blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: tìm việc
image

Cách viết hồ sơ xin việc theo mẫu cho người đang đi tìm việc

Bạn đang chuẩn bị đi xin việc, bạn cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xin việc đầy đủ để nộp cho nhà tuyển dụng. Tuy nhiên, bạn lại không biết cần phải bổ sung những giấy tờ gì trong bộ hồ sơ xin việc của mình. Dưới đây là những thông tin cần thiết mà bạn cần nắm được để có cách viết hồ sơ xin việc theo mẫu một cách hoàn chỉnh nhất.

0 28
image

Cách tìm kiếm việc làm PG, PB để tránh bị “nợ lương, quỵt lương”

PG và PB là công việc được nhiều sinh viên lựa chọn bởi mức lương cao, công việc mang lại nhiều thử thách và trải nghiệm, tuy nhiên cũng tồn tại rất nhiều cạm bẫy. Nhiều bạn thường than thở rằng, sau khi tìm việc làm PG, PB thì bị nợ lương, quỵt lương ảnh hưởng đến tinh thần và cuộc sống của họ.

0 6
image

Đăng tin trên trang web người tìm việc như thế nào HIỆU QUẢ nhất?

Tuyển dụng trực tuyến giúp cho nhiều doanh nghiệp chủ động hơn trong việc tìm kiếm ứng viên. Thế nhưng, nếu thiếu hiểu biết, thiếu kinh nghiệm sẽ làm việc tuyển dùng tưởng chừng như đơn giản lại trở nên kém hiệu quả. Vậy đăng tin trên trang web người tìm việc như thế nào HIỆU QUẢ nhất? Hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây:

0 7
image

5 bước cơ bản giúp sàng lọc hồ sơ ứng viên tìm việc hiệu quả nhất

Là một nhà tuyển dụng nhân sự, bạn luôn muốn tìm được những ứng viên phù hợp nhất với vị trí tuyển dụng. Thế nhưng, giữa vô vàn những bộ hồ sơ được “chất đống” ngoài kia, làm sao có thể tìm ra hồ sơ ứng viên tìm việc phù hợp nhất. 5 bước cơ bản dưới đây sẽ giúp bạn.

0 8