blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: quản lý nhân sự
image

4 phong cách quản lý nhân sự hiệu quả của các nhà quản lý lão làng

Phong cách quản lý của người đứng đầu có vai trò vô cùng quan trọng trong việc xây dựng sức mạnh của tổ chức, đội nhóm,... Sức mạnh này có thể thịnh hoặc suy tùy thuộc vào năng lực của bạn. Dưới đây là 4 cách quản lý nhân sự hiệu quả của các nhà quản lý lão làng, mời bạn tham khảo.

0 6
image

Quản lý nhân sự: Làm thế nào để xử lý các nhân viên mắc sai lầm nghiêm trọng

Sai lầm là một thực tế của cuộc sống. Những lý do để phạm một sai lầm là khác nhau và không phải tất cả các lỗi được thực hiện có chủ ý. Nhưng, điều gì sẽ xảy ra nếu sai lầm của một nhân viên gây ra một mớ hỗn độn khiến công ty của bạn phải trả giá đắt? Cần có những kỹ năng quản lý nhân sự nhất định để đối phó với các nhân viên như thế này.

0 8
image

Bật mí kỹ năng quản trị nhân sự của một quản lý tuyệt vời

Không ai muốn đóng “vai ác” trong nhiệm vụ của mình, trên cương vị của một người lãnh đạo cũng vậy. Người sếp tuyệt vời là hình tượng mà nhiều người hướng tới. Vậy, nhà quản lý cần có kỹ năng quản trị nhân sự nào để làm trọn vẹn “vai thiện” của mình?

0 5
image

Nguyên tắc cốt lõi và lưu ý quan trọng trong quản lý nhân sự

Nhân viên là tài sản quý giá nhất của công ty, giúp công ty phát triển mạnh mẽ. Do đó, các công ty cần có cách quản lý nhân sự hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ của Canavi về nguyên tắc cốt lõi và lưu ý quan trong quản lý nhân sự dành cho bạn.

0 4
image

4 phong cách nên loại bỏ trong quy trình quản lý nhân sự

Quản lý là một trong những nhiệm vụ vô cùng khó khăn, quy trình quản lý nhân sự kém hiệu quả không chỉ ảnh hưởng tới danh tiếng cá nhân bạn mà còn làm cạn kiệt sức mạnh của tổ chức. Để xây dựng quy trình quản lý minh bạch và hiệu quả thì việc loại bỏ 4 phong cách dưới đây là điều nên làm.

0 4
image

Một vài câu hỏi hay về quản lý nhân sự mà bạn nên biết

Những ai có duyên, đã và đang làm trong nghề quản lý nhân sự chắc hẳn đều hiểu và cảm nhận được hết những khó khăn trong công việc này. Có người nói: Nghề nhân sự có cả vị đắng, vị ngọt hòa chung niềm vui, nỗi buồn. Cũng chính vì lẽ đó mà người làm nhân sự ngày này có bản lĩnh vững vàng, là động lực để những người trẻ tiếp tục theo đuổi con đường nhân sự ấy.

0 7
image

Thắc mắc người tìm việc: Quản lý nhân sự bao gồm những việc gì?

Câu hỏi:

Xin chào chuyên mục tư vấn. Em chỉ là sinh viên mới ra trường nhưng được một người chị giới thiệu cho công việc khá thú vị, đó là làm nhân sự. Thực lòng em chưa hiểu gì về công việc này, không biết quản lý nhân sự bao gồm những việc gì và đâu là những yêu cầu cần thiết của một người làm nhân sự. Xin chuyên mục giúp đỡ em! (Nguyễn Phong – Hà Nội)

0 9
image

Nghệ thuật quản lý nhân sự hiệu quả: Làm thế nào để đối phó với những nhân viên “trời ơi đất hỡi”

Quản lý nhân sự hiệu quả chưa bao giờ là bài toán dễ cho các công ty, nhất là với những doanh nghiệp lớn. Dù bạn có toàn quyền sa thải nhân viên nhưng sự ổn định nội bộ là điều tiên quyết để công ty phát triển, huống hồ thị trường ngày nay, tìm được một người giỏi đâu phải là dễ. Do vậy, trước khi đưa ra quyết định cuối cùng, hãy cố gắng để giúp các nhân viên có tính cách “trời ơi đất hỡi” hòa nhập nhanh cùng công ty.

0 8
image

Những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh cho vị trí quản lý nhân sự

Bạn đang làm việc trong ngành nhân sự một thời gian và mong muốn chuyển sang cấp độ tiếp theo. Bạn muốn chuẩn bị kỹ càng để đáp ứng yêu cầu gắt gao trong kỹ năng phỏng vấn đối với các ứng viên có kinh nghiệm trong ngành nhân sự. Dưới đây, Canavi xin chia sẻ với bạn những câu hỏi phỏng vấn bằng tiếng Anh cho vị trí quản lý nhân sự mà các ứng viên không nên bỏ qua.

0 643
image

Nghệ thuật quản lý nhân sự hiệu quả nhà tuyển dụng nào cũng nên biết

Các nhà lãnh đạo đều mong muốn có một cách thức quản lý nhân sự hiệu quả cho doanh nghiệp công ty. Để có được thành công trong lĩnh vực này, các nhà lãnh đạo cần nắm vững các cách thức dưới đây.

0 8
image

Các bước xây dựng quy trình quản lý nhân sự cho người lãnh đạo giỏi

Để có một tổ chức, doanh nghiệp vững mạnh thì việc xây dựng được một quy trình quản lý nhân sự toàn diện và hiệu quả là vô cùng quan trọng và cần làm ngay từ những ngày đầu hoạt động.

0 11
image

Bí quyết giúp tăng năng suất làm việc cho nhân viên mà nhà quản lý nào cũng ghi nhớ

Các ông chủ hay nhà quản lý thường luôn là người đặt nhiều tâm huyết nhất cho công ty. Nhưng nên nhớ, không ai có thể đi xa một mình. Tìm ra cách giúp tăng năng suất làm việc của nhân viên cũng là giúp công ty tăng thêm nguồn thu lợi nhuận.

0 8