blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: phúc lợi cho nhân viên
image

Phúc lợi cho nhân viên không tốn kém giúp giữ chân nhân viên?

Tăng lương và cung cấp tiền thưởng là hai cách phổ biến nhất hiện nay để giữ nhân tài ở lại công ty. Tuy nhiên, không phải công ty nào cũng có ngân sách để thực hiện cách này. Dưới đây là gợi ý phúc lợi cho nhân viên không tốn kém giúp giữ chân nhân viên hiệu quả dành cho bạn.

0 6
image

Xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên giúp thu hút ứng viên tài năng

Trong khảo sát của Glassdoor, khoảng 60% số người tham gia trả lời rằng họ rất cân nhắc các chính sách phúc lợi trước khi chấp nhận lời mời làm việc. Sau đây là hướng dẫn của Canavi về xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên giúp thu hút ứng viên tài năng.

0 4
image

Xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên giúp tăng năng suất

Giữ cho nhân viên làm việc hiệu quả là một trong những phần quan trọng nhất để giúp tạo ra lợi nhuận và sự phát triển cho công ty của bạn. Vậy làm cách nào để đạt được điều này? Sau đây là hướng dẫn của Canavi về xây dựng chính sách phúc lợi cho nhân viên giúp tăng năng suất, giữ nhân viên làm việc hiệu quả tại công ty bạn.

0 8
image

5 bước xây dựng chế độ phúc lợi cho nhân viên hiệu quả

Phúc lợi cho nhân viên của công ty bạn là yếu tố quan trọng khiến nhân viên ở lại hoặc rời bỏ công ty bạn. Ngoài ra, đây được tính là khoản chi phí lớn cho doanh nghiệp bạn. Sau đây là chia sẻ của Canavi về 5 bước xây dựng chế độ phúc lợi cho nhân viên hiệu quả dành cho công ty bạn.

0 9
image

Lý do bạn nên quan tâm chế độ phúc lợi cho nhân viên

Để giữ cho lực lượng lao động có tinh thần và sức khỏe, công ty cần chế độ phúc lợi cho nhân viên hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về lý do bạn nên quan tâm đến chế độ phúc lợi nếu muốn công ty phát triển lâu dài.

0 18
image

ĐIỂM DANH 4 công ty có chế độ phúc lợi cho nhân viên độc đáo

Một cách để lôi kéo các ứng viên tiềm năng là ngoài các phúc lợi cơ bản, công ty cung cấp cả chế độ phúc lợi cho nhân viên độc đáo, thỏa mãn nhu cầu của nhân viên. Sau đây là Canavi xin chia sẻ 4 cái tên đã thực hiện điều này vô cùng xuất sắc.

0 7
image

HỌC LỎM cách xây dựng chế độ phúc lợi cho nhân viên của các thương hiệu lớn

Mặc dù sự phát triển nghề nghiệp và lương là hai mối quan tâm quan trọng đối với nhiều nhân viên nhưng việc sở hữu chế độ phúc lợi cho nhân viên chất lượng cũng giúp doanh nghiệp bạn giữ chân nhân viên hiệu quả hơn. Bí kíp được Canavi học lỏm từ các thương hiệu lớn sau đây sẽ giúp bạn có cách xây dựng chế độ phúc lợi cho nhân viên chất lượng.

0 13
image

Học hỏi chính sách phúc lợi cho nhân viên độc đáo của các công ty hàng đầu thế giới

Trong thời buổi cạnh tranh nhân lực như hiện tại, các công ty bắt đầu chú trọng đến các chính sách thu hút nhân tài, đặc biệt là đãi ngộ nhân viên. Cùng khám phá và học hỏi những chính sách phúc lợi cho nhân viên độc đáo của các công ty nổi tiếng thế giới dành cho nhân viên của họ.

0 10