blog banner canavi blog banner canavi
Kết quả tìm kiếm bài viết với từ khóa: tuyển lễ tân spa
image

Tuyển lễ tân spa: Hài hước về chuyện nghề của nhà tuyển dụng

Tuyển dụng việc làm là công việc quen thuộc đối với nhà tuyển dụng mỗi ngày. Đôi lúc nhà tuyển dụng sẽ gặp một số câu chuyện hài hước trong quá trình phỏng vấn, đặc biệt là nghề lễ tân spa. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc về câu chuyện của một nhà tuyển dụng khi tuyển lễ tân spa cho trung tâm mình. Mời bạn đọc tham khảo.

0 7
image

Ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội trên Facebook hay Canavi.com?

Để ứng tuyển lễ tân spa tại Hà Nội, các ứng viên nên lựa chọn Facebook hay Canavi.com? Đây chắc hẳn là câu hỏi băn khoăn thắc mắc của hầu hết các bạn trẻ hiện nay. Hãy cùng Canavi khám phá câu trả lời trong bài viết dưới đây.

0 4
image

Sinh viên cần chuẩn bị gì khi ứng tuyển lễ tân spa Hà Nội

Muốn ứng tuyển lễ tân spa Hà Nội, các bạn trẻ cần chuẩn bị nhiều điều quan trọng để ghi điểm với nhà tuyển dụng. Bài viết sau đây của Canavi sẽ gợi ý cho các bạn sinh viên cách để chuẩn bị hiệu quả nhất. Cùng đón xem ngay.

0 3
image

Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến phỏng vấn dù có hẹn?

Trong cuộc đời làm nghề tuyển dụng, bạn đã khi nào gặp phải tình huống ứng viên đã hẹn nhưng không đến phỏng vấn? Chắc chắn là có và có nhiều trường hợp. Hôm nay, Canavi chia sẻ với bạn đọc bài viết “Tuyển dụng nhân viên lễ tân Spa: Phải làm sao khi ứng viên không đến dù phỏng vấn dù có hẹn?”

0 6