blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: tìm kiếm ứng viên
image

Nhà tuyển dụng giỏi sẽ sử dụng cách tìm kiếm ứng viên miễn phí này

Lấp đầy vị trí trống trong doanh nghiệp thường là vấn đề khó khăn, yêu cầu chi phí không nhỏ dành cho các nhà tuyển dụng, đặc biệt là các nhà tuyển dụng vừa và nhỏ. Sau đây là chia sẻ của Canavi về cách tìm kiếm ứng viên miễn phí dành cho nhà tuyển dụng giỏi giúp doanh nghiệp bạn giải quyết khó khăn này.

0 6
image

4 cách mới để tìm kiếm ứng viên của nhà tuyển dụng thông thái

Thị trường tuyển dụng ngày càng khắt khe, để tuyển được nhân tài, nhà tuyển dụng không chỉ nên dựa mỗi vào cách tuyển dụng truyền thống mà còn phải luôn tìm ra những cách mới nhất nhằm tìm kiếm ứng viên tiềm năng và phù hợp.

0 5
image

5 thử thách khi tìm kiếm ứng viên và cách vượt qua

Tuyển dụng hiệu quả không phải là điều dễ dàng đối với người làm trong ngành nhân sự, tuyển dụng. Chia sẻ của Canavi sau đây sẽ giúp bạn vượt qua được một số thử thách phổ biến khi tìm kiếm ứng viên bạn thường gặp phải.

0 5
image

Các lỗi sai cơ bản khi tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí

Tuyển dụng là một quá trình quan trọng giúp nhà lãnh đạo tuyển được đội ngũ nhân viên tốt giúp công ty phát triển. Tuy nhiên, nhiều nhà tuyển dụng khi tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí thường mắc phải lỗi sai cơ bản khiến quá trình tuyển dụng không hiệu quả. Sau đây là chia sẻ của Canavi về các lỗi sai cơ bản khi tìm hồ sơ ứng viên miễn phí.

0 5
image

Tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí thông qua giới thiệu sao cho hiệu quả?

Mặc dù có rất nhiều luồng ứng viên nhưng nhiều nhà tuyển dụng lại chỉ thích nguồn qua người thân giới thiệu. Vì đơn giản, họ cảm thấy yên tâm hơn khi có sự cam kết của người thân. Vậy, làm thế nào để tìm kiếm hồ sơ ứng viên miễn phí qua người thân hiệu quả? Mời theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để tìm được phương án khả thi nhất nhé.

0 6
image

4 cách tìm kiếm ứng viên miễn phí mang lại hiệu quả cao nhưng ít nhà tuyển dụng biết đến

Bất chấp tất cả những tiến bộ công nghệ trong tuyển dụng, hầu hết các nhà quản lý tuyển dụng đều ngạc nhiên khi biết rằng cách tốt nhất để tìm và tìm kiếm ứng viên miễn phí vẫn phụ thuộc rất nhiều vào thủ công. Và dưới đây là những phương pháp như vậy.

0 0
image

5 kỹ năng mềm cho sinh viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm

Sinh viên đang ngồi trên ghế nhà trường hoặc sắp tốt nghiệp sẽ được nhà tuyển dụng đánh giá cao trong quá trình tuyển dụng nếu sở hữu một số kỹ năng mềm quan trọng. Dưới đây là bật mí của Canavi về 5 kỹ năng mềm cho sinh viên mà nhà tuyển dụng tìm kiếm nhiều nhất hiện nay.

0 536