blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: nhà tuyển dụng tìm ứng viên
image

Nhà tuyển dụng giỏi sẽ sử dụng cách tìm kiếm ứng viên miễn phí này

Lấp đầy vị trí trống trong doanh nghiệp thường là vấn đề khó khăn, yêu cầu chi phí không nhỏ dành cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các nhà tuyển dụng vừa và nhỏ. Sau đây là chia sẻ của Canavi về cách tìm kiếm ứng viên miễn phí dành cho nhà tuyển dụng giỏi giúp doanh nghiệp bạn giải quyết khó khăn này.

0 6
image

7 kênh giúp nhà tuyển dụng tìm CV ứng viên nhanh chóng

Nếu bạn đang làm nghề nhân sự, đảm nhiệm công tác tuyển dụng các ứng viên cho công ty thì hẳn bạn sẽ nhận ra nhân tài không phải tự nhiên là có. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 7 kênh giúp nhà tuyển dụng tìm CV ứng viên miễn phí, hiệu quả.

0 8
image

Bí kíp hay giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên chỉ trong nháy mắt

Không thể phủ nhận rằng, ứng viên ngày nay đang cố gắng trau dồi kỹ năng, kinh nghiệm, chỉnh chu hơn trong việc nộp hồ sơ nhằm tìm việc làm như ý muốn. Do vậy, nhà tuyển dụng cũng cần có những động thái tích cực để đối mặt với “cuộc chiến” tranh giành, thu hút nhân tài. Làm thế nào để các nhà tuyển dụng tìm ứng viên nhanh chóng và hiệu quả nhất luôn là thắc mắc khiến bạn đau đầu.

0 3
image

8 cách giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả

Tìm kiếm nhân sự phù hợp luôn là bài toán khó của những người làm việc trong ngành nhân sự và tuyển dụng. Thấu hiểu điều này, Canavi xin chia sẻ về 8 cách giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả dành cho những người quan tâm trong ngành nhân sự và tuyển dụng.

0 4
image

5 điều nhà tuyển dụng tìm CV ứng viên tài năng

CV xin việc là công cụ giúp bạn PR đến với nhà tuyển dụng vị trí mà bạn mong muốn. Sẽ tốt hơn nếu bạn biết chính xác những điều mà nhà tuyển dụng đang cần. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 điều nhà tuyển dụng tìm CV ứng viên tài năng.

0 7
image

Top 6 trang web tìm ứng viên miễn phí cho các nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều trang web tìm ứng viên miễn phí giúp nhà tuyển dụng tìm được ứng viên chất lượng cho doanh nghiệp. Tuy nhiên, bạn chưa biết website tuyển dụng nào tin cậy, tìm được ứng viên phù hợp. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc top 7 website tuyển dụng tìm ứng viên tốt nhất hiện nay.

 

0 17
image

4 cách mới để tìm kiếm ứng viên của nhà tuyển dụng thông thái

Thị trường tuyển dụng ngày càng khắt khe, để tuyển được nhân tài, nhà tuyển dụng không chỉ nên dựa mỗi vào cách tuyển dụng truyền thống mà còn phải luôn tìm ra những cách mới nhất nhằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng và phù hợp.

0 5
image

Cách nhà tuyển dụng tìm ứng viên chất lượng, phù hợp với công việc

 

Có thể thấy quảng cáo trên các trang báo là hình thức chủ yếu giúp bản tin tuyển dụng đăng tải và người tìm việc kết nối thành công với nhau. Tuy nhiên, thay vì sử dụng hình thức này bạn có thể chủ động tìm hồ sơ ứng viên miễn phí. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc cách nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả.

0 7
image

Gợi ý các web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí cho nhà tuyển dụng

Hiện nay có rất nhiều web tìm hồ sơ ứng viên miễn phí ra đời giúp nhà tuyển dụng kết nối thành công với ứng viên. Tuy nhiên có nhiều website tuyển dụng đăng tin rao vặt khiến nhà tuyển dụng khó tiếp cận với các ứng viên. Bài viết dưới đây Canavi gợi ý bạn đọc các trang web tìm hồ sơ ứng viên chất lượng cho các nhà tuyển dụng.

0 12
image

Tại sao nhà tuyển dụng tìm ứng viên qua Website việc làm hiệu quả hơn?

Lĩnh vực tuyển dụng đang trở nên “hot” hơn bao giờ hết, nhu cầu tìm nhân sự rất cao, số lượng người đi tìm việc cũng nhiều không kém. Hiện nay có rất nhiều phương pháp khác nhau giúp bạn nhanh chóng tìm được những ứng viên tiềm năng như mạng xã hội, giới thiệu của người thân, trung tâm môi giới việc làm…nhưng nhà tuyển dụng tìm ứng viên qua Website việc làm được đánh giá cao hơn cả. Tại sao lại như vậy? Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây:

0 3
image

Tìm CV ứng viên miễn phí ở đâu? ĐÁP ÁN cho nhà tuyển dụng thông minh

Nhà tuyển dụng thông minh là người biết cách tìm ứng viên phù hợp cho doanh nghiệp, tổ chức tại mức chi phí hiệu quả và hợp lý nhất. Vậy tìm CV ứng viên miễn phí ở đâu? Sau đây là đáp án dành cho bạn về kênh tuyển dụng hiệu quả giúp tìm CV ứng viên miễn phí phù hợp.

0 6
image

Khi nhà tuyển dụng tìm ứng viên, hãy lựa chọn những người thỏa mãn được điều kiện này

Giữa rất nhiều các ứng viên sáng giá, có thể nhà tuyển dụng băn khoăn không viết được đâu là người phù hợp với doanh nghiệp của mình.. Để giải quyết nỗi băn khoăn này cho nhà tuyển dụng, Canavi xin đưa ra 6 dấu hiệu giúp nhà tuyển dụng tìm ứng viên hiệu quả hơn.

0 5
image

BÍ KÍP tìm ứng viên kế toán miễn phí hiệu quả cho nhà tuyển dụng thông thái

Một kế toán giỏi có thể giúp doanh nghiệp của bạn phát triển vượt bậc với khả năng lưu trữ hồ sơ tốt, giải quyết các vấn đề thuế linh hoạt và đưa ra các lời khuyên tài chính hữu ích. Sau đây là bí kíp mà Canavi chia sẻ cho bạn để tìm ứng viên kế toán miễn phí hiệu quả cho doanh nghiệp bạn.

0 3
image

4 cách tìm kiếm ứng viên miễn phí mang lại hiệu quả cao nhưng ít nhà tuyển dụng biết đến

Bất chấp tất cả những tiến bộ công nghệ trong tuyển dụng, hầu hết các nhà quản lý tuyển dụng đều ngạc nhiên khi biết rằng cách tốt nhất để tìm và tìm kiếm ứng viên miễn phí vẫn phụ thuộc rất nhiều vào thủ công. Và dưới đây là những phương pháp như vậy.

0 0
image

5 kỹ năng mềm cho sinh viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc sắp tốt nghiệp sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng nếu sở hữu một số kỹ năng mềm quan trọng. Dưới đây là bật mí của Canavi về 5 kỹ năng mềm cho sinh viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

0 536
image

Tìm hồ sơ ứng viên miễn phí: 4 sai lầm trong tuyển dụng nhân sự

Ngày nay để tìm hồ sơ ứng viên miễn phí, chất lượng không phải là điều dễ dàng đối với nhà tuyển dụng. Công việc rất nhiều, tuy nhiên ứng viên rất khan hiếm. Nhiều doanh nghiệp còn mắc sai lầm nghiêm trọng trong quá trình tuyển dụng. Dưới đây Canavi chia sẻ bạn đọc về vấn đề này.

0 5
image

Bí quyết giúp bạn tuyển dụng nhân viên part time thành công

Bất kể ngành nghề nào, từ kế toán đến thiết kế đồ hoạ, vẫn có không ít người tìm kiếm việc làm bán thời gian vì nhiều lý do khác nhau. Một số người muốn dành nhiều thời gian cho gia đình, một số người lại muốn kiếm thêm thu nhập, nhiều người khác lại muốn đa dạng hơn kinh nghiệm của mình. Các nhà tuyển dụng có thể khai thác nguồn lực này để thực hiện các công việc bán thời gian của công ty. Vậy làm thế nào để tìm được nhân viên bán thời gian hiệu quả. 6 bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn.

0 6