blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: tuyển lễ tân
image

Câu hỏi phỏng vấn tuyển dụng lễ tân khách sạn tại TPHCM: Quầy lễ tân khách sạn có gì?

Quầy lễ tân là nơi đón tiếp và phục vụ khách lưu trú, đây cũng là “địa bàn” hoạt động 24/24h  của nhân viên lễ tân. Là người tham gia phỏng vấn tuyển dụng lễ tân khách sạn tại TPHCM, bạn sẽ trả lời thế nào trước câu hỏi phỏng vấn của nhà tuyển dụng: “Quầy lễ tân khách sạn có gì?” Đừng lo! Gợi ý của Canavi dưới đây sẽ giúp bạn.

0 7
image

Tuyển lễ tân spa: Hài hước về chuyện nghề của nhà tuyển dụng

Tuyển dụng việc làm là công việc quen thuộc đối với nhà tuyển dụng mỗi ngày. Đôi lúc nhà tuyển dụng sẽ gặp một số câu chuyện hài hước trong quá trình phỏng vấn, đặc biệt là nghề lễ tân spa. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc về câu chuyện của một nhà tuyển dụng khi tuyển lễ tân spa cho trung tâm mình. Mời bạn đọc tham khảo.

0 7
image

5 điều cần tránh khi tuyển lễ tân văn phòng cho nhà tuyển dụng

 

Một trong những điều quyết định đến sự thành công cho nhà tuyển dụng đó là quá trình tuyển dụng nhân sự. Tuy nhiên, không phải nhà tuyển dụng nào cũng có kinh nghiệm tuyển dụng. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc 5 điều cần tránh khi tuyển lễ tân văn phòng cho nhà tuyển dụng.

0 3
image

Kinh nghiệm tuyển lễ tân ở Hà Nội chuyên nghiệp cho nhà tuyển dụng

Hiện nay, lễ tân được xem là nghề cần nhiều nhân lực bởi các khách sạn, nhà hàng, trung tâm thẩm mỹ viện… mở ra cần đến nhiều nhân lực trong đó có lễ tân. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc kinh nghiệm tuyển lễ tân ở Hà Nội cho nhà tuyển dụng.

0 4
image

Tuyển lễ tân nhà nghỉ: Những kỹ năng nhà tuyển dụng cần ở các ứng viên

Trong những năm trở lại đây, các chuỗi nhà hàng, nhà nghỉ ra đời. Vì vậy, nhu cầu tuyển lễ tân nhà nghỉ trở nên sôi động hơn bao giờ hết. Câu hỏi đặt ra là kỹ năng nào nhà tuyển dụng cần ở các bạn lễ tân. Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc những kỹ năng cần có ở các bạn nhân viên lễ tân nhà hàng.

0 5
image

3 điều ứng viên muốn nghe từ nhà tuyển dụng khi tuyển lễ tân hành chính

 

Khi đi phỏng vấn, ứng viên có vô số các câu hỏi muốn nhà tuyển dụng giải đáp nhưng vì tâm lý ngại ngùng, áp lực khi ngồi phỏng vấn với nhà tuyển dụng nên các bạn không hỏi. Bạn đang chuẩn bị ứng tuyển vị trí nhân viên lễ tân hành chính và có nhiều thắc mắc muốn hỏi nhà tuyển dụng. Dưới đây Canavi chia sẻ bài viết 3 điều bạn nên hỏi khi ứng tuyển lễ tân hành chính. Mời bạn đọc tham khảo.

0 4
image

Tuyển lễ tân văn phòng cần chú ý điều gì?

Những điều cần chú ý khi tuyển lễ tân văn phòng là gì? Làm cách nào để tuyển dụng lễ tân văn phòng hiệu quả? Đây chắc chắn là thắc mắc của nhiều nhà tuyển dụng khi có nhu cầu tuyển lễ tân văn phòng. Sau đây là giải đáp của Canavi dành cho những thắc mắc này của bạn.

0 4
image

Giải đáp thắc mắc: Nơi nào cần tuyển lễ tân?

Lễ tân là một trong những nghề nghiệp hấp dẫn được nhiều bạn trẻ lựa chọn hiện nay. Và bạn cũng có mong muốn trở thành nhân viên lễ tân nhưng không biết có những nơi nào cần tuyển lễ tân làm việc. Sau đây là giải đáp thắc mắc của Canavi dành cho bạn.

0 6
image

Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm quyết định bạn trúng tuyển trên 90%?

Bạn là ứng viên đang chuẩn bị đi phỏng vấn vị trí lễ tân quán cà phê, tuy nhiên bạn chưa có kinh nghiệm. Bạn băn khoăn giữa thái độ và kinh nghiệm thì nhà tuyển dụng quyết định chọn ứng viên nào. Để giúp bạn đọc trả lời vấn đề này, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển lễ tân quán cà phê: Thái độ hay kinh nghiệm làm việc quyết định ai trúng tuyển?”

0 3
image

Tuyển lễ tân khách sạn: Ngoại hình có phải tất cả?

Tuyển lễ tân khách sạn sao cho hiệu quả luôn là nỗi băn khoăn và thắc mắc của hầu hết các nhà tuyển dụng hiện nay. Vậy ngoại hình có phải tất cả khi tuyển dụng lễ tân khách sạn? Sau đây Canavi xin được giải đáp thắc mắc của bạn.

0 3
image

Khó khăn nên biết khi ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng

Ai cũng nghĩ rằng lễ tân là một công việc nhàn hạ đơn giản. Tuy nhiên, suy nghĩ này là hết sức sai lầm và các bạn trẻ muốn ứng tuyển lễ tân nói chung và ứng tuyển lễ tân Đà Nẵng nói riêng cần nhìn vào khó khăn của vị trí này trước khi lựa chọn.

0 3
image

Hướng nội có nên ứng tuyển lễ tân ca sáng không?

 

Chúng ta đều biết người hướng ngoại thích hợp với công việc cần giao tiếp, sự tự tin… còn người hướng nội là những người ít nói, kín đáo thích hợp với những công việc làm việc độc lập. Bên cạnh đó nhiều bạn thắc mắc “Người hướng nội có nên ứng tuyển lễ tân ca sáng không?” Bài viết dưới đây Canavi chia sẻ với bạn đọc.

0 3
image

Điều kiện để ứng tuyển lễ tân khách sạn 5 sao

Khách sạn 5 sao là môi trường làm việc chuyên nghiệp, vì thế nên các nhà tuyển dụng vô cùng khắt khe trong việc lựa chọn nhân sự cho vị trí lễ tân. Vậy, tiêu chí tuyển lễ tân khách sạn là gì? Tất cả sẽ được Canavi bật mí trong bài viết dưới đây, cùng theo dõi nhé.  

0 4
image

Mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội

Bạn đang quan tâm đến công việc lễ tân tại một nhà hàng ở Hà Nội nhưng không biết cách viết thư ứng tuyển vị trí này như thế nào. Sau đây là mẫu thư ứng tuyển lễ tân nhà hàng tại Hà Nội cho các bạn quan tâm. Cùng tìm hiểu ngay.

0 4
image

Ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu?

Kênh tìm kiếm việc làm dành cho người muốn ứng tuyển lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng ở đâu? Bài viết sau đây của Canavi là giải đáp dành cho những ứng viên băn khoăn tìm kiếm kênh giúp tìm kiếm công việc lễ tân khách sạn tại Đà Nẵng.

0 6
image

Những điều cần biết khi ứng tuyển lễ tân bệnh viện

Không chỉ nhà hàng - khách sạn hay doanh nghiệp, các bệnh viện cũng có nhu cầu lượng lớn nhân viên lễ tân. Đây cũng là môi trường được nhiều người lựa chọn để. Vậy, công việc của lễ tân bệnh viện là gì? Điều kiện để ứng tuyển lễ tân bệnh viện như thế nào? Hãy theo dõi bài viết dưới đây của chúng tôi để tìm ra câu trả lời nhé.

0 127
image

Lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không?

Khách sạn nào cũng cần lễ tân để tiếp đón khách hàng và làm thủ tục check-in và check-out cho khách hàng cũng như một số nhiệm vụ quan trọng khác. Vậy lễ tân khách sạn tuyển dụng ở Canavi có tốt không? Hãy cùng chúng tôi giải đáp thắc mắc trong bài viết dưới đây.

0 4
image

Cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả vị trí lễ tân

Nhiều nhà tuyển dụng đau đầu vì không thể tuyển dụng được vị trí lễ tân như ý. Đăng tin tuyển dụng như thế nào để thu hút được nhiều hồ sơ ứng viên vị trí lễ tân. Dưới đây là chia sẻ của Canavi dành cho bạn về cách đăng tin tuyển dụng hiệu quả.

0 9
image

Dự đoán nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng

Đà Nẵng luôn là địa điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách trong nước và quốc tế lựa chọn. Vậy nhu cầu tuyển dụng lễ tân khách sạn Đà Nẵng như thế nào? Bài viết sau đây là dự đoán của các chuyên gia Canavi về nhu cầu tuyển dụng vị trí này tại Đà Nẵng. Cùng đón xem.

0 5
image

Trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM cần chú ý điều gì?

Khi trúng tuyển lễ tân khách sạn HCM, bạn cần chú ý điều gì? Sau đây là giải đáp của các chuyên gia của Canavi.com về những lưu ý khi trúng tuyển lễ tân khách sạn tại TP.HCM dành cho các bạn ứng viên. Hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

0 3