá trình tuyển dụng và đào tạo bộ phận lễ tân cũng được các tổ chức, doanh nghiệp chú trọng để đáp ứng dịch vụ phục vụ của mình được hiệu quả. 

0 3
image

Các quy tắc cơ bản của nghề lễ tân ngoại giao

Tuy không được coi như là một bộ phận thiết yếu trong hoạt động đối ngoại, nhưng lễ tân ngoại giao lại là công việc quan trọng để tạo điều kiện cho hoạt động ngoại giao được diễn ra thuận lợi và hiệu quả. 

0 9
image

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

0 3
image

Khó khăn nên biết khi ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng

Ai cũng nghĩ rằng lễ tân là một công việc nhàn hạ đơn giản. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hết sức sai lầm và các bạn trẻ muốn ứng tuyển lễ tân nói chung và ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng nói riêng cần nhìn vào khó khăn của vị trí này trước khi lựa chọn.

0 3
image

Hướng nội có nên ứng tuyển lễ tân ca sáng không?

 

Chúng ta đều biết người hướng ngoại thích hợp với công việc cần giao tiếp, sự tự tin… còn người hướng nội là những người ít nói, kín đáo thích hợp với những công việc làm việc độc lập. Bên cạnh đó nhiều bạn thắc mắc “Người hướng nội có nên ứng tuyển lễ tân ca sáng không?” Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc.

0 3
image

Mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp chuẩn

Vị trí nhân viên lễ tân doanh nghiệp thường thu hút sự chú ý lớn từ các ứng viên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bản mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp chuẩn xác. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho ứng viên quan tâm và các nhà tuyển dụng tham khảo.

0 5
image

Điều kiện để ứng tuyển lễ tân khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là môi trường làm việc chuyên nghiệp, vì thế nên các nhà tuyển dụng vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn nhân sự cho vị trí lễ tân. Vậy, tiêu chí tuyển lễ tân khách sạn là gì? Tất cả sẽ được Canavi bật mí trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.  

0 4
image

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến công việc lễ tân tại một nhà hàng ở Hà Nội nhưng không biết cách viết thư ứng tuyển vị trí này như thế nào. Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội cho các bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

0 4
image

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

0 6
image

Những điều cần biết khi ứng tuyển lễ tân bệnh viện

Không chỉ nhà hàng - khách sạn hay doanh nghiệp, các bệnh viện cũng có nhu cầu lượng lớn nhân viên lễ tân. Đây cũng là môi trường được nhiều người lựa chọn để. Vậy, công việc của lễ tân bệnh viện là gì? Điều kiện để ứng tuyển lễ tân bệnh viện như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

0 127
image

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

0 4
image

Cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả vị trí lễ tân

Nhiều nhà tuyển dụng đau đầu vì không thể tuyển dụng được vị trí lễ tân như ý. Đăng tin tuyển dụng như thế nào để thu hút được nhiều hồ sơ ứng viên vị trí lễ tân. Dưới đây là chia sẻ của Canavi dành cho bạn về cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

0 9
image

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

0 5
image

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

0 3
image

Cách viết thư xin việc để ứng tuyển lễ tân Nha Trang

Nhiều nhà tuyển dụng lễ tân Nha Trang yêu cầu ứng viên nộp thư xin việc khi ứng tuyển công việc. Tuy nhiên, không phải ứng viên nào cũng biết cách viết thư xin việc này hiệu quả để tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng. Những chỉ dẫn sau đây của Canavi trong bài viết này sẽ giúp thư xin việc ứng tuyển lễ tân Nha Trang của bạn đạt hiệu quả tốt nhất.

0 7
image

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

 

Lễ tân là một trong những nghề hot hiện nay. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy họ phải có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để trở thành một nhân viên lễ tân spa xuất sắc.

0 3