blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: nhân viên lễ tân
image

Cách để trở thành nhân viên lễ tân xuất sắc

Nhân viên lễ tân là một công việc đáng mơ ước mà nhiều người mong muốn. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách để rèn luyện trở nên xuất sắc trogn nghề nghiệp này. Sau đây là giải đáp của Canavi về cách để trở thành nhân viên lễ tân xuất sắc dành cho bạn.

0 4
image

Mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp chuẩn

Vị trí nhân viên lễ tân doanh nghiệp thường thu hút sự chú ý lớn từ các ứng viên. Tuy nhiên không phải ai cũng biết bản mô tả công việc nhân viên lễ tân doanh nghiệp chuẩn xác. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho ứng viên quan tâm và các nhà tuyển dụng tham khảo.

0 5
image

Bí quyết để trở thành nhân viên lễ tân spa chuyên nghiệp

 

Lễ tân là một trong những nghề hot hiện nay. Đây là một trong những bộ phận không thể thiếu trong doanh nghiệp. Vì vậy họ phải có đầy đủ các kỹ năng để trở thành một nhân viên lễ tân giỏi. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc bí quyết để trở thành một nhân viên lễ tân spa xuất sắc.

0 3
image

Tuyển nhân viên lễ tân văn phòng yêu cầu bằng cấp gì?

Hiện tại, chưa có trường Đại học/Cao đẳng hay trung cấp nào trên cả nước đào tạo ngành lễ tân hành chính văn phòng chính quy cả. Điều này khiến nhiều người yêu nghề không khỏi thắc mắc: Tuyển nhân viên lễ tân văn phòng yêu cầu bằng cấp gì? Dưới đây là một Email gửi về Canavi với nội dung như vậy:

0 3
image

6 lỗi cần tránh khi ứng tuyển nhân viên lễ tân part time

 

Nếu bạn đang đi ứng tuyển nhân viên lễ tân part time được nhà tuyển dụng gọi đi phỏng vấn. Bạn suy nghĩ mình cần trau dồi những kiến thức gì để ứng tuyển thành công. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc 6 lỗi cần tránh trong buổi phỏng vấn.

0 6
image

5 câu hỏi hay thường gặp trong phỏng vấn nhân viên lễ tân

Bạn sắp chuẩn bị tham gia buổi phỏng vấn vị trí nhân viên lễ tân và đang loay hoay không biết chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn. Thay vì loay hoay với những câu hỏi mang tính chất chung chung, bạn nên tham khảo các câu hỏi hay dưới đây để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn đạt hiệu quả hơn.

0 13
image

Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến phỏng vấn dù có hẹn?

Trong cuộc đời làm nghề tuyển dụng, bạn đã khi nào gặp phải tình huống ứng viên đã hẹn nhưng không đến phỏng vấn? Chắc chắn là có và có nhiều trường hợp. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến dù phỏng vấn dù có hẹn?”

0 6
image

5 điều cần chuẩn bị khi ứng tuyển nhân viên lễ tân tiếng anh

Vượt qua vòng phỏng vấn và ghi điểm với nhà tuyển dụng khi ứng tuyển nhân viên lễ tân tiếng Anh không phải là điều dễ dàng cho bất kỳ bạn ứng viên nào. Thay vì bạn phải cực khổ học thuộc câu trả lời và tỏ thái độ tự nhiên khi nói chuyện với nhà tuyển dụng thì hãy cùng Canavi tham khảo 5 điều cần chuẩn bị giúp bạn tự tin chinh phục nhà tuyển dụng thành công.

0 4
image

Câu hỏi hay cho nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân tại Hà Nội

Để tìm kiếm được ứng viên phù hợp cho vị trí lễ tân của bạn, các nhà tuyển dụng cần có bộ câu hỏi phù hợp. Sau đây là một số câu hỏi hay cho nhà tuyển dụng nhân viên lễ tân tại Hà Nội mà Canavi muốn gửi cho bạn. Cùng tìm hiểu ngay.

0 3
image

5 điều nhân viên lễ tân văn phòng tại Hà Nội phải thuộc lòng

Lễ tân văn phòng luôn là công việc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ thử sức và phấn đấu. Để trở thành nhân viên lễ tân văn phòng tại Hà Nội xuất sắc, mọi nhân viên vị trí này cần phải học thuộc lòng 5 điều cực kỳ quan trọng trong bài viết của Canavi sau đây.

0 4
image

Tìm hiểu về mức lương của nhân viên lễ tân khách sạn tại TP.HCM

Hiện nay, lễ tân là một trong những ngành nghề được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi môi trường làm việc trong các khách sạn hiện đại, chuyện nghiệp; cơ hội phát triển nghề nghiệp cao và có mức thu nhập hấp dẫn. Tuy nhiên, lương của nhân viên lễ tân không cố định tùy vào đẳng cấp, kinh nghiệm cá nhân. Hôm nay, Canavi cùng bạn đọc tìm hiểu về mức lương của nhân viên lễ tân khách sạn tại TP.HCM. Mời bạn đọc tham khảo.

0 6
image

Chán làm nhân viên lễ tân văn phòng thì nên chuyển sang nghề gì?

Sau thời gian gắn bó với vị trí nhân viên lễ tân văn phòng, nhiều người cảm thấy không phù hợp và muốn rẽ sang hướng đi khác. Nhưng ở độ tuổi 30 trở đi, muốn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp không còn dễ dàng. Tận dụng các kỹ năng đã có để phát triển sang một nghề khác là an toàn và khả thi hơn cả.

 

0 5
image

6 điều nhiều người vẫn lầm tưởng về nhân viên lễ tân khách sạn

Những tưởng lễ tân khách sạn là nghề nghiệp nhàn hạ. Nhưng đâu ai biết rằng đằng sau những lời “đồn đại” ấy, nhân viên lễ tân khách sạn phải vất vả như thế nào.

0 5
image

Trên 40 tuổi có nên ứng tuyển nhân viên lễ tân nhà hàng không?

Trẻ trung, duyên dáng là điều chúng ta thường nghĩ về các nữ lễ tân. Chính điều này đã khiến cho nhiều người lầm tưởng rằng nghề lễ tân có giới hạn về độ tuổi. Gần đây, Canavi nhận được email của một bạn độc giả với tiêu đề: “Trên 40 tuổi có nên ứng tuyển nhân viên lễ tân nhà hàng không?”. Nội dung của email như sau:

0 17
image

Các doanh nghiệp có tuyển nhân viên lễ tân hành chính là nam giới?

Lễ tân nam là hình ảnh hiếm hoi, chẳng thế mà Canavi nhận được rất nhiều Email của độc giả với nội dung “ Các doanh nghiệp có tuyển nhân viên lễ tân hành chính là nam giới không?”. Nếu bạn cũng đang băn khoăn thì hãy theo dõi bài viết dưới đây của Canavi nhé.

0 6
image

Kỹ năng cần thiết để trở thành một nhân viên lễ tân chuyên nghiệp

Ngày nay để trở thành một nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp yêu cầu bạn phải trau dồi các kỹ năng cần thiết. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần trang bị để trở thành nhân viên lễ tân trong khách sạn chuyên nghiệp.

0 6
image

Nhân viên lễ tân phải làm gì trong các khách sạn 4 sao, 5 sao?

 

Bạn đang có ý định tìm một công việc để kiếm thu nhập cho bản thân. Bạn nghĩ đến làm nghề lễ tân trong khách sạn. Tuy nhiên, bạn không biết công việc này cần làm những công việc gì. Nhiều bạn thắc mắc nhân viên lễ tân phải làm gì trong các khách sạn hay nhân viên lễ tân phải làm những công việc gì. Bài viết dưới đây Canavi trả lời bạn đọc về vấn đề này. Mời bạn đọc tham khảo.

0 6
image

3 điều cốt lõi khi tuyển nhân viên lễ tân nhà hàng tại Hà Nội

Tuyển nhân viên lễ tân nhà hàng tại Hà Nội cần chú ý những điều gì để tuyển được nhân viên ưng ý? Điều này thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng nhà hàng hiện nay và bài viết sau đây của Canavi sẽ giúp giải đáp thắc mắc này của bạn. Cùng tìm hiểu ngay.

0 3
image

Hồ sơ xin việc làm của nhân viên lễ tân cần những giấy tờ gì?

Tưởng chừng việc chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc làm để ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân dễ dàng cho các bạn sinh viên muốn tìm công việc part time. Tuy nhiên, có những bạn sinh viên vẫn quên một số giấy tờ trong bộ hồ sơ xin việc làm mà nhà tuyển dụng yêu cầu. Vậy một bộ hồ sơ cho nhân viên lễ tân như thế nào được gọi là đầy đủ?

0 673
image

Những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng (Phần 1)

Việc chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng sẽ giúp các ứng viên dễ dàng ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bài viết sau đây của Canavi sẽ gợi ý những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí này. Cùng tìm hiểu ngay.

0 7