blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: phỏng vấn lễ tân
image

5 câu hỏi hay thường gặp trong phỏng vấn nhân viên lễ tân

Bạn sắp chuẩn bị tham gia buổi phỏng vấn vị trí nhân viên lễ tân và đang loay hoay không biết chuẩn bị gì cho buổi phỏng vấn. Thay vì loay hoay với những câu hỏi mang tính chất chung chung, bạn nên tham khảo các câu hỏi hay dưới đây để chuẩn bị cho buổi phỏng vấn đạt hiệu quả hơn.

0 14
image

Cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn khi ứng tuyển lễ tân Hà Nội

Viết thư cảm ơn sau phỏng vấn ứng tuyển lễ tân Hà Nội không chỉ là một nghi thức tốt mà còn rất hiệu quả trong việc đạt được mục tiêu ghi điểm với nhà tuyển dụng của ứng viên. Vậy cách viết thư cảm ơn sau phỏng vấn lễ tân như thế nào? Cùng tìm hiểu ngay.

0 4
image

Những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng (Phần 1)

Việc chuẩn bị câu trả lời cho những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân nhà hàng sẽ giúp các ứng viên dễ dàng ghi điểm và tạo ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng. Bài viết sau đây của Canavi sẽ gợi ý những câu hỏi phỏng vấn cho vị trí này. Cùng tìm hiểu ngay.

0 8
image

Những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân

Bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn cho vị trí nhân viên lễ tân nhưng chưa biết nhà tuyển dụng sẽ hỏi gì trong buổi phỏng vấn. Nhằm giúp bạn có sự chuẩn bị các kiến thức thật tốt, Canavi chia sẻ đến bạn những câu hỏi thường gặp khi đi phỏng vấn để giúp bạn đọc bình tĩnh hơn.

0 241
image

4 Câu hỏi và trả lời phỏng vấn tiếng anh dành cho vị trí lễ tân

Vị trí lễ tân là một trong những vị trí có yêu cầu cao về ngoại hình, kỹ năng giao tiếp và khả năng ngoại ngữ. Dưới đây là gợi ý của Canavi về 4 câu hỏi và trả lời phỏng vấn tiếng Anh dành cho vị trí lễ tân dành cho những ai mong muốn cống hiến tại vị trí này.

0 119
image

Cách trả lời 3 câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội

Muốn trở thành lễ tân tại Hà Nội nhưng bạn không biết cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc tại vị trí này. Sau đây là bài viết của Canavi khám phá cách trả lời các câu hỏi phỏng vấn quen thuộc khi ứng tuyển lễ tân tại Hà Nội dành cho bạn.

0 4
image

Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến phỏng vấn dù có hẹn?

Trong cuộc đời làm nghề tuyển dụng, bạn đã khi nào gặp phải tình huống ứng viên đã hẹn nhưng không đến phỏng vấn? Chắc chắn là có và có nhiều trường hợp. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến dù phỏng vấn dù có hẹn?”

0 7
image

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

0 4
image

Tuyển nhân viên lễ tân văn phòng yêu cầu bằng cấp gì?

Hiện tại, chưa có trường Đại học/Cao đẳng hay trung cấp nào trên cả nước đào tạo ngành lễ tân hành chính văn phòng chính quy cả. Điều này khiến nhiều người yêu nghề không khỏi thắc mắc: Tuyển nhân viên lễ tân văn phòng yêu cầu bằng cấp gì? Dưới đây là một Email gửi về Canavi với nội dung như vậy:

0 4
image

Tuyển lễ tân văn phòng có yêu cầu về chiều cao không?

Không những yêu cầu cao về mặt kỹ năng, vị trí lễ tân văn phòng còn khắt khe về tiêu chí ngoại hình. Các tiêu chí này khiến cho nhiều bạn trẻ có chiều cao lo lắng khi ứng tuyển lễ tân văn phòng.

0 4
image

Cách thương lượng lương khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Hà Nội

Thương lượng lương sẽ giúp bạn có được mức lương như ý trong công việc. Vậy, khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Hà Nội, làm cách nào để thương lượng lương hiệu quả với nhà tuyển dụng? Đáp án câu hỏi này sẽ có tại bài viết sau đây.

0 4
image

5 điều cần tránh khi tuyển lễ tân văn phòng cho nhà tuyển dụng

 

Một trong những điều quyết định đến sự thành công cho nhà tuyển dụng đó là quá trình tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, không phải nhà tuyển dụng nào cũng có kinh nghiệm tuyển dụng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 điều cần tránh khi tuyển lễ tân văn phòng cho nhà tuyển dụng.

0 4
image

5 điều nhân viên lễ tân văn phòng tại Hà Nội phải thuộc lòng

Lễ tân văn phòng luôn là công việc hấp dẫn dành cho các bạn trẻ thử sức và phấn đấu. Để trở thành nhân viên lễ tân văn phòng tại Hà Nội xuất sắc, mọi nhân viên vị trí này cần phải học thuộc lòng 5 điều cực kỳ quan trọng trong bài viết của Canavi sau đây.

0 4
image

Chán làm nhân viên lễ tân văn phòng thì nên chuyển sang nghề gì?

Sau thời gian gắn bó với vị trí nhân viên lễ tân văn phòng, nhiều người cảm thấy không phù hợp và muốn rẽ sang hướng đi khác. Nhưng ở độ tuổi 30 trở đi, muốn tạo bước ngoặt trong sự nghiệp không còn dễ dàng. Tận dụng các kỹ năng đã có để phát triển sang một nghề khác là an toàn và khả thi hơn cả.

 

0 6
image

5 câu hỏi độc đáo khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại TPHCM

Khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại TP. HCM, bạn sẽ gặp những câu hỏi như thế nào? Đây là thắc mắc chung của hầu hết các ứng viên vị trí lễ tân văn phòng tại TPHCM hiện nay. Cùng Canavi giải đáp thắc mắc này trong bài viết sau đây.

0 5
image

3 lưu ý cực kỳ quan trọng khi tuyển dụng lễ tân văn phòng

Việc tuyển dụng lễ tân văn phòng là một nhiệm vụ không hề dễ dàng cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là những nhà tuyển dụng mới vào nghề. Canavi xin đưa ra 3 lưu ý cực kỳ quan trọng giúp bạn tuyển lễ tân văn phòng hiệu quả.

0 6
image

Cách giới thiệu bản thân khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng

Khi phỏng vấn, không ít nhà tuyển dụng sử dụng những lời giới thiệu của bạn để đặt các câu hỏi tiếp theo. Vậy làm cách nào để giới thiệu bản thân khi ứng tuyển lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng hiệu quả? Bài viết sau đây sẽ giúp bạn có cách giới thiệu bản thân hoàn hảo khi phỏng vấn xin việc lễ tân văn phòng tại Đà Nẵng.

0 3
image

HỌC LỎM cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả hiện nay

Lễ tân là một trong những vị trí quan trọng và bắt buộc tại nhiều doanh nghiệp, công ty hiện nay, trong đó có các công ty, tổ chức tại Hà Nội - trung tâm văn hóa kinh tế chính trị hiện đại nhất của đất nước. Vậy cách tuyển lễ tân văn phòng tại hà nội hiệu quả như thế nào? Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho bạn.

0 3
image

Tuyển nhân viên lễ tân văn phòng: Có thể không cần bằng cấp nhưng cần những điều sau

Hiện nay, ứng tuyển nhân viên lễ tân văn phòng là một trong những lựa chọn thông minh dành cho nhiều bạn trẻ. Vậy yêu cầu tuyển dụng vị trí này là gì? Sau đây là những điều cực kỳ cần thiết trong yêu cầu tuyển dụng nhân viên lễ tân văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu với Canavi.

0 6